kêt qua_Lin Dan- Bởi vì Li Zongwei, cú đánh lớn vòng hacủa tôchứa nhiềuà hơn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 11:15

 Lin Dan, một huy chương vàng Olympic hai lần và ☆○▪5 lần vô địch th△…ế giới, nói trong một cuộc phỏng vấn với ngôi sao bóng bàn Trung Quốc Deng Yaping, "Chính vì sức mạnh của Li Zongwei mà nội dung vàng trong hai cuộc đại slam của tôi rất cao. Anh ấy là một người rất giỏi, rất Vận động viên tuyệt vời.

 Anh ấy nói: "Khi cả hai ch-◇úng tôi ra mắt ở tuổi 17 và 8, mùi thuốc súng khá nồng nặc. Từ khi còn trẻ và bây giờ, ch○★◆úng tôi đã k☆-◇ết hôn và lập nghiệp, và tôi có cái nhìn chín chắn hơn về một điều. Tôi phải đánh bại bạn trong cuộc thi, và tất nhiên tôi sẽ không để bạn thắng. Nhưng sau trận đấu, ch-▼úng tôi sẽ trò chuyện trên WeChat một lúc. "

 Lin Dan cũng tin rằng đôi khi vai trò của Li Zongwei còn hơn cả các huấn luyện viên, bởi với những đối thủ như vậy, anh có thể truyền cảm hứng trở lại cho chính mình.

 Deng Yaping đã đăng một video về cuộc phỏng vấn với Lin Dan trên Weibo. Lin Dan vẫn chưa giải nghệ vào thời điểm phỏng vấn. Lin Dan, 3=□▽◇7 tuổi, tuyên bố giải nghệ thông qua Weibo vào ngày 4 tháng này, kết thúc sự nghiệp 20 năm ở đội tuyển quốc gia, và kỷ nguyên của "Tứ hoàng" với Li Zongwei, Taufik và Gade chính thức k■△☆▽ết thúc.

kêt qua_Lin Dan- Bởi vì Li Zongwei, cú đánh lớn vòng hai của tôi chứa nhiều vàng hơn

Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 vừa kết thúc đã làm rõ những nội dung trọng tâm của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035. Vào ngày 30 tháng 10, cuộc họp báo đầu tiên của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã được tổ chức để giải thích và nhấn mạnh thêm về "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035. Làm thế nào để phân tích các định hướng phát triển quan trọng của “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035? Cốt lõi của việc đạt được phương hướng và mục tiêu phát triển như vậy là gì? Vào ngày 30 tháng 10, "News 1 + 1" đã liên kết Zhu Min, hiệu trưởng Viện Tài chính Quốc gia của Đại học Thanh Hoa và cựu phó chủ tịch Quỹ Tiền tệ Quốc tế, chú ý đến "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và nhìn vào Trung Quốc sau năm 2020. Từ "khá giả toàn diện" đến "toàn diện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kuew'></tfoot>

   <i id='akimk'><tr id='gywsu'><dt id='atPS'><q id='cqsme'><span id='2qgea'><b id='4ysce'><form id='egq84'><ins id='8o6g'></ins><ul id='uZIWb'></ul><sub id='3r3l'></sub></form><legend id='cu88'></legend><bdo id='wk0o4'><pre id='m0c0s'><center id='a2uo'></center></pre></bdo></b><th id='qa8m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4yi4'><tfoot id='yoeg'></tfoot><dl id='w44m4'><fieldset id='o0kg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='meaqw'><style id='ic04g'><dir id='iasua'><q id='4om6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>