soi cau lotoLiu Jianhong hét rằng Liên đoàn bóđá phải bảo vệ quyềlợcủa cácầthủ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 09:28

 Gần đây, Liu Jianhong, một cơ quan ngôn luận nổi tiếng, đã nói về các chủ đề như Tianhai và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong chương trình của mình, ông nói rằng Liên đoàn bóng đá không nên chỉ xem xét tính toàn vẹn của giải đấu và bỏ qua mối quan tâm đối với các cầu thủ thất nghiệp. Là một nhà hoạch định và thực thi quy tắc, xin đừng bỏ bê nhiệm vụ của mình.

 Liu Jianhong đầu tiên đưa ra một ví dụ: "Khi Fan Zhiyi và Sun Jihai ở Crystal Palace vào năm •●1999, họ cũng gặp phải cuộc khủng hoảng tài chính của Crystal Palace. Tôi nhớ rằng khi tôi liên lạc với họ qua điện thoại, họ nói rằng không cần phải lo lắng. Ch○□úng tôi có liên đoàn cầu thủ, liên đoàn cầu thủ Anh. Nó sẽ giúp chúng tôi nhẹ nhõm hơn, ngay cả khi tôi không nhận được lương từ câu lạc bộ, tôi có thể nhận được trợ cấp từ công đoàn. "

 Về tình hình trong nước hiện tại, Liu Jianhong nói: "Ở Trung Quốc, liên đoàn cầu thủ của chúng tôi chưa t◇●-□ồn tại, nhưng có thể có ủy ban cầu thủ trong hiệp hội bóng đá không? Ủy ban cầu thủ sẽ thông qua quỹ, hoặc có thể giúp đỡ kiểu gì hợp lý." Đối với ch-☆úng tôi, những người đang phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp và tái xuất, đây có lẽ là một vấn đề mà Liên đoàn bóng đá cần phải xem xét. "

 "Một điểm nữa là, nhìn từ kế hoạch dài hạn, các cầu thủ của chúng ta sẽ không được giúp đỡ gì khi đứng trước nguy cơ thất nghiệp. Thực tế, nếu một cầu thủ như vậy lang thang ngoài xã hội thì sẽ có bố mẹ của 100 đứa trẻ. , Phản đối con em mình dấn thân vào con đường bóng đá chuyên nghiệp, đây là tác hại lớn hơn đối với bóng đá Trung Quốc, nên nhìn từ góc độ này, đó cũng là lý do cơ bản khiến Liên đoàn bóng đá phải ra tay cân nhắc, Giải đấu của ch•=☆●úng ta không thể là trò chơi dành cho người giàu và cũng không thể là bữa tiệc dành cho người giàu. Bạn có phải ra đi khi không còn tiền trong túi không? Nếu đúng như vậy, bong bóng của chúng ta nhất định tồn tại mãi mãi. "

soi cau lotoLiu Jianhong hét rằng Liên đoàn bóng đá phải bảo vệ quyền lợi của các cầu thủ

Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 31/10 (PV Shangguanyun) Mưa sao băng Leonid, nguyệt thực penumbra ... bầu trời tháng 11 năm nay, những hiện tượng thiên văn kỳ thú này sẽ lần lượt được dàn dựng. Đặc biệt là mưa sao băng, đối với những người yêu thiên văn, nó tương tự như một bữa tiệc thị giác. Bản đồ dữ liệu: Một thiên thạch tấn công bầu trời đêm tại Chùa Đàm, Thị trấn Phổ An, Huyện Khai Giang, Thành phố Dazhou. Ngỗng thiên nga chụp ảnh mưa sao băng Leo, hãy đi xem Trong số những hiện tượng thiên thể đáng được chiêm ngưỡng, mưa sao băng Leonid phải kể đến một cái tên: nó sẽ đạt cực điểm trong đêm 17-18 / 11. Mưa sao băng Leonid đã thu hút sự chú ý của mọi người từ rất sớm, và thường hoạt động mạnh vào cuối mùa thu, và nó cực kỳ lớn vào giữa tháng 11 hàng năm. Tuy nhiên, theo báo chí trước đó,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4y28'></tfoot>

   <i id='ykgo'><tr id='6aoeq'><dt id='gywsu'><q id='bh5z'><span id='yyywk'><b id='w06yy'><form id='kgkks'><ins id='0kg6o'></ins><ul id='gcuk0'></ul><sub id='H5Ha'></sub></form><legend id='2g68'></legend><bdo id='yk2as'><pre id='ua0o8'><center id='6ywwa'></center></pre></bdo></b><th id='oiak0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ui80'><tfoot id='i2giu'></tfoot><dl id='88ggk'><fieldset id='oiem4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wByE'><style id='0es44'><dir id='5lfh'><q id='6s82a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>