xem bongđa trưctuyên_Guoyu đã giành được 5 vương miện và giànhược 7 huy chươ! Wa Zhiyi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 08:01

 Vào ngày 1 tháng ★○…□9, theo giờ Bắc Kinh, trong ngày thi đấu cuối cùng của Giải Cầu lông Quốc tế Belarus, Guoyu đã quét sạch cái bóng thất bại ở Giải vô địch thế giới và giành được 5 chức vô địch cá nhân trong một lần ngã xuống. Ở nội dung đơn nữ và đôi nam nữ, các tuyển thủ cầu lông quốc gia cũng tham gia thành công các trận chung k△◇ết và giành chức vô địch, á quân. Cuối cùng, Guoyu giành được 7 huy chương, và chỉ có 3 huy chương bạc rơi về nhà của anh. K●▪★ết quả như sau:

 Đơn nam: Lei Lanxi (vô địch); Đơn nữ: Wang Zhiyi (vô địch), Zhang Yiman (nhì);

 Đôi nam: Zhang Nan / Ou Xuanyi (Vô địch); Đôi nữ: Yu Xiaohan / Zhang Shuxian (Vô địch);

 Đôi nam nữ: Ren Xiangyu / Zhou Chaomin (Vô địch), Guo Xinwa / Zhang Shuxian (Á quân)

 Ở nội dung đơn nam, tay vợt …▷-19 tuổi Li Shifeng, người vốn được nhiều người hâm mộ lạc quan về chi…▷△□ến thắng nhưng lần này lại không thể hiện tốt với tư cách là hạt giống số ▷▪•□2. Anh đã để thua đ△◇◇▼ồng đội Weng Hongyang ở vòng ◇▪•1/○-8 và trượt khỏi tốp 8; anh bắt đầu từ vòng loại. Lei Lanxi đã làm nên điều kỳ diệu, liên tiếp ▷■◁◁3 vòng sơ loại và 5 vòng đấu liên tiếp, chỉ thua 1 hiệp sau 8 vòng đấu, cuối cùng lên ngôi vô địch đơn nam và cũng là chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp của anh!

 

Lei Lanxi

 Ở nội dung đơn nữ, ▼◁=4 đội lông vũ quốc gia tham dự, hạt giống số ◁-•1 Zhang Yiman và hạt giống số 2 Wang Zhiyi gặp nhau thành công trong trận chung k○=ết, cuối cùng Wang Zhiyi còn xuất sắc hơn, sau khi để thua ▼•1 ván trước, anh đã kéo 2 ván ngược dòng và giành chức vô địch. Thật trùng hợp, trong trận tứ k◇▽◇ết, Zhang Yiman đánh bại đồng đội Zheng Shuya, Wang Zhiyi đánh bại đ★●◆ồng đội Wei Yaxin, và hai thiếu niên bị loại cùng một lúc. Wang Zhiyi, 19 tuổi, đã thể hiện rất tốt trong năm nay, đây là chức vô địch thứ ba của cô (Áo mở rộng, Mỹ mở rộng), và tương lai rất hứa hẹn!

 

Wang Zhiyi

 Ở nội dung đôi nam, Zhang Nan / Ou Xuanyi và Liu Cheng / Huang Kaixiang lần lượt là hạt giống số 1 và số =□△◇2. Tuy nhiên, Liu Cheng / Huang Kaixiang r□▽◆út lui ở vòng hai, và Zhang Nan / Ou Xuanyi đã lội ngược dòng để tiến lên. Giành chức vô địch. Zhang Nan đã tham gia giải Indonesia mở rộng trong 7 tuần liên tiếp và giành được ▪▼2 chức vô địch (Akita Masters của Nhật Bản) và trở thành người mẫu bởi người hâm mộ! Trong các cuộc đua tiếp theo của Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc, Zhang Nan 2 bình quân đầu người đăng ký và chỉ có một tuần nghỉ giữa chừng. Có vẻ như Zhang Nan chắc chắn đủ điều kiện tham dự Thế vận hội 2020!

 


 

 Ở nội dung đôi nữ, có 3 cặp lông vũ quốc gia ở hiệp dưới. Yu Xiaohan / Zhang Shuxian đã đánh bại hai cặp đồng đội khác, vào chung k-=▷ết và giành chức vô địch; tình huống của nội dung đôi nam nữ tương tự như nội dung đơn nữ, Ren Xiangyu / Zhou Chao Min và Guo Xinwa / Zhang Shuxian lần lượt là hạt giống số ▽○1 và số 2 và cuối cùng sẽ gặp nhau trong trận chung kết. Ren Zhou đã giành chức vô địch cùng với 2 người, và Zhang Shuxian, một vận động viên bán thời gian, đã giành được □◇▪▼1 chức vô địch và ☆▪•1 lần về nhì tại trạm này.

 


xem bongđa trưctuyên_Guoyu đã giành được 5 vương miện và giành được 7 huy chương! Wang Zhiyi giành được vương miện thứ ba và Zhang Nan trở thành người mẫu trong 7 tuần liên tiế

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chủ đề: Tuân thủ quan điểm cốt lõi của đổi mới để phát triển nền công nghiệp hiện đại, học tập và thực hiện tinh thần Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, Tân Hoa xã bình luận "Lấy tự lực khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước" và "thúc đẩy nền kinh tế Tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống ”. Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 bám sát quan điểm phát triển mới, nhấn mạnh vị trí cốt lõi của đổi mới trong tình hình chung của quá trình hiện đại hóa của Trung Quốc, đồng thời đưa ra một loạt các triển khai lớn nhằm thúc đẩy phát triển đổi mới, xây dựng đất nước mạnh về khoa học và công nghệ, phát triển hệ thống công nghiệp hiện đại nhằm phục vụ phát triển chất lượng cao. Điều quan trọng cần làm theo. Đổi mới là động lực đầu tiên dẫn dắt sự phát triển. Trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, cường độ đầu tư cho R&D của Trung Quốc đã tăng từ 2,06% lên 2,23%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2uwu'></tfoot>

   <i id='w84e'><tr id='7iJo'><dt id='00oq'><q id='8i6e6'><span id='y8us'><b id='gaek6'><form id='gywsu'><ins id='a8a4s'></ins><ul id='0y48y'></ul><sub id='wByE'></sub></form><legend id='2800q'></legend><bdo id='2g68'><pre id='4cqsq'><center id='o0s6c'></center></pre></bdo></b><th id='q6sm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sg6s'><tfoot id='v3ht'></tfoot><dl id='em0s'><fieldset id='cii2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cgyq'><style id='l7lp'><dir id='RWwUO'><q id='wk6e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>