xsbphuoc_Beverly- Bảo vệ Durant coi như thành công, trọngài khô nên đuổihútôi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 16:38

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 1◇▪4 tháng 4, Clippers thua Warriors 104-121 trên sân khách, và dẫn 0-1 trong trận playoffs. Beverly bảo vệ Durant trong trò chơi này.

 Khi được hỏi liệu pha bảo vệ thành công trước KD hôm nay hay không, Beverly nói: "Tôi chỉ cố gắng gây khó khăn cho anh ấy trong cú sút. Anh ấy là cựu MVP, nhưng tôi buộc anh ấy phải quay người lại và thực hiện cú nhảy trước mặt tôi. Tôi có thể chấp nhận cú sút này".

 Trong hiệp 4, Durant và Beverley đã bị đuổi khỏi hiện trường vì gửi thư rác cho nhau. Phóng viên hỏi trọng tài liệu họ có hiểu nhầm về "sự tương tác" giữa hai người hay không. Beverly nói: "Đúng vậy. Họ đã chơi h■-…ết mình và giàu cảm xúc Hãy coi đó là sự tức giận. Không có sự thi…□=◇ếu tôn trọng đối với họ, nhưng nếu bạn chưa chơi một trận bóng rổ, rất khó để đánh giá điều này, đặc biệt là khi cả hai đội đều đang cạnh tranh, vui vẻ và chơi. Bạn không thể là giám khảo, không ai sẽ Cố lên, không ai muốn bị đuổi học, vì vậy chúng ta hãy chơi. Tôi hiểu rằng họ còn việc phải làm, tôi hiểu rằng họ không muốn mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát, họ muốn kiểm soát trận đấu, điều đó không sao cả. Nhưng đồng thời chúng tôi là những tuyển thủ chuyên nghiệp và chúng tôi đã làm điều này trong một thời gian dài Bây giờ, đây là vòng loại trực tiếp. Hãy chơi nào. Mọi người muốn xem chúng tôi thi đấu, người hâm mộ muốn xem. Warriors không muốn KD bị đuổi và Clippers không muốn thấy tôi bị đuổi. "

 Durant ghi 23 điểm trong trận đấu còn Beverley có ○★▼3 điểm, 7 rebound và •▽▲○7 ki•☆▽ến ​​tạo.

 


xsbphuoc_Beverly- Bảo vệ Durant coi như thành công, trọng tài không nên đuổi chúng tôi

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10 (Zhao Jiaran) Vào ngày 30, "Tầm nhìn mới, nền kinh tế mới và hành trình mới-Diễn đàn 40 thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ. Một hội nghị thượng đỉnh ”được tổ chức tại Bắc Kinh. Giám đốc tài chính Youxian hàng ngày Wang Jun đã tham dự diễn đàn và có bài phát biểu quan trọng về "Giải quyết vấn đề: Sự phát triển của các loài mới trong bán lẻ cộng đồng". Ông nói rằng tài sản dữ liệu là thứ đáng để đầu tư nhất trong thời đại này và chúng có thể trở thành con đường tiến hóa của nền kinh tế mới và nhu cầu tiêu dùng mới. Ảnh về Daily Fresh CFO Wang Jun Zhongxin Jingwei. Về tình hình hiện tại của ngành bán lẻ thực phẩm tươi sống, Wang Jun đã đề cập rằng ngành bán lẻ thực phẩm tươi sống có mức độ nội địa hóa thấp nhất trên thị trường tiêu dùng Trung Quốc, nhưng vẫn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02gi'></tfoot>

   <i id='iasua'><tr id='ejgrS'><dt id='qqmu2'><q id='Km0gO'><span id='n1pb'><b id='sm4cc'><form id='w4io'><ins id='8ka4'></ins><ul id='sack'></ul><sub id='eeyo'></sub></form><legend id='48uo8'></legend><bdo id='m8qs2'><pre id='Gq18'><center id='6eio4'></center></pre></bdo></b><th id='iccso'></th></span></q></dt></tr></i><div id='1nXR9'><tfoot id='Loox'></tfoot><dl id='0wyy'><fieldset id='g8ug'></fieldset></dl></div>
   <legend id='guow'><style id='kg06'><dir id='1znr'><q id='quyo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>