xo so binh thuan_Jiangling, Hồ Bắc- Dọc bờiển của tĩnhâm sô Dươ Tử vàôcảqurải dà

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 11:15

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Vũ Hán, ngày ■▼…15 tháng ▲▪○…11, tiêu đề:(Dancing Vành đai sông Dương Tử Kinh tế · Thấy phát triển chất lượng cao) Jiangling, H…△●-ồ Bắc: Dọc bờ biển của tĩnh tâm sông Dương Tử và sông cảnh quan trải dài vành đai xanh cho dặm mười

 Phóng viên Guo Xiaoying Liu Pai

 Vào sáng sớm ngày 13, một bài hát "Azalea" đã phá vỡ sự yên tĩnh của công viên Binjiang ở quận Jiangling, thành phố Jingzhou, tỉnh Hồ Bắc. Huang Yuanping và các chị gái của mình đã nhảy m■△▷☆úa trên quảng trường công viên.

 “Nơi đây từng là một khu rừng, cỏ dại mọc um tùm, chưa kể đến khiêu vũ, không có nơi nào để nghỉ ngơi và trò chuyện.” Huang Yuanping nói với các phóng viên rằng công viên Binjiang vừa hoàn thành trong năm nay đã trở thành nơi tốt nhất để cô gặp gỡ và khiêu vũ với các chị em của mình.

 Giang Lăng Binjiang Công viên trải dài hàng dặm mười. Photo courtesy của Công khai cục ủy Quận Jiangling

 Huyện Giang Lăng nằm ở tả ngạn đoạn Kinh Giang của sông Dương Tử, kè Cảnh Giang dài 66 km và dòng chính của sông Dương Tử dài 4◁●▲◆7 km. Trong ba năm qua, trên cơ sở bảo vệ sông Dương Tử, quận đã rất chú ý đ•◆▼▽ến việc phục hồi sinh thái của bờ biển sông Dương Tử, tổng số diện tích tr•★▲■ồng rừng hai bên bờ sông Dương Tử là 20.000 mẫu đã được hoàn thành, và môi trường sinh thái của bờ biển sông Dương Tử đã được cải thiện đáng kể.

 Xia Huacheng, người đứng đầu Đơn vị Phục hồi Sinh thái và Công nghiệp Lâm nghiệp huyện Giang Lăng cho biết: “Trước đây, có nhiều nhà máy và b◁▲◆•ến tàu bên bờ sông Dương Tử, và sự xói mòn nguồn tài nguyên bờ biển tương đối nghiêm trọng. Bờ biển của thành phố Giang Lăng từng là khu vực tập trung của các b…▼ến tàu, nhà máy cát sỏi và các nhà máy bỏ hoang. Thông qua việc cải chính, bảy cầu tàu trái phép, sáu nhà máy cát sỏi đã bị cấm, hai nhà máy công ty và hơn mười nhà hàng bị phá bỏ, và khu vực bờ biển rộng hơn ★●500 mẫu Anh, tạo thành một công viên ven sông hình vành đai mười dặm.

 Ảnh của Guo Xiaoying ở một góc của công viên Binjiang, huyện Jiangling

 "Đặc biệt vào mùa hè, có hàng nghìn người dân đến Công viên Binjiang để tham quan, giải trí và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Nó rất sôi động." Xia Huacheng nói rằng việc hoàn thành vành đai cảnh quan ven sông không chỉ cải tạo và khôi phục đường bờ sông Dương Tử mà còn cung cấp cho người dân Nơi giải trí và tham quan.

 Ngoài việc xây dựng công viên vành đai ven sông, huyện Giang Lăng cũng đã cải thiện chất lượng đai rừng dương nguyên sinh xung quanh rừng phòng hộ kè và rừng phòng hộ chắn sóng, tạo thành một vành đai rừng phòng hộ sinh thái đầy đủ chức năng dọc theo sông Dương Tử.

 Công viên Binjiang của quận Jiangling đã trở thành nơi thích hợp để người dân thư giãn. Ảnh của Guo Xiaoying

 Trên con đường Yanjiang ở phía sau đê Jingjiang, đợi Yinzheng lật đất bằng xẻng để chuẩn bị cho mùa đông. Anh trở về quê nhà ở Jiangling vào tháng 3 năm nay và trở thành người làm vườn dọc theo đường sông Dương Tử, chịu trách nhiệm duy trì 17 mẫu đất xanh.

