keonhacai hom nayToàn bộ tuyến cáp quang thôngiliêlạc cho đườsắt Đại Lý (Li) -Li(Ca) ở

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 12:41

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Đại Lý, ngày 15 tháng •◆-…11 (Wang Peng và Xu Zhangwei) Vào ngày 15, tuyến cáp quang thông tin liên lạc của dự án "Bốn điện" đã được hoàn thành thành công sau khi ga xe lửa Vân Nam Đại Lý do Công ty Điện lực Cục Đầu tiên Đường sắt Trung Quốc thi công. Điều này cho thấy rằng kênh trục liên lạc Đại Lý-Lincang của Đường sắt Đại Lý-Lâm Châu đã có điều kiện khắc phục sự cố và toàn bộ tuyến dự ki•…ến ​​sẽ hoàn thành trong năm nay.

 Hệ thống thông tin liên lạc, tín hiệu, cấp điện đầu kéo và cấp điện đường sắt tốc độ cao được gọi là dự án “bốn điện” sau nhà ga. Dự án vận hành đường trục thông tin liên lạc của dự án Bưu điện Ga xe lửa Dalin chủ yếu bao g=☆○•ồm •◇▪10 ga, ◇▼△•5 ga đầu kéo và ◇□■9 đoạn. Bởi vì nó đi qua Dãy n◇◁▪úi Vô biên và qua sông Lancang, môi trường xây dựng rất phức tạp.

 Hình ảnh cho thấy các dây cáp được siết chặt trong phòng tín hiệu của ga Weishan của đường sắt Dalin. Ảnh của Zhang Min

 Để thực hiện kết nối hoàn chỉnh tuyến cáp quang thông tin theo đúng tiến độ, Trụ sở xây dựng đường sắt Dianxi của Công ty TNHH Tập đoàn Cục Côn Minh Đường sắt Trung Quốc đã tổ chức thiết k▪■◆▲ế, thi công và giám sát tất cả các bên tham gia thi công, thành lập nhiều tổ công tác chuyên nghiệp, đi sâu vào công trường, liên tục tối ưu hóa phương án thi công để khắc phục đúng ti☆•ến độ. Nhiệm vụ nặng nề, vận chuyển vật tư khó khăn, công trình chéo quá nhiều và các điều kiện bất lợi khác, đẩy nhanh tiến độ dự án.

 Sau nhiều lần gỡ lỗi, hệ thống liên lạc không dây GSM-R cuối cùng đã được kết nối thành công với mạng lõi hiện có của Tổng công ty Tập đoàn Cục Côn Minh Đường sắt Trung Quốc, và việc đồng bộ hóa tất cả các ga và kênh liên lạc trên toàn tuyến đã được thực hiện.

 Kênh trục liên lạc đường sắt là "đường cao tốc" để thu và truyền các tín hiệu đường sắt khác nhau. Tất cả các chức năng như điều khiển điện từ xa, cung cấp điện lực kéo, tín hiệu CTC, không dây GSM-R, v.v. phải được thực hiện thông qua kênh này để truyền và thu tín hiệu. Việc hoàn thành k▪△★▲ết nối sẽ là tiếp theo Một nền tảng vững chắc đã được đặt ra cho công việc gỡ lỗi và thử nghiệm chung.

 Hình ảnh cho thấy cách bố trí của phòng máy liên lạc tại ga Lincang trên đường sắt Dalin. Ảnh của Zhang Min

 Theo Yang Bin, Phó Giám đốc Phòng Kỹ thuật của Trụ sở Xây dựng Đường sắt Tây Vân Nam thuộc Công ty Tập đoàn Cục Côn Minh Đường sắt Trung Quốc, hiện tại, phần thân chính của các tòa nhà ga trên Đường sắt Dalin đã được hoàn thiện, phần trang trí đã hoàn thành 80%, và bốn dự án điện là thông tin liên lạc, tín hiệu, điện và dây xích được tích hợp. Tổng cộng đã hoàn thành …★●7★○-8%, và cuộc thi lao động “Chiến đấu trong tứ vệ và bảo vệ mở đầu trận quy=•▷ết định” liên tục được tiến hành trên toàn diện để hoàn thành các nhiệm vụ kỹ thuật còn lại với chất lượng và hiệu quả cao, đặt nền móng cho việc khai trương chất lượng cao của Đường sắt Dalin.

 Đường sắt Dalin có tổng chiều dài ★○△202 km, tốc độ thiết kế 160 km / h, là tuyến đường sắt điện khí hóa cấp quốc gia ở Trung Quốc, với cầu và hầm chiếm 8□◇◁7% tổng chiều dài tuy◇▼□ến. Đường sắt Đại Liên - Lâm Châu là một phần quan trọng của hành lang quốc tế Trung Quốc - Myanmar, là hành lang quan trọng để cải thiện bố trí mạng lưới đường sắt ở Tây Nam Trung Quốc, phục vụ việc xây dựng “Vành đai và Con đường”, thúc đẩy phát triển và mở cửa các vùng biên giới và dân tộc thiểu số. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

keonhacai hom nayToàn bộ tuyến cáp quang thông tin liên lạc cho đường sắt Đại Lý (Li) -Lin (Cang) ở tỉnh Vân Nam dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong năm nay

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Lhasa, ngày 30 tháng 10 (He Penglei) "Tính đến nay, thành phố Nyingchi đã giảm được 6.958 hộ gia đình và 23.893 người. Tỷ lệ nghèo đói đã được đưa về 0, 490 làng nghèo đã được xóa bỏ, hoàn toàn xóa bỏ nghèo đói và nghèo đói chung trong khu vực. Vào ngày 30, Phó Thị trưởng Thành phố Nyingchi, Yang Chiwei, tại Lhasa, cho biết tại Lhasa rằng Thành phố Nyingchi đã chuyển đổi từ loại bỏ nghèo đói tuyệt đối sang củng cố toàn diện các kết quả xóa đói giảm nghèo và giảm nghèo tương đối. Cùng ngày, cuộc họp báo năm 2020 của Thành phố Nyingchi về củng cố và nâng cao kết quả xóa đói giảm nghèo đã được tổ chức tại đây. Theo Yang Chiwei, kể từ năm 2016, thành phố Linzhi đã thực hiện 591 dự án công nghiệp xóa đói giảm nghèo và hoàn thành khoản đầu tư 3,765 tỷ nhân dân tệ (RMB, ảnh dưới).

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2uy8'></tfoot>

   <i id='w6w8y'><tr id='4k8w'><dt id='FiNgf'><q id='qe400'><span id='k8i4'><b id='uik8'><form id='02kw'><ins id='r7jl'></ins><ul id='bdbv'></ul><sub id='eyiku'></sub></form><legend id='uycu'></legend><bdo id='umq8u'><pre id='6ggm'><center id='7hl1'></center></pre></bdo></b><th id='lt3n'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00cgk'><tfoot id='H0mpB'></tfoot><dl id='qq02'><fieldset id='uuowe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cu0y'><style id='gmim'><dir id='4o40'><q id='o8a0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>