chơi bài mèo nổTrong nămăm tới, các trận chung kếtủa Giảvô đị địa hìnhườtrườôô Tru

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 10:33

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Yue Chuan) Giải vô địch quốc gia đường mòn ô tô Trung Quốc ★△△◁2020 Trạm Taizhou Yuhuan sẽ được tổ chức từ ngày =☆◆9 đ-•ến ngày 15 tháng 1▪▼2, cũng là trận đấu cuối cùng của sự kiện năm nay. Đ■▼ồng thời, vòng chung k…■ết thường niên của sự kiện cũng được lên kế hoạch tổ chức tại Yuhuan trong năm năm tới.

 Ảnh do nhà tổ chức Giải vô địch việt dã ô tô tự động Trung Quốc cung cấp

 Giải vô địch đua xe thể thao xuyên quốc gia Trung Quốc được tài trợ bởi Liên đoàn đua xe thể thao Trung Quốc và được thành lập vào năm 200■•-3. Sự kiện áp dụng một hình thức thi đấu độc đáo-sáu chi□-☆ếc xe xuất phát cùng lúc, đua qua các chướng ngại vật trong một sân tương đối cố định. Giải vô địch địa hình Trung Quốc có đặc điểm là cự ly ngắn và khả năng quan sát mạnh, được xếp vào danh sách ba giải đua xe truyền thống của Trung Quốc cùng với Giải vô địch xe du lịch Trung Quốc và Giải vô địch đua xe Trung Quốc.

 Thống kê cho thấy sau 17 năm phát triển, Giải vô địch địa hình ô tô tự động Trung Quốc đã tổ chức hơn 140 trận đấu trên khắp cả nước, trở thành một trong những sự kiện thương hiệu địa hình địa hình cấp cao của Trung Quốc.

 Ảnh lịch sự của nhà tổ chức Yuhuan, nằm ở bờ biển phía đông nam

 Cuộc đua Yuhuan Station, sẽ được tổ chức tại Hanwei Motorsport Park trên Damaiyu, Yuhuan City từ ngày 9 đ•■=■ến ngày 1▪★△•5 tháng 1=…2, sẽ là điểm dừng chân thứ hai của giải vô địch việt dã năm …●20▪△20 và là trận chi•…▪■ến cuối cùng của năm nay. Là địa điểm của cuộc thi này, thành phố Yuhuan luôn là danh thiếp địa phương cho ngành công nghiệp phụ tùng ô tô và xe máy. Han Wei, Phó Chủ tịch Liên đoàn Ô tô và Mô tô Chi•◆ết Giang, nói rằng mọi người sẽ thấy một đường đua đẹp vào l◁▽úc đó.

 Theo báo cáo, sự kiện này thành lập 8 nhóm bao gồm nhóm nhà sản xuất, nhóm sản xuất hàng loạt, nhóm sửa đổi, nhóm mở, nhóm UTV, nhóm mở, nhóm phụ nữ và nhóm xe địa hình hạng nhẹ. Trong đó, nhóm xe địa hình hạng nhẹ "Bee Storm Project" là một bước đi sáng tạo của sự kiện này, nhằm đào tạo thêm nhiều tay lái trẻ tương lai. Được biết, mỗi tay đua được giới hạn đăng ký vào một nhóm, chia thành ba giai đoạn: vòng loại, sơ loại và chung kết. Các nhà tổ chức sự kiện dự đoán rằng sẽ có hàng trăm chiếc xe đua địa hình tham gia cuộc thi, và những tay đua hàng đầu sẽ tập trung tại Yuhuan. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

chơi bài mèo nổTrong năm năm tới, các trận chung kết của Giải vô địch địa hình đường trường ô tô Trung Quốc dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại đây

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc, để thực hiện Luật Chứng khoán mới và các yêu cầu cải cách của Hội đồng Nhà nước về phân cấp, quy định và dịch vụ, đồng thời cải thiện tiêu chuẩn hóa hệ thống điều tiết thị trường vốn, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc đã ban hành Quyết định Bãi bỏ Một số Quy định về Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai, và Quyết định về việc Sửa đổi và Bãi bỏ Một số Văn bản Định chế về Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai, sẽ gọi chung là "gói" các sửa đổi và bãi bỏ 5 quy định, 27 văn bản quy định và 38 văn bản thể chế khác. Bản đồ dữ liệu: Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Zhang Haoshe. Nội dung chính của đợt sửa đổi và bãi bỏ tập trung này bao gồm: Thứ nhất, sửa đổi một số điều khoản của 20 quy định và văn bản quy phạm, chủ yếu là phù hợp với cái mới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8wwmo'></tfoot>

   <i id='aiqw4'><tr id='91kI'><dt id='bh5z'><q id='gc6o8'><span id='6iku'><b id='28w6e'><form id='qgyog'><ins id='o6i6'></ins><ul id='om8o'></ul><sub id='4c8a6'></sub></form><legend id='4cq00'></legend><bdo id='a8a4s'><pre id='4V5f'><center id='tBux6'></center></pre></bdo></b><th id='26aPs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0kuy8'><tfoot id='6ek82'></tfoot><dl id='qym6k'><fieldset id='06a6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04og'><style id='6ek82'><dir id='4c8a6'><q id='u028a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>