soicau888 wap sh_Các doanh nhân xây dựngânụng Tứ Xuyên-TrùKhá đến TrùKháBa Nam để giú

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 00:27

 Chinanews, Trùng Khánh, ngày ▪•13 tháng 11 (Phóng viên Liu Xianglin) Sự kiện "Star Five Salon · Tứ Xuyên-Trùng Khánh Doanh nhân Xây dựng Quốc gia Dân chủ Nhập Ba Nam" đã được phát động vào ngày ▷▽=1▼●3 tại quận Ba Nam, Trùng Khánh. Sự kiện nhằm hướng dẫn các thành viên của Hiệp hội Xây dựng Quốc gia Dân chủ đưa ra đề xuất. “Địa điểm họp” và “k•◁▪ế hoạch đóng góp chất xám” đưa ra gợi ý cũng phải “chung tay” trong “chiến trường chính” là xây dựng kinh tế để tạo thành lực lượng chung sức thúc đẩy vùng Thành Đô-Trùng Khánh phát triển chất lượng cao.

 Gu Shengzu, Phó Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và Phó Chủ tịch điều hành Hiệp hội Xây dựng Quốc gia Dân chủ Trung Quốc, đã tham dự sự kiện và có bài phát biểu quan trọng tại Bắc Kinh qua k-…ết nối video. Gu Shengzu tập trung nghiên cứu, triển khai thực hiện theo tinh thần của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, kết hợp với tình hình kinh tế trong và ngoài nước hiện nay, nghiên cứu sâu về "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh t…■-★ế, xã hội và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035" ". Ông chỉ ra rằng cuộc họp toàn thể lần này là cuộc họp quan trọng được tổ chức tại giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm" khi các mục tiêu và nhiệm vụ đặt ra trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13" sắp hoàn thành xuất sắc. Phiên họp toàn thể đã tóm tắt những thành tựu có ý nghĩa quy◆-ết định trong 10 khía cạnh quy△=ết định xây dựng xã hội khá giả toàn diện, thể hiện đầy đủ vai trò lãnh đạo trung tâm của Đảng Cộng sản Trung Quốc trong việc giám sát tình hình chung và phối hợp tất cả các bên, đ◁•▲▪ồng thời thể hiện đầy đủ những lợi thế đáng kể của hệ thống quốc gia và hệ thống quản trị quốc gia của Trung Quốc.

 K◇…ết hợp với quá trình đô thị hóa mới, Gu Shengzu đã phân tích ý nghĩa, con đường thực hiện, cơ hội và thách thức của việc xây dựng vòng tròn kinh tế kép Thành Đô-Trùng Khánh. Hy vọng rằng Tứ Xuyên và Trùng Khánh sẽ nghiêm t▽▷◆úc thực hiện các quy▼▽ết định và triển khai lớn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, tập trung tạo dựng văn hóa đổi mới, th○□úc đẩy phát triển công nghệ cao, tạo môi trường kinh doanh tốt, phát huy h•●○ết vai trò chủ đạo của Trùng Khánh và Thành Đô là thành phố trực thuộc trung ương, hình thành lực lượng chung, thúc đẩy vùng Thành Đô-Trùng Khánh trở thành vùng cao quốc gia. Là cực tăng trưởng quan trọng và là ngu☆◇…-ồn điện mới để phát triển chất lượng.

 Shen Jinqiang, Phó Giám đốc Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân thành phố Trùng Khánh kiêm Chủ tịch Ủy ban Thành phố Trùng Khánh của Hiệp hội Xây dựng Quốc gia Dân chủ, cho biết, thẩm mỹ viện này là việc thực hiện các quyết định và triển khai lớn của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc nhằm thúc đẩy việc xây dựng vòng tròn kinh tế hai thành phố Thành Đô-Trùng Khánh, dựa trên điều kiện thực tế. , Một động thái sáng tạo để phát huy lợi thế độc đáo của nó. Kể từ khi phát ra lời kêu gọi rõ ràng về việc xây dựng vòng tròn kinh t▼◁☆○ế hai thành phố ở khu vực Thành Đô-Trùng Khánh, Hiệp hội Xây dựng Quốc gia Dân chủ Ba bên của Tứ Xuyên và Trùng Khánh đã tích cực hưởng ứng. Vào ngày ★■▼-9 tháng 7 năm nay, họ đã ký một thỏa thuận chiến lược để cùng th▷▷úc đẩy và đạt được cuộc họp thường niên để giành được sự ủng hộ của Hiệp hội Xây dựng Quốc gia Dân chủ. Sự đồng thuận trong sáu khía cạnh bao g□◁▷◆ồm giai đoạn đầu tiên của "Star Five Salon" và nghiên cứu chung. Hy vọng rằng với sự kiện này, nó có thể đóng vai trò là sự va chạm về quan điểm, trao đổi ý tưởng, hợp tác kinh doanh và phát triển chung.

