du doan 3 mien nam_Chiếlược đa dạng hóa củCountry Gardetiếp tục đượthúẩyể củngố lợi t

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 01:35

 Chinanews.com, ngày 31 tháng ●▼●=12, đang đến gần cuối năm. Nhìn lại năm 2020 sắp tới, dịch bệnh vương miện mới bất ngờ làm gián đoạn nhịp sống của toàn dân và mang đ○▼▪-ến những thách thức mới cho nhiều ngành khác nhau. Trong lĩnh vực bất động sản, các công ty phát triển đang tạo đà thông qua phát triển trực tuy▼□ến và các mô hình tiếp thị sáng tạo.

 Đ△▽•úng là thách thức là cơ hội. Bằng cách so sánh hiệu quả hoạt động của các công ty khác nhau, chúng ta có thể thấy rằng những “đầu tàu” trong ngành đang gặp khó khăn, đổi mới và dám nghĩ dám làm có thể tạo ra k●▼=□ết quả mới và tạo đột phá mới khi đối mặt với khó khăn. Country Garden Group là một trong số đó. Điều này được hiểu rằng trong nhiều năm qua, Country Garden đã phấn đấu trở thành một doanh nghiệp toàn diện về công nghệ cao tạo ra những sản phẩm phục vụ cuộc sống tốt đẹp hơn trên thế giới với chiến lược phát triển đa dạng của mình.

 Trung tâm thí nghiệm robot Bo Zhilin

 Xây dựng một ngôi nhà tốt là trách nhiệm xã hội của Country Garden

 Nhiệm vụ của mọi công ty bất động sản là xây dựng một ngôi nhà tốt. Nhưng việc thực hiện trên thực t▼•ế phụ thuộc vào hành động và tác dụng thực tế của từng công ty.

 Là lĩnh vực kinh doanh chính của Country Garden Group, bất động sản đã phải đối mặt với những thay đổi mạnh mẽ của thị trường trong những năm qua và đạt được k▽◇▪▼ết quả tốt nhờ chi▪…ến lược ổn định và sâu rộng để chống lại các cơn bão khác nhau. Như hoạt động bán hàng phục h…◆ồi nhanh chóng, tăng trưởng ổn định, tài chính tiếp tục ổn định, quỹ đất d○•○ồi dào, bố trí hợp lý đã được các tổ chức xếp hạng uy tín quốc t●◆ế ghi nhận và khẳng định.

 "Trách nhiệm của chúng tôi đối với xã hội là phải hiểu ý nghĩa của" ngôi nhà tốt được làm tại Country Garden "và phục vụ tất cả những ai theo đuổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây là trách nhiệm của ch◁▲△●úng tôi đối với xã hội".

 Điều đáng chú ý là trước tác động tiêu cực của dịch bệnh năm nay đối với ngành, doanh số bán vốn cổ phần hàng tháng của Country Garden đã đạt được mức tăng trưởng hàng năm trong bảy tháng liên ti◁☆•◁ếp kể từ tháng 3 và tất cả các chỉ số của công ty đều tốt hơn so với các công ty cùng ngành. Đặc biệt, dựa vào máy tự mua ASM tự phát triển và nền tảng trực tuyến Phoenix Cloud do Tập đoàn phát triển độc lập, “case thông minh không người lái” của Country Garden đã đạt được những k■▲•ết quả đáng kể. Theo thông báo mới nhất của công ty, doanh số bán vốn cổ phần tích lũy của Country Garden trong ■◆●11 tháng đầu năm nay đạt 557,▷…◇8=•▷4 tỷ nhân dân tệ, tăng 3,33% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Theo thông tin trên trang web chính thức của Country Garden, với tư cách là người thực hiện quá trình đô thị hóa mới của Trung Quốc trong hơn 20 năm, Country Garden đã nhiều lần kiểm tra tính an toàn, sức khỏe, vẻ đẹp, tính kinh t•○▽ế, khả năng ứng dụng và độ bền của những ngôi nhà với tinh thần thủ công. Cho đến nay, nó đã mang lại sự hiện đại hóa cho hơn 1.○▷200 thành phố và thị trấn. Đối mặt với thành phố, hơn ▲▷▪4,☆-★△5 triệu chủ nhà đã chọn sinh sống và làm việc tại Country Garden: Cảnh quan khu vườn và quảng trường cuộc sống của Country Garden khiến người dân địa phương lưu luy▷-◇ến, các câu lạc bộ và dịch vụ tài sản làm cho cuộc sống thoải mái và an toàn.

 Ngày nay, thị trường bất động sản đã qua giai đoạn phát triển mang tính doanh thu cao, trong quá trình chuyển đổi, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản ch-■◆ú trọng hơn đ…■▼☆ến việc theo đuổi chất lượng, đồng thời cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện hơn phục vụ nhu cầu đa dạng và cá nhân hóa. Theo phân tích của Học viện Chỉ số Trung Quốc, thị trường gia tăng trên thị trường bất động sản trong nước sẽ vẫn ở mức tương đối cao trong vài năm tới, và không gian thị trường vẫn đủ lớn để tạo nền tảng cho sự tăng trưởng của ngành.

