kqxsmb theo tuần_Antetokounmpo- Miễn là bạn cóhể giành chiếnắng, bạsẵsàng ở lại với Bucks

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 14:46

 China Sports News, ngày 1…■□◆7 tháng 2, Antetokounmpo đã được SportsPulse phỏng vấn trong All-Star Weekend. Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn ti▼•ếp tục sự nghiệp của mình ở Milwaukee hay không, anh ấy đã trả lời một cách tích cực:

 "Tôi không thể nghĩ xa. Tôi chỉ cố gắng tập trung vào những gì tôi đang ở phía trước và ti▲●□▷ếp tục trở nên tốt hơn. Nhưng tại sao không? Tôi là kiểu người muốn ở lại một đội một thời gian, miễn là ch△◁=▷úng tôi có thể giành chi=★■ến thắng. Cho đ★□○☆ến nay Tất cả chúng ta đều là những người chi◁…ến thắng, vì vậy tôi không nghĩ rằng bất cứ điều gì sẽ thay đổi. "

 


kqxsmb theo tuần_Antetokounmpo- Miễn là bạn có thể giành chiến thắng, bạn sẵn sàng ở lại với Bucks

Vượt sông Thâm Quyến - câu chuyện về bến cảng của ba tài xế xe tải xuyên biên giới Hồng Kông Tân Hoa xã, Hồng Kông, ngày 1 tháng 11: Vượt sông Thâm Quyến - câu chuyện về bến cảng của ba tài xế xe tải xuyên biên giới Hồng Kông, phóng viên Zhu Yuxuan của Tân Hoa xã đã dỡ gần Sau 30 năm làm việc chăm chỉ và bận rộn, người lái xe 63 tuổi người Hong Kong Zhuang Rong không cần phải chạy một chiếc xe tải nào nữa. Vào cuối những năm 1970, khi đại lục bắt đầu cải cách và mở cửa, nhiều doanh nhân Hồng Kông đã đặt tầm nhìn của họ sang bên kia sông Thâm Quyến. Năm 1978, cảng Wenjindu chính thức được thông xe, xe ô tô chở hàng có thể trực tiếp ra vào Hong Kong và đại lục để hoạt động, đây là một bước tiến lịch sử cho việc thông quan Quảng Đông - Hong Kong. Vượt sông Thâm Quyến là công việc bình thường của vô số tài xế xe tải Hong Kong như Zhuang Rong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4qm4'></tfoot>

   <i id='gs8q8'><tr id='313z'><dt id='8g64'><q id='a8k6'><span id='422q'><b id='2wo4'><form id='u0s8'><ins id='800yw'></ins><ul id='26cm4'></ul><sub id='k40g'></sub></form><legend id='gmim'></legend><bdo id='3eguK'><pre id='gm60q'><center id='uq66e'></center></pre></bdo></b><th id='uqe6s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wwke2'><tfoot id='yq6s6'></tfoot><dl id='HF92N'><fieldset id='a0qs8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2w8ag'><style id='gucm'><dir id='cii2'><q id='5fbn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>