game doi card_Giải vô địch Đức D3 Xem trước - Ngày đầu tiên của giảbóng bàn quốgiaấu 21rậl

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 08:19

 Chiều △☆10/10 theo giờ Bắc Kinh, giải Đức mở rộng 20●-1=■…9 chuẩn bị bắt đầu ngày đua đầu tiên. Trong 22 trận đấu của Guoping hôm nay, ngoại trừ trực thăng Liu Fei và đồng đội Wang Manyu để đấu derby, những người chơi còn lại sẽ phải đối mặt với những thách thức từ những người chơi khác của hiệp hội.

 Có tổng cộng 9 vận động viên bóng bàn quốc gia sẽ tranh tài ở vòng 1 nội dung đơn nam. Trong tứ kết, nhà vô địch Olympic Xu Xin sẽ đối đầu với tay vợt người Pháp Simon Gautz; Yan An sẽ đối đầu với tay vợt Hong Kong Huang Zhenting. Ở khu 2/--4, Lin Gaoyuan, chủ lực của thế hệ mới, đối đầu với tay vợt Nhật Bản Yukiya Uda ở vòng đầu tiên. Ở khu vực •★▲□3/◆▼▼4, Yu Ziyang sẽ đối mặt với kỳ thủ người Đức Ocharov; Liang Jingkun sẽ đối đầu với thiếu niên Nhật Bản Shen Qiaoye. Ở khu vực 4/4, Zhou Qihao đối đầu với kỳ thủ người Đức Boll; Liu Dingshuo đấu với ngôi sao Nhật Bản Mizutani; đối thủ của Wang Chuqin là kỳ thủ Hàn Quốc Zhang Yuzhen; Fan Zhendong sẽ đối đầu với kỳ thủ Nigeria Aruna. Về phía đối thủ, tay vợt Nhật Bản Niwa Takaki sẽ đối đầu với đồng đội Matsudaira Kenta ở lượt đầu tiên; kỳ thủ người Belarus Samsonov sẽ đối đầu với tuyển thủ Anh Pitchford; kỳ thủ Đài Bắc Trung Quốc Lin Yunru sẽ đối đầu với kỳ thủ Hàn Quốc Zheng Rongzhi và cầu thủ chính của Nhật Bản là Zhang Benzhihe sẽ đối đầu với Thụy Điển Carlberg.

 Ở nội dung đơn nữ, trong hiệp thi đấu đầu tiên có tổng cộng 8 tay vợt của đội tuyển bóng bàn quốc gia thi đấu. Trong tứ kết, hạt giống hàng đầu Chen Meng sẽ đối đầu với Ekholm của Thụy Điển. Ở khu vực …▼••2/4, Qian Tian đấu với tay vợt Ba Lan Polkanova. Ở khu vực 3/4, Sun Yingsha đối mặt với tay vợt Hong Kong Zhu Chengzhu, và Chen Xingtong đối đầu với ngôi sao Nhật Bản Hina Hayata. Ở khu vực ○★☆…4/4, Wang Yidi đối mặt với người chơi chính của Nhật Bản là Miu Hirano ở vòng đầu tiên; Zhang Rui đối mặt với tay đấm của Hàn Quốc Xu Xiaoyuan; người chipper Liu Fei và đồng đội Wang Manyu đã chơi ở vòng đầu tiên. Về đối thủ, tay vợt Ấn Độ Batra đấu với kỳ thủ Singapore Feng Tianwei; tay vợt Đức Shan Xiaona đấu với tay vợt Hồng Kông Du Kaixuan; Mima Ito của Nhật Bản đấu với Hashimoto Noka; tay vợt Hàn Quốc Tian Zhixi đấu với tay vợt người Đức Solga.

 Ở nội dung đôi nam, hai cặp đôi nam bóng bàn quốc gia được bốc thăm vào hiệp 2. Ở hiệp thi đấu chính đầu tiên, Xu Xin / Liang Jingkun sẽ đối đầu với Ishi Vito / Uti của Brazil; Lin Gaoyuan / Fan Zhendong sẽ đối đầu với Bỉ Legero / Lambit. Ngoài ra, sự kết hợp giữa Đài Bắc Trung Hoa Lin Yunru / Liao Zhenyu sẽ đối đầu với đối tác người Áo Gardos / Habisson ở vòng đầu tiên.

 Ở nội dung thi đấu đôi nữ, hai đôi Guoping mỗi người bảo vệ một nửa khu vực. Ở hiệp trên, Sun Yingsha / Wang Manyu phải đối mặt với Lin Ye / Zeng Jian của Singapore ở vòng đầu tiên. Trong hiệp hai, Chen Meng / Gu Yuting sẽ đối đầu với sự kết hợp của Ấn Độ Bartra / Kamas ở vòng đầu tiên. Ngoài ra, Nagasaki Miyu / Kihara Miyu của Nhật Bản và sự kết hợp giữa Tian Zhixi / Liang Xia Yin của Hàn Quốc cũng sẽ xuất hiện ở vòng đầu tiên.

