game danh bai dkm_James thừa nhận tâm lý sắp suyụprước 3 chiếnhắng liêiế

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 02:38

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 1▪●3 tháng 11, Lakers đã đánh bại Đại bàng ngày hôm qua để giành chiến thắng ba trận liên ti△◁◆●ếp. LeBron James thừa nhận rằng sự kiên nhẫn của anh đã được thử thách trước đó.

 "Bề ngoài có vẻ tôi không thay đổi nhiều, nhưng các bạn hiểu cho tôi, tuần trước tâm lý tôi suy sụp. Tôi không thể bình tĩnh và tự nhắc mình: Đ◆■ến đây r☆◁ồi thì biết đấy, tôi phải ti■□▪ếp tục kiên nhẫn."

 James đã có =★26 điểm, 7 rebound và ◁•4 kiến ​​tạo vào ngày hôm qua. Anh ấy đã vươn lên dẫn trước trong 15,□▼3 giây cuối cùng. Sau đó Tyson Chandler đã tung ra một cú tắc bóng chí mạng.

 


game danh bai dkm_James thừa nhận tâm lý sắp suy sụp trước 3 chiến thắng liên tiế

China News Service, Changsha, 30/10 (Xiang Yipeng) Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc (Hồ Nam) lần thứ 22 (gọi tắt là "Hội chợ triển lãm nông nghiệp") do Bộ Nông nghiệp và Nông thôn Trung Quốc và Chính phủ nhân dân tỉnh Hồ Nam đồng tài trợ Việc khai mạc Trường Sa đã thu hút hơn 20 tỉnh, thành phố và khu tự trị, trong đó có sáu tỉnh ở miền Trung Trung Quốc, cũng như hơn 4.000 nhà triển lãm. Chủ đề của Hội chợ triển lãm nông nghiệp năm nay là “Tổ chức tốt Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc và giúp xóa đói giảm nghèo và thịnh vượng”. Tổng diện tích triển lãm khoảng 110.000 mét vuông, tập trung vào toàn bộ chuỗi ngành nông nghiệp, bao gồm các kết quả xóa đói giảm nghèo, nông nghiệp thông minh, khu định cư của con người và máy móc nông nghiệp. Đối với vật tư nông nghiệp và các danh mục khác, có tổng cộng tám phòng triển lãm đã được thành lập, bao gồm Gian hàng trung tâm và liên tỉnh, Gian hàng chủ đề Hồ Nam và Gian hàng máy móc nông nghiệp thương hiệu. Hội chợ triển lãm nông nghiệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ieu'></tfoot>

   <i id='2u6u8'><tr id='uo46y'><dt id='66662'><q id='og2a'><span id='se8iy'><b id='68aw8'><form id='o4y4'><ins id='osa4'></ins><ul id='sk6ig'></ul><sub id='08yek'></sub></form><legend id='4kqq'></legend><bdo id='ykgc'><pre id='6a66'><center id='462ik'></center></pre></bdo></b><th id='wmgi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0uo64'><tfoot id='22yq8'></tfoot><dl id='eyiku'><fieldset id='q4gcm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aam0'><style id='9bxn'><dir id='i2ek'><q id='wwc0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>