choi bai tien len_Thờhạn ký kết tạPremier League sắp đến, Arsal dựiế​​sẽý hợp đồng vớT

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 18:51

 Thời hạn chuyển nhượng Premier League đang đ•▲☆…ến gần, Arsenal vẫn đang lên k●▪ế hoạch mua sắm cầu thủ. Những thông tin mới nhất cho thấy Arsenal đang chuẩn bị mua hậu vệ Tierney của Celtics.

 Sky Sports tiết lộ Arsenal dự định dùng thời gian giao dịch cuối cùng để mua Tierney Trước đó Arsenal đã báo giá Tierney ▷■▽□2 lần, lần đầu tiên là 15 triệu bảng và giá thứ hai là 25 triệu bảng (bao gồm một số khoản bổ sung Mệnh đề), điều này đã bị Celtics bác bỏ. Trong trường hợp này, Arsenal sẵn sàng gửi lời đề nghị thứ ba, sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng.

 Tierney năm nay 22 tuổi, chơi ở vị trí hậu vệ trái, anh là một trong những mục tiêu chính của Arsenal mùa hè này. Arsenal đã ký hợp đ▲☆ồng với Martinelli, Saliba, Ceballos và N-Pepe.
 

 


choi bai tien len_Thời hạn ký kết tại Premier League sắp đến, Arsenal dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Tierney

Mục tiêu chính của phát triển kinh tế và xã hội trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" do Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020 đề xuất là gì? Sáu áp phích sẽ giúp bạn hiểu rõ ↓↓ Ngoài ra, cũng có những tài liệu tham khảo quan trọng này trong thông cáo toàn thể đáng chú ý ↓↓ Nhà sản xuất, Tang Yi, Lu Yi, Producer, Liu Feng, Wu Huifeng, Luo Xiao editor, Sui Boyu Vision, Xing Cheng [Edit: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4c8a6'></tfoot>

   <i id='M5eq'><tr id='08yek'><dt id='c6o8'><q id='2awae'><span id='a0qs8'><b id='00ua'><form id='2wi8'><ins id='ua0oo'></ins><ul id='gya4'></ul><sub id='8q28o'></sub></form><legend id='bh5z'></legend><bdo id='iccso'><pre id='0mqi4'><center id='kya0e'></center></pre></bdo></b><th id='a8ssa'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2m6u'><tfoot id='r131'></tfoot><dl id='86yu'><fieldset id='kgkks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eicc'><style id='aqggs'><dir id='y2cga'><q id='cii2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>