choi yugioh_Ấn tượng như cầu vồng! De Memê hoặc Cuzu 117-111 để đảo ược chuỗi sátrậnh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 00:30

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 1…▽•8/11, Đội bóng rổ nam Thiên Tân thi đấu trên sân nhà trước Đội bóng rổ nam Chi◆▽ết Giang. Ở vòng cuối cùng, Đội bóng rổ nam Thiên Tân đã đánh bại Đội bóng rổ nam Guangsha và phải chịu …▷5 trận thua liên tiếp. Đội bóng rổ nam Chouzhou đã có chi○◇◇ến thắng đậm trước Đội bóng rổ nam Tân Cương ở vòng trước. Các cầu thủ địa phương đã thể hiện rất tốt. Wu Qian ghi được △…•■29 điểm, 5 rebounds và 8 kiến ​​tạo, còn Lai Junhao ghi được 23 điểm và ◇•☆10 rebounds. Trước vòng đấu này, Thiên Tân có được 2 trận thắng và 10 trận thua, xếp ở vị trí cuối cùng. Chouzhou xếp thứ 10 với =▽▷•6 trận thắng và ◇■6 trận thua.

 Trong hiệp thi đấu thứ nhất, đội bóng rổ nam Thiên Tân ngày càng nở rộ, trạng thái xuất sắc của Taylor Rochester đã khiến đội bóng này xác lập được lợi thế dẫn trước. Sau hiệp đầu tiên, bóng rổ nam Thiên Tân dẫn trước ◇□35-2•=3. Trong hiệp thi đấu thứ hai, Marcus Dengmeng bắt đầu thể hiện và dẫn dắt Đội bóng rổ nam Chouzhou bám đuổi điểm, nhưng Rochester cũng đã thể hiện tốt và giúp Đội bóng rổ nam Thiên Tân giữ vững vị trí dẫn đầu. Sau giờ nghỉ giải lao, Đội bóng rổ nam Thiên Tân dẫn trước 66-59.

 Sang hiệp ●•2, đội bóng rổ nam Thiên Tân tiếp tục duy trì th-▲ế dẫn trước. Nhưng sau đó Đội bóng rổ nam Chouzhou, do Deng Meng dẫn đầu, đã thi đấu đỉnh cao với tỷ số ▲★••9-0 trong một lần bị ngã. Sau đó, Đội bóng rổ nam Chouzhou ngày càng dũng cảm hơn trong trận chi□▽ến, và có lần mở tỷ số điểm chênh lệch đến hai con số. Sau hiệp thứ ba, Đội bóng rổ nam Thiên Tân bị tụt lại với tỷ số 86-○•●9••◇▷5. Trong hiệp thi đấu cuối cùng, Rochester liên ti•▼●ếp đánh ba điểm trong nỗ lực gi◆==▼úp Đội bóng rổ nam Thiên Tân gỡ hòa cách biệt, nhưng Wu Qian và Deng Meng liên ti•=□-ếp ghi những bàn thắng quan trọng và không để tuột mất chiến thắng. Vào cuối trận đấu, Đội bóng rổ nam Chouzhou đã lội ngược dòng thành công Đội bóng rổ nam Thiên Tân với tỷ số 1◇•▼1○•◇△7-1★=▲●1●=1, cho đối thủ sáu trận thua liên ti□△ếp.
 

 Ở vòng ti▼◁□ếp theo, Đội bóng rổ nam Thiên Tân sẽ thách đấu với Đội bóng rổ nam Thượng Hải và Đội bóng rổ nam Chouzhou sẽ đối đầu với Đội bóng rổ nam Tongxi.

 Dữ liệu Thiên Tân: Taylor Rochester 54 điểm và ▷-●1○★1 hỗ trợ; Liu Shuai 12 điểm; Cole Aldridge ◆•14 điểm và ☆•○1★▷…▲1 rebounds.

 Chouzhou dữ liệu: Marcus Dengmeng 4▲◁3 điểm, 10 rebounds và 5 hỗ trợ; Wu 21 điểm đầu tiên; Taylor Hansbrough ★◁△☆2■■3 điểm và 12 rebounds; Jiang Kai 10 điểm.

 [Danh sách vắng mặt]

 Thiên Tân: Shi Yi ng●◆ồi ngoài vì chấn thương bàn chân.

 Chouzhou: Lu Wenbo dính chấn thương đầu gối và bỏ lỡ mùa giải.

 
 

 


choi yugioh_Ấn tượng như cầu vồng! Deng Meng mê hoặc Chouzhou 117-111 để đảo ngược chuỗi sáu trận thua của Thiên Tân

Chinanews, Thẩm Dương, ngày 30 tháng 10 (Wang Jingwei) Viện Công nghệ Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh (sau đây gọi là Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh) khởi công xây dựng chi nhánh năm 2020 và cuộc họp đánh giá và trình diễn dự án "kế hoạch mở", được tổ chức tại Thẩm Dương vào ngày 30 tháng 10 , Đánh dấu rằng Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh đã đạt được những kết quả theo từng giai đoạn mới và đã đạt đến một cấp độ mới về vận hành và quản lý có hệ thống và tiêu chuẩn hóa. Điều này được hiểu rằng "Kế hoạch mở cửa" nhằm mục đích mở ra "chặng đường cuối cùng" của việc chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ, sử dụng chi nhánh dưới sự hướng dẫn của Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh làm người vận chuyển, và thông qua hỗ trợ quỹ đặc biệt để xây dựng viện, việc lựa chọn sẽ được mở rộng quy mô và hoàn thiện công nghệ , Khuyến khích và ứng dụng, hỗ trợ kỹ thuật và các ngành công nghiệp khác để thúc đẩy chuyển giao nhanh chóng các thành tựu khoa học và công nghệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w846'></tfoot>

   <i id='ks2w'><tr id='g00oy'><dt id='w0m4'><q id='88w82'><span id='k4gyy'><b id='k40g'><form id='wi268'><ins id='r7jl'></ins><ul id='ai2m'></ul><sub id='0ae0'></sub></form><legend id='o8q6k'></legend><bdo id='y2ioo'><pre id='FK9B'><center id='ea2c'></center></pre></bdo></b><th id='04q8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ccca4'><tfoot id='6kwge'></tfoot><dl id='xx3j'><fieldset id='c0e40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='826wy'><style id='2qwe'><dir id='s24c'><q id='su26'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>