soi cau kqxs_[Một lời trong ngày] Đả luôn đặtợích của quầnhúlên hàđầu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 13:42

 Tập Cận Bình: Đảng ta không có lợi ích đặc biệt của riêng mình, Đảng luôn đặt lợi ích của quần ch★▷…úng lên hàng đầu. Đây là một dấu ấn quan trọng giúp phân biệt Đảng ta với tư cách là một đảng mácxít với các đảng phái khác.

 Đoạn văn này xuất phát từ bài phát biểu của Tập Cận Bình vào ngày 2◁☆★▪2 tháng ●▲▽5 năm 2020 khi ông tham gia thảo luận của phái đoàn Nội Mông tại Kỳ họp thứ ba của Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc lần thứ ▼▷△13.

 Bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã giải thích sâu sắc bản chất và mục đích của Đảng Cộng sản Trung Quốc, đồng thời ti▼•◇●ết lộ nền tảng chi◁▷•★ến thắng và cội nguồn sức mạnh của đảng ta.

 Lập trường nhân dân là lập trường chính trị cơ bản của Đảng ta, là dấu ấn quan trọng giúp phân biệt một đảng mácxít với các đảng phái khác. Mọi quyết định, mọi việc do Đảng đoàn k-◁ết, lãnh đạo nhân dân làm cách mạng, xây dựng và đổi mới đều vì lợi ích của nhân dân, để nhân dân sống tốt đời đẹp đạo. Trước tình hình đại dịch viêm phổi hoành hành, Ban Chấp hành Trung ương Đảng kiên quyết đặt tính mạng và sức khỏe của nhân dân lên hàng đầu, lá cờ Đảng tung cao trên tiền tuyến của cuộc chiến chống đại dịch, điều này một lần nữa chứng minh rằng dù có gặp phải những khó khăn, thử thách nào thì Đảng ta vẫn luôn Giữ vững lập trường của người dân.

 Đường lối quần chúng là đường lối công tác cơ bản của Đảng ta và là gia truyền quan trọng để Đảng duy trì sức sống tươi trẻ và hiệu quả chiến đấu. Trong công tác phòng, chống dịch, ch■☆●◇úng ta luôn kiên định làm mọi việc vì quần chúng, dựa vào quần chúng mọi việc, vận động toàn dân, toàn dân tham gia, cùng phòng, chống, quản lý nhóm, xây dựng hệ thống phòng, chống chặt chẽ nhất. Từ trong quần ch★▽úng và đi trong quần chúng, những mệnh đề đúng đắn của Đảng trở thành những hành động có ý thức của quần ch•△-▼úng, tập hợp một lực lượng hùng hậu và bất khả xâm phạm.

 Đảng Cộng sản Trung Quốc, luôn đặt lợi ích của quần chúng nhân dân lên hàng đầu, đã nhận được sự ủng hộ chân thành và vững chắc của hầu hết mọi người. Luôn giữ vững mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa đảng với nhân dân, luôn chung sức, chung lòng với nhân dân thì chúng ta mới tạo thành sức mạnh tổng hợp, bình tĩnh đối phó với nhiều tình huống phức tạp và nguy cơ, thách thức, không ngừng giành lấy cái vĩ đại với nhiều đặc điểm lịch sử mới. Thắng lợi mới trong cuộc đấu tranh.

 (Chuyên gia đặc biệt về vấn đề này: Shi Zhile, Giảng viên, Trường Chủ nghĩa Mác, Đại học Nông nghiệp Trung Quốc) [Biên tập: Wang Shiyao]

soi cau kqxs_[Một lời trong ngày] Đảng luôn đặt lợi ích của quần chúng lên hàng đầu

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Họ sẽ luôn là những người đáng yêu nhất trong trái tim chúng ta - tinh thần của những người lính tình nguyện sẽ luôn được truyền đi. Các phóng viên Ren Qinqin và Wang Qi của Tân Hoa Xã. Một người đàn ông 91 tuổi, đối mặt với đội quân tình nguyện trong băng tuyết. Tác giả run rẩy đứng dậy khỏi xe lăn và bỏ mũ ra chào. Đây là cảnh phục chế của "Trận chiến khốc liệt ở hồ Changjin": trong mùa đông lạnh giá âm 30 độ C, những người lính tình nguyện trong bộ quần áo đệm bông mỏng và giày cao su nằm bất động - họ bị đóng băng thành tác phẩm điêu khắc. Khung cảnh thực này cùng với hơn 1.900 di tích và hiện vật văn hóa khác, 540 bức ảnh, v.v., đã xuất hiện trong Bảo tàng Quân sự của Cách mạng Nhân dân Trung Quốc để tưởng nhớ những người đáng yêu nhất. "Hãy ghi nhớ chiến thắng vĩ đại và bảo vệ hòa bình và công lý

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='20geg'></tfoot>

   <i id='kaci4'><tr id='uc0cm'><dt id='amia0'><q id='6aoeq'><span id='8wwoo'><b id='o8q6k'><form id='y2iws'><ins id='k6a4q'></ins><ul id='som2k'></ul><sub id='osa4'></sub></form><legend id='ucoy0'></legend><bdo id='YKhS'><pre id='8suuy'><center id='o2oc'></center></pre></bdo></b><th id='42ksi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6a66'><tfoot id='2uy8'></tfoot><dl id='6s82a'><fieldset id='8q28o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qoqu'><style id='s0as'><dir id='ekwc'><q id='w6w8y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>