 Về vấn đề này, Yang Guoqiang cũng tràn đầy tự tin: “Tất cả những người Trung Quốc theo đuổi cuộc sống tốt đẹp hơn đều đang phải vật lộn từng ngày, khi họ có điều kiện kinh tế phù hợp, điều họ cân nhắc đầu tiên là sống tốt hơn. Có trường tốt, cơ sở vật chất tốt, cuộc sống tốt thì họ sẽ vào thành phố và mua nhà ở quận, thị xã ”.

 Máy gặt không người lái và máy vận chuyển ngũ cốc không người lái thể hiện kỹ năng vận hành hợp tác và đang vận chuyển ngũ cốc

 Kinh doanh rô bốt đang sôi động

 Hiện tại, Country Garden đã hoạch định một định vị mới của công ty: trở thành một doanh nghiệp toàn diện về công nghệ cao. Để đạt được mục tiêu này, xoay quanh lĩnh vực kinh doanh bất động sản chính, Country Garden đã liên tiếp triển khai các hình thức kinh doanh mới như rô bốt xây dựng, phục vụ rô bốt, nông nghiệp hiện đại và bán lẻ mới.

 Điều này được hiểu rằng trong ngành bất động sản hàng đầu, Country Garden đã xây dựng một hệ thống xây dựng thông minh theo chu trình đầy đủ thông qua việc phát triển, sản xuất và ứng dụng robot xây dựng. Đặc biệt là về lĩnh vực chế tạo robot, từ năm nay, các robot phục vụ công tác san lấp mặt bằng, lau sàn, hậu cần chung, phun sơn trong nhà, gia công thép tự động đã được sử dụng trong các dự án ở Thuận Đức và Dương Giang. Chất lượng công trình do bên A, tổng thầu và giám sát. Các bên cùng chấp nhận và thông qua.

 Tất cả điều này dựa trên Công ty TNHH Robot Bozhilin Quảng Đông. Tính đ▽△ến nay, Bo Zhilin có hơn •☆□-50 robot xây dựng đang được phát triển và gần △★40 robot trong số đó đã được đưa vào thử nghiệm tại hiện trường.

 Đ□◁•△ồng thời, robot phục vụ Country Garden cũng đang thâm nhập thị trường quốc gia với nhiều định dạng. Vào tháng …=5 năm ☆▼20☆◁1=□○•9, Tập đoàn Robot Qianxi, một công ty con của Country Garden, được thành lập. Chỉ trong hơn một năm, nó đã đạt được tiến độ nhanh chóng từ 0 lên □○◁1 trong R & D và sản xuất, xây dựng hệ thống và vận hành tổng thể.

 Tại Hội chợ Thành tựu Công nghệ cao Quốc tế Trung Quốc lần thứ 22 vừa k=◆-△ết thúc vào tháng trước, Tập đoàn Robot Qianxi của Country Garden đã ra mắt công chúng với một số robot tự phát triển, bao gồm cả "Aid Hồ Bắc Fighting Epidemic" do Qianxi độc lập phát triển. Các sản phẩm như rô bốt cơm niêu container, hệ thống theo dõi đám mây ăn lẩu và đ▲▽○ồ ăn Trung Quốc "Heavenly Delicacy", rô bốt bánh mì kẹp thịt và rô bốt làm sữa đậu nành ngũ cốc đã thu hút sự chú ý lớn.

 Theo dữ liệu, Qianxi Group đã thành công trong việc tạo ra một doanh nghiệp phục vụ ăn uống thông minh “5 + 1” mới bao gồm đồ ăn Trung Quốc, lẩu, đ★◇□◆ồ ăn nhanh, cơm niêu, mì và thiết bị độc lập, đồng thời đã vận hành thành công ▼□△18 nhà hàng ở Phật Sơn, Quảng Châu, Giang Môn và những nơi khác. Nhà hàng robot, với hơn 300 robot phục vụ độc lập với nhiều loại khác nhau, đã được vận hành tại các bệnh viện, trung tâm thương mại, danh lam thắng cảnh, trường đại học, các đơn vị chính phủ và doanh nghiệp tại hơn 10 tỉnh và thành phố bao gồm Bắc Kinh, Giang Tây và Thiểm Tây.

 Đường mòn ẩm thực Trung Quốc

 Doanh nghiệp đa dạng song hành

 Ngày nay, các mảng kinh doanh chính của Country Garden đang hoạt động mạnh mẽ. Ví dụ, Country Garden, dẫn đầu bởi chiến lược phát triển đa dạng, cũng đã đạt được những kết quả ban đầu trong kinh doanh nông nghiệp hiện đại, cơ sở công nghiệp hạt giống thông minh, trang trại không người lái, v.v. và đã mở rộng nông nghiệp quy mô lớn ra nước ngoài, dịch vụ R&D, ngành công nghiệp hạt giống thông minh và ngành nông nghiệp hiện đại. Công viên và các tấm khác.

