tỷ lệ ngoại hạng anh_Liao Media- Ba vươ miện mỗi năm để trở thành -ườchiếnhắtrocuộc đờ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 22:07

 Vô địch Đại hội thể thao toàn quốc, vô địch giải đấu CBA, vô địch Á vận hội ... Ba chức vô địch liên tiếp trong vòng một năm, tất cả đều có sức nặng. Kinh nghiệm và danh dự như vậy không chỉ khiến Liu Zhixuan trở thành người hạnh phúc nhất trong đội bóng rổ nam Liêu Ninh. Thành viên cũng trở thành hình mẫu “người chi■☆•ến thắng trong cuộc sống” trong mắt người hâm mộ.

 Sau khi Đại hội thể thao châu Á kết thúc, Liu Zhixuan trở lại đội bóng rổ Liao để báo cáo, khi nhắc đ▲•ến 3 chức vô địch liên ti▼◆◆□ếp mà anh ấy đã giành được trong năm nay, Liu Zhixuan thấp thỏm nói rằng đó thực sự là những đóng góp của tập thể, “Tôi cũng rất vui khi giành được 3 chức vô địch. Nhưng đó là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ của tất cả mọi người. Tôi may mắn khi tham gia và giành chức vô địch. Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và cải thiện bản thân. Tôi sẽ kiên trì những gì tôi nghĩ là đ◇◁◆☆úng. Dù ở câu lạc bộ hay trong tương lai đội tuyển quốc gia gọi tôi, tôi phải có nhiều Nhiều đóng góp. "

 Đại hội thể thao châu Á lần này có thể nói là sự kiện cấp cao nhất mà Liu Zhixuan thay mặt đội tuyển quốc gia tham gia, anh cũng tổng kết thành tích của mình, "Phong độ lần này không sao, nhưng có thể tốt hơn sau trận lượt về. Chấn thương, tình trạng thể lực của tôi ở mức trung bình, và tôi không hài lòng lắm với thành tích chung của mình. Nhưng công bằng mà nói, ch●-úng tôi đã giành chức vô địch. "

 Sau khi kết th…☆úc hành trình mùa hè ở ĐTQG, Liu Zhixuan không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và điều chỉnh, sắp tới anh sẽ cùng đội bóng rổ Liao sang Tây Ban Nha tập huấn ở nước ngoài, sau đó sẽ tham dự trận Zadar ở Croatia vào ngày 20/9. chức vô địch.

 Sau đó, giải vô địch bóng rổ nam vào ngày 2▪◇▼◁7 tháng □●9 và giải đấu CBA bắt đầu vào đầu tháng 10 gần như đã đi vào đường thẳng, vẫn còn rất nhiều trận đấu đang chờ Liu Zhixuan