 Người ta hiểu rằng “Star-Five Salon” có ngu□▼…▷ồn gốc từ “Star-Five Dinner Party” được khởi xướng tại Thượng Hải vào cuối những năm ▲◇•▽1920 bởi người tiên phong của Hiệp hội Xây dựng Quốc gia Dân chủ Hu Juewen và các nhân vật trong ngành. Sau cuộc kháng chi○△ến, “Star-Five Dinner Party” đã phát triển mạnh mẽ ở Trùng Khánh. sự phát triển của. Ngày 19 tháng 10 năm 194▽△○5, đ●-…◁ồng chí Chu Ân Lai có bài phát biểu quan trọng "Xu hướng kinh tế hiện nay" tại "Tiệc tối năm ngôi sao" ở Tòa nhà công nghiệp Tây Nam, phố Baixiang, Trùng Khánh. Đạo đức. Để phát huy truyền thống cũ và đồng sản xuất kỷ nguyên mới, Ủy ban thành phố Trùng Khánh của Hiệp hội Xây dựng Quốc gia Dân chủ Trung Quốc đã thông qua "Tiệc tối năm sao" với tên gọi "Tiệc sao năm". Hiện nay nó đã trở thành thành viên của Hiệp hội xây dựng quốc gia dân chủ Trung Quốc, bao gồm các doanh nhân, chuyên gia, học giả và chính trị gia. Hoạt động hội thảo kinh t△=ế.

 Sự kiện này được chỉ đạo bởi Ủy ban Trung ương của Hiệp hội Xây dựng Quốc gia Dân chủ, và được sự đồng tài trợ của Ủy ban Thành phố Trùng Khánh của Hiệp hội Xây dựng Quốc gia Dân chủ, Tỉnh ủy Tứ Xuyên, Ủy ban Thành phố Thành Đô và Ủy ban Thông tin Kinh tế Trùng Khánh. Nó dựa trên "cơ hội và hành động của các doanh nghiệp tư nhân trong việc xây dựng vòng tròn kinh tế kép Thành Đô-Trùng Khánh" ”Là chủ đề. Trong sự kiện này, những người tham gia cũng đã đ•▪ến Công viên Kinh t▷□●▽ế Quận Ba Nam Trùng Khánh, Thành phố Sinh học Quốc t…★▲▼ế Trùng Khánh và những nơi khác để điều tra thực địa. [Edit: Lưu Huân]

soicau888 wap sh_Các doanh nhân xây dựng dân dụng Tứ Xuyên-Trùng Khánh đến Trùng Khánh Ba Nam để giúp xây dựng vòng tròn kinh tế hai thành phố Thành Đô-Trùng Khánh

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Đại dịch chiến tranh toàn cầu: Pháp bước vào cuộc "khóa cửa thành phố" của quốc gia lần thứ hai: Nền kinh tế lại khốn đốn Trung Quốc News Service, Paris, ngày 30 tháng 10, Tiêu đề: Pháp bước vào cuộc "khóa cửa thành phố" quốc gia thứ hai: Nền kinh tế lại khốn khổ Để đối phó với làn sóng thứ hai ngày càng tồi tệ của đại dịch viêm phổi mới, phóng viên Li Yang của Thông tấn xã Trung Quốc đã chính thức bước vào đợt "đóng cửa thành phố" thứ hai trên toàn quốc vào ngày 30 tháng 10, theo giờ địa phương, trong thời gian một tháng. Việc đi lại không thiết yếu của người dân bị cấm, và những nơi công cộng không thiết yếu bị đóng cửa. Nền kinh tế Pháp lại phải hứng chịu đòn "đóng cửa thành phố". Vào ngày 30 tháng 10 theo giờ địa phương, Pháp đã chính thức thực hiện đợt thứ hai "đóng cửa thành phố" trên toàn quốc trong một tháng để đối phó với sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh viêm phổi cấp mới. trong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lt3n'></tfoot>

   <i id='2qgea'><tr id='rv5z'><dt id='nxtv'><q id='4c8a6'><span id='wy08'><b id='26aPs'><form id='kkeu'><ins id='8owmm'></ins><ul id='0k2km'></ul><sub id='a62ai'></sub></form><legend id='sgma'></legend><bdo id='o8m6'><pre id='q068'><center id='oesq'></center></pre></bdo></b><th id='e2u8a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l1h7'><tfoot id='gg6q0'></tfoot><dl id='w64co'><fieldset id='HF92N'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u8g8'><style id='6g2ug'><dir id='qa8m'><q id='cis4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>