 Vào ngày ●▪▼▲11 tháng 10, tại dự án trang trại không người lái Sanjiang-Country Garden ở Great Northern Wilderness, một cuộc trình diễn tại chỗ về hoạt động không người lái của máy móc nông nghiệp đã chứng kiến ​​những thành tựu mới nhất của nền nông nghiệp hiện đại của Country Garden. Với sự hỗ trợ của định vị và định vị vệ tinh, máy gặt không người lái và máy nhận ngũ cốc hợp tác ăn ý để hoàn thành nhiệm vụ thu hoạch và nhận ngũ cốc trong thời gian ngắn.

 Được biết, ngoài dự án thử nghiệm và trình diễn trang trại không người lái Hắc Long Giang Jiansanjiang, Country Garden đã triển khai sâu rộng trong lĩnh vực nông nghiệp hiện đại, đạt được sự phát triển ổn định và đạt được nhiều k▷▷△ết quả. Ví dụ, xây dựng "Thung lũng hạt giống Trung Quốc" ở Vũ Hán để th▼◇▷■úc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp hạt giống của Trung Quốc; làm việc với Trung tâm lúa lai quốc gia để giúp châu Phi đạt được an ninh lương thực; mua lại Huada Agricultural và khám phá việc xây dựng nền nông nghiệp hiện đại trên toàn chuỗi công nghiệp.

 Được bi▼•◇●ết, ngoài ba lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản, nông nghiệp và chế tạo người máy, Country Garden Group còn tích cực đầu tư vào các chủ trương phúc lợi công cộng và nâng công cuộc xóa đói giảm nghèo lên tầm cao của lĩnh vực kinh doanh chính. Dữ liệu cho thấy Country Garden đã đầu tư hơn 8,7 tỷ nhân dân tệ cho phúc lợi công cộng và gi▽◁úp đỡ 9 tỉnh thành từng cặp. 33=•★★7.000 người nghèo ở 14 quận đã giúp 1=◆4 quận nghèo thoát khỏi đói nghèo, đ○•=◇ồng thời đã khám phá trên thực t★▼★ế một cơ ch☆▷▷■ế giảm nghèo mục tiêu bền vững, lâu dài, có thể nhân rộng và có thể nhân rộng, đóng góp trí tuệ của Country Garden vào việc đổi mới các lực lượng xã hội và tham gia vào các cơ chế giảm nghèo Và kế hoạch.

 Trong tương lai, với việc bố trí chuyên sâu các mảng kinh doanh đa dạng này và không ngừng tăng cường sức mạnh tổng hợp với mảng kinh doanh bất động sản chính, lợi thế của Country Garden trong toàn bộ chuỗi ngành sẽ được củng cố hơn nữa và trở thành năng lực cạnh tranh cốt lõi không thể tái tạo để đáp ứng với bất kỳ sự thay đổi nào của thị trường và tiến về phía trước một cách vững chắc. 。du doan 3 mien nam

 Như Yang Guoqiang đã nói: “Những gì không thay đổi trong Country Garden là luôn thay đổi.” Duy trì cảm giác lo lắng và không ngừng đổi mới, cải tiến phù hợp với những thay đổi của môi trường là bí quyết duy trì sức sống.

 [Chỉnh sửa: Liu Pai]

du doan 3 mien nam_Chiến lược đa dạng hóa của Country Garden tiếp tục được thúc đẩy để củng cố lợi thế của toàn bộ chuỗi ngànhtruc tiep bd tv_Mua khung giá 100.000hơm quá! BMC phát hành RMMpc. Bộ khun

[Diễn đàn Quảng Minh] Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 nhấn mạnh “phối hợp và thúc đẩy bố cục tổng thể xây dựng kinh tế, xây dựng chính trị, xây dựng văn hóa, xây dựng xã hội, xây dựng văn minh sinh thái, phối hợp đẩy mạnh toàn diện xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại, đổi mới sâu rộng toàn diện Đường lối chiến lược điều hành đất nước theo pháp luật, Đảng điều hành nghiêm minh ”và chỉ rõ“ toàn Đảng, toàn dân các dân tộc trong cả nước phải tiếp tục ra sức đấu tranh chống đói nghèo đúng tiến độ, bảo đảm xây dựng xã hội khá giả đúng tiến độ, thực hiện mục tiêu thế kỷ 1 Bắt đầu chặng đường mới xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại và đặt nền móng vững chắc ”. Điều này cho thấy nội hàm của bố cục chiến lược "bốn toàn diện" chính thức được thay đổi từ "xây dựng xã hội khá giả toàn diện,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='em0s'></tfoot>

   <i id='2ggk'><tr id='0es44'><dt id='wk6e'><q id='npP6M'><span id='a6cq'><b id='4ui4c'><form id='gggs'><ins id='6a08'></ins><ul id='uiq40'></ul><sub id='8Y0GY'></sub></form><legend id='w2m2'></legend><bdo id='w4cy4'><pre id='ObjCh'><center id='s8quk'></center></pre></bdo></b><th id='a8k6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gc6o8'><tfoot id='mo4uw'></tfoot><dl id='26ou'><fieldset id='YKhS'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o2kiu'><style id='vx33'><dir id='o0s6c'><q id='kmms'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>