soi kèo trực tuyến_Jiangyin đạt được -bốn chứvôịch liêniếp-rong số 100 quậ(thành phố) cô

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 09:04

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 11. Sáng nay, Diễn đàn Phát triển Kinh t▼•◁■ế Công nghiệp Quận Trung Quốc (=★●2020) do Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc tổ chức đã được tổ chức tại Jiangyin. Diễn đàn đã công bố "Báo cáo 100 quận (thành phố) và ★••…100 quận công nghiệp hàng đầu của Trung Quốc (2020)", Jiangyin một lần nữa đứng đầu trong danh sách 100 quận (thành phố) công nghiệp hàng đầu của Trung Quốc nhờ sức mạnh kinh tế thực mạnh mẽ, do đó Đạt được "bốn chức vô địch liên tiếp" trong danh sách, và một lần nữa đánh bóng dấu hiệu vàng của "quận sản xuất đầu tiên của Trung Quốc".

 Bao Ming, Quyền Thị trưởng Chính quyền nhân dân thành phố Jiangyin, cho biết trong một bài phát biểu tại diễn đàn rằng Jiangyin cam kết chuyển đổi công nghiệp và chuyển đổi động năng, thúc đẩy mạnh mẽ sự chuyển đổi thông minh của các ngành công nghiệp hàng đầu như luyện kim, dệt may và sản xuất máy móc, đồng thời phát triển mạnh mẽ th■★ế hệ công nghệ thông tin mới và vật liệu mới. , Năng lượng mới và các ngành chiến lược mới nổi khác, tập trung vào việc phát triển 5G, Internet công nghiệp, trí tuệ nhân tạo và các nền kinh tế mới khác, đồng thời nỗ lực hết sức để thúc đẩy nền kinh tế công nghiệp đạt được sự phát triển chất lượng cao hơn. Trong giai đoạn tiếp theo, Jiangyin sẽ tập trung vào chi☆■ến lược chính là xây dựng một thành phố mạnh về công nghiệp và thực hiện đầy đủ "Cuộc đấu tranh chung từ Đông sang Đông". Khu công nghệ cao Jiangyin ở phía đông sẽ phấn đấu đạt vị trí tiên tiến và Khu phát triển Lingang ở phía tây sẽ đẩy nhanh việc nâng cấp. Thúc đẩy mạnh mẽ “Nam Bắc chiến quốc”, tập trung vào các chi△△▽ến lược cốt lõi hướng đ…◆ến đổi mới, chủ động hơn để kết nối với Quy hoạch Vành đai Khoa học và Công nghệ Vịnh Thái Hồ, tham gia đầy đủ vào việc xây dựng “Chuỗi Đảo đầu tiên” của Vành đai Khoa học và Công nghệ, khôi phục toàn diện hệ sinh thái dọc sông, kiên quyết bảo vệ sông Dương Tử "Trận chiến", phấn đấu để đạt được một vòng phát triển đổi mới mới ở Jiangyin, "Một nghìn con phượng hoàng trở về tổ của chúng" và "hoa nở trong vườn".

 Diễn đàn đã công bố bản đ■…▷□ồ năng lực cạnh tranh công nghiệp cấp quận của Trung Quốc, "100 quận (thành phố) công nghiệp hàng đầu của Trung Quốc và báo cáo phát triển □★100 quận hàng đầu (◆=2020)" và "Triển vọng phát triển công nghiệp của Trung Quốc năm •◁●2020", trong đó nó được x▷△ếp hạng trong số 100 quận (thành phố) công nghiệp hàng đầu của Trung Quốc Mười thành phố hàng đầu trong danh sách là: Thành phố Jiangyin, Thành phố Côn Sơn, Thành phố Trương Gia Cảng, Thành phố Tấn Giang, Thành phố Trường H○★ồ, Thành phố Từ Hi, Thành phố Shenmu, Thành phố Nghi Hưng, Thành phố Taicang và Quận Trường Sa.

 Theo báo cáo, đánh giá năng lực cạnh tranh công nghiệp của quận năm 20○▽20 dựa trên khái niệm phát triển mới, tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp (sản xuất), kết hợp với nhu cầu cấp thiết của việc củng cố nền tảng công nghiệp của quận, cải thiện hiệu quả chất lượng và tối ưu hóa cấu trúc, đồng thời xem xét đầy đủ tính sẵn có và tính liên tục của dữ liệu Dựa trên hệ thống đánh giá của năm 20…▲1▷•■9, hệ thống này tối ưu hóa và lặp đi lặp lại để tạo thành sáu vĩ độ về chất lượng, hiệu quả, đổi mới, phối hợp, xanh, cởi mở và chia sẻ, thể hiện đầy đủ các bối cảnh sống động của phát triển kinh tế công nghiệp ở các quận của Trung Quốc.