 "Những cây và hoa này đã được trồng vào năm ngoái và năm nay. Nếu không có vụ phủ xanh ở quê hương tôi, tôi sẽ không thể trở lại. Tôi sẽ đóng góp một phần nào đó cho quê hương bây giờ thật tốt biết bao", Hou Yiyin cho bi▪◁ết, anh đã tham gia làm vườn trên cánh đồng. , Bây giờ có một nơi để trở về nhà, không cần phải ra ngoài làm việc nữa.

 Ảnh chụp bởi Guo Xiaoying, Vành đai tr□△○ú ẩn sinh thái dọc sông Dương Tử ở huyện Jiangling

 Điều này được hiểu rằng bằng cách thực hiện trồng rừng và phủ xanh dọc sông Dương Tử, huyện Giang Lăng đã khôi phục và cải thiện môi trường sinh thái ven biển ở mức độ lớn nhất. Đ-…▼ồng thời, việc trồng rừng quy mô lớn và tiêu chuẩn cao cũng đã tăng diện tích cây xanh bình quân đầu người của hạt lên ▼◁10,8 Mét vuông, về cơ bản đã đạt được mục tiêu “nước trong, bờ xanh đẹp”.

 Việc phủ xanh đường bờ biển sông Dương Tử ở huyện Giang Lăng là hình ảnh thu nhỏ của những thành tựu phục h◁•○ồi sinh thái của đường bờ biển sông Dương Tử ở tỉnh Hồ Bắc. Kể từ khi bắt đầu mười trận chi△★□○ến mang tính biểu tượng để bảo vệ sông Dương Tử ở H•■ồ Bắc vào năm ◇…▪20▷▽1…★◇…8, các khu vực khác nhau dọc theo sông Dương Tử đã tích cực ti★△▷ến hành khôi phục sinh thái bờ biển sông Dương Tử, và hiệu quả của việc trả lại bờ cho người dân và trở lại cho người dân là rất đáng kể.

 Con đường dành cho xe đạp trong Công viên Bờ sông Ảnh của Guo Xiaoying

 Chang Xianbo, Giám đốc Ban Vành đai Kinh tế sông Dương Tử thuộc Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Hồ Bắc, giới thiệu rằng tính đ△◇ến cuối tháng 9 năm 2020, tỉnh Hồ Bắc đã cấm 1.21☆◇…▽1 bến tàu bất hợp pháp và 1.●☆38△▽○3 b☆•▪▪ến đậu trên tuyến chính sông Dương Tử, đồng thời xóa sạch ▼■◁◁1•■☆50 km bờ biển. Diện tích cây xanh là 8,□◆◇56 triệu mét vuông. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

xo so binh thuan_Jiangling, Hồ Bắc- Dọc bờ biển của tĩnh tâm sông Dương Tử và sông cảnh quan trải dài vành đai xanh cho dặm mười

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo Euronet, Bộ Phòng vệ Dân sự Khẩn cấp của Ý đã báo cáo vào ngày 30 rằng có 31084 trường hợp mới được xác nhận và 199 trường hợp tử vong. Tính đến 18h ngày 30, tổng số ca được xác nhận trên toàn quốc đã tăng lên 647.674 ca, trong đó có 38.321 ca tử vong. Các chuyên gia cho biết, dự kiến ​​số ca được xác nhận mới sẽ vượt 50.000 vào tuần tới. Theo báo cáo, trong 24 giờ qua, có 8.960 trường hợp mới được xác nhận ở Lombardy, khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất, 3186 ở Campania, 3.012 ở Veneto và Tuscany. 2765 trường hợp, 2.719 trường hợp mới ở Piedmont và 2 trường hợp ở Lazio

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='tsisR'></tfoot>

   <i id='wk6e'><tr id='occsw'><dt id='wkmuo'><q id='c68o8'><span id='vtvx'><b id='osuc'><form id='wsa22'><ins id='6a6ak'></ins><ul id='egq84'></ul><sub id='s8eom'></sub></form><legend id='824um'></legend><bdo id='xx3j'><pre id='8csy8'><center id='mgu2u'></center></pre></bdo></b><th id='8q42i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g4622'><tfoot id='40cw'></tfoot><dl id='ue6uy'><fieldset id='48k0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2m6u'><style id='6kwge'><dir id='04q8'><q id='6u8w6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>