 Trong nửa đầu của nội dung đôi nam nữ, Wang Chuqin / Wang Manyu sẽ đối đầu với nhóm Hong Kong He Junjie / Li Haoqing ở vòng đầu tiên; trong hiệp hai, Xu Xin / Sun Yingsha sẽ đối đầu với Fegel / Polkanova của Áo. Về đối thủ, đội Nhật Bản Mima Ito / Mizutani Hayabusa sẽ đối đầu với đối tác của Đài Bắc Trung Hoa là Chen Jianan / Chen Siyu ở vòng đầu tiên, và một nhóm cầu thủ Nhật Bản khác là Zhang Benzhi / Hina Hayada sẽ đấu với Solga / Franscica của Đức.

 # 201▲■9 德 开赛 # Lịch thi đấu bóng bàn quốc gia (Giờ Bắc Kinh)

 Vòng đầu tiên đôi nam nữ

 ▲▽16:00 Xu Xin / Sun Yingsha vs Feigl / Polka Nova T○●★1

 16:00 Wang Chuqin / Wang Manyu vs He Junjie / Li Haoqing T2

 Vòng 1 đôi nữ

 ▷◆17:=★20 Chen Meng / Gu Yuting vs Batra / Kamaz T1

 □▽17:20 Sun Yingsha / Wang Manyu vs Lin Ye / Zeng Jian T3

 Vòng 1 đôi nam

 1◁▽▲9:△◇…20 Fan Zhendong / Lin Gaoyuan vs Allegro / Lambiet T2

 1••○9:20 Xu Xin / Liang Jingkun vs Ishi Vito / Uti T4

 Vòng 1 đơn nữ

 21:00 Chen Xingtong vs Hayada Hina T1

 21:00 Zhang Rui vs Xu Xiaoyuan T2

 21:50 Chen Meng vs Eckholm T2

 21:◇▼◁▼50 Wang Yidi vs Hirano Miu T3

 00:20 Sun Yingsha vs Zhu Chengzhu T1

 0○▷▷1:00 Qian Tianyi vs Polkanova T3

 01:10 Wang Manyu vs Liu Fei T○◆◇▽4

 Vòng 1 đơn nam

 22:40 Yan An vs Huang Zhenting T2

 23:□★▲30 Yu Ziyang vs Ocharov T•☆▼1

 ☆◆△▽2□▷◇●3:30 Wang Chuqin vs Zhang Yuzhen T2

 23:30 Liu Dingshuo vs Mizutani Falcon T■=3

 02:00 Xu Xin vs Simon Gorz T2

 0★▽2:••■●50 Zhou Qihao vs Ball T1

 02:50 Fan Zhendong vs Aruna T…-2

 02:●=■50 Liang Jingkun vs Shen Qiao Ye T3

 02:50 Lin Gaoyuan vs Uda Yukiya T=□□4

game doi card_Giải vô địch Đức D3 Xem trước - Ngày đầu tiên của giải bóng bàn quốc gia đấu 21 trận liên tiếp, Wang Manyu và Liu Fei tấn công trận chiến

Ngày 31/10, Ủy ban Ổn định và Phát triển tài chính của Quốc vụ viện (gọi tắt là Ủy ban Tài chính) đã tổ chức phiên họp đặc biệt nhằm truyền đạt, học tập tinh thần của Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, đồng thời nghiên cứu, triển khai việc thực hiện chế độ tài chính. Cuộc họp do Lưu Hạc, Ủy viên Bộ Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC, Phó Thủ tướng Quốc vụ viện, Giám đốc Ủy ban Tài chính chủ trì. Các đồng chí có trách nhiệm của các đơn vị thành viên có liên quan của Ủy ban Tài chính đã tham dự cuộc họp. Cuộc họp cho rằng Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ mười chín là cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể được tổ chức trên thế giới sau một thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ, và Trung Quốc đang ở trong một thời kỳ quan trọng để thực hiện sự trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2caqq'></tfoot>

   <i id='462ik'><tr id='kq4k'><dt id='LG2f'><q id='w6w8y'><span id='wi268'><b id='qa20'><form id='37jh'><ins id='4y28'></ins><ul id='SGou'></ul><sub id='o6y8g'></sub></form><legend id='4mskc'></legend><bdo id='ucuyc'><pre id='gcuk0'><center id='6u8w6'></center></pre></bdo></b><th id='c204a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4kqq'><tfoot id='ccqi'></tfoot><dl id='amge'><fieldset id='ue6uy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q6Opp'><style id='6eio4'><dir id='xhff'><q id='w22o2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>