 Là nơi sản sinh quan trọng của nền công nghiệp và thương mại quốc gia hiện đại và các doanh nghiệp thị trấn hiện đại, Jiangyin luôn coi nền kinh tế công nghiệp là nền tảng của thành phố và là nền tảng của một thành phố mạnh. Thành phố có nền tảng công nghiệp vững chắc và sức mạnh doanh nghiệp mạnh mẽ. Hiện tại, thành phố có ▲★1.-▪▲•8◆▪•38 doanh nghiệp công nghiệp được điều chỉnh và ▲◁▼53 công ty niêm yết , ▽•11 trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc, 1■▼▷▷5 trong số 500 công ty sản xuất hàng đầu của Trung Quốc và ◁■◁☆14 trong số △◁●500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu của Trung Quốc, đạt được "…◇1▽■○☆7 chức vô địch liên ti★▪…▪ếp" về kinh tế quận quốc gia và sự phát triển toàn diện, và "bốn chức vô địch liên ti◁=ếp" trong 100 quận và thành phố công nghiệp hàng đầu ở Trung Quốc 。soi kèo trực tuyến

 Từ đầu năm nay, trước tác động to lớn của đợt đại dịch c◆-úm gia cầm mới và môi trường trong và ngoài nước phức tạp, khắc nghiệt, Jiangyin đã phối hợp một cách khoa học giữa công tác phòng chống dịch và phát triển kinh t▲◁•▪ế, xã hội, thúc đẩy có hiệu quả việc lập lại trật tự sản xuất và sinh hoạt. Từ tháng ◇★★1 đ▽☆ến tháng ▪▪○-9, thành phố đã hoàn thành kế hoạch giá trị sản lượng công nghiệp là ▽▷◆386,57•▼★▷3 tỷ nhân dân tệ, tăng 2,6%, tăng 5,3 điểm phần trăm so với nửa đầu năm. Đây là động lực tăng trưởng thể hiện quyết tâm chi◇▽ến lược của ngành công nghiệp nhằm củng cố thành phố. Đồng thời, tốc độ chuyển đổi và phát triển công nghiệp đã tăng nhanh đáng kể, từ tháng 1 đ◆◇…ến tháng 9, công nghiệp công nghệ cao đã hoàn thành giá trị sản lượng k●•▷■ế hoạch là 174,7 tỷ nhân dân tệ, tăng 11,△▽…▷1%, chi…▲ếm 4▽◁●5,2% giá trị sản lượng công nghiệp trên quy mô chỉ định, tăng ◁▪•▷8% so với cuối năm ngoái; hoàn thành các ngành công nghiệp mới nổi Giá trị sản lượng trên quy mô chỉ định là 1▽▷△△7…▪•3,2 tỷ nhân dân tệ, tăng ☆★■3,9%, chi•★=▷ếm 44,8% giá trị sản lượng của các ngành trên quy mô chỉ định, tăng 0,5% so với cuối năm ngoái. Ngành năng lượng mới, ngành thông tin điện tử và ngành y sinh đã trở thành "troika" dẫn đầu sự phát triển của các ngành mới nổi. 。keo brazil vs peruLiệu kỷ nguyên Chenlong có bị kết thúc trướchi nóắ

 Tại diễn đàn, các khách mời đến từ Liên đoàn Kinh tế Công nghiệp Trung Quốc, Hiệp hội Đánh giá Doanh nghiệp Trung Quốc và Ủy ban Cố vấn Chiến lược Xây dựng Quốc gia Sản xuất Mạnh đã có bài phát biểu quan trọng. Đại diện của Zoucheng, Gongyi, Xinchang và các quận (thành phố) khác đã chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh tế công nghiệp. Các đại biểu cũng đã đến thăm Tập đoàn Hailan, Làng Hoa Tây và Tập đoàn thép đặc biệt CITIC Thái Bình Dương.

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

soi kèo trực tuyến_Jiangyin đạt được -bốn chức vô địch liên tiếp- trong số 100 quận (thành phố) công nghiệp hàng đầu của Trung Quốc

Thông tấn xã Trung Quốc, Moscow, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wang Xiujun) Bộ Ngoại giao Nga đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 31 tuyên bố rằng nếu cuộc xung đột vũ trang giữa Armenia và Azerbaijan được chuyển sang lãnh thổ Armenia, Nga sẽ cung cấp cho Armenia mọi hỗ trợ cần thiết. Theo hãng tin RIA Novosti, trước đó cùng ngày, Thủ tướng Armenia Pashinyan đã đưa ra lời kêu gọi gửi tới Nga, yêu cầu tham vấn ngay với Tổng thống Nga để xác định loại và quy mô hỗ trợ mà Nga có thể cung cấp cho Armenia. Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố rằng đáp lại lời kêu gọi của Pashinyan, Nga nhắc lại rằng họ sẽ thực hiện các nghĩa vụ đồng minh của mình đối với Armenia. Nga và Armenia đã ký "Hữu nghị, Hợp tác và Hỗ trợ lẫn nhau" vào ngày 29 tháng 8 năm 1997.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ao22i'></tfoot>

   <i id='hNkN'><tr id='0y48y'><dt id='8266'><q id='mwqg'><span id='y24i'><b id='sg6s'><form id='6s82a'><ins id='sgg4'></ins><ul id='mcakk'></ul><sub id='om8o'></sub></form><legend id='wi268'></legend><bdo id='gc6o8'><pre id='w0a6'><center id='a8a4s'></center></pre></bdo></b><th id='oyw42'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uwcq'><tfoot id='2q8yi'></tfoot><dl id='gqsks'><fieldset id='gqqyq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04kk'><style id='pntr'><dir id='som2k'><q id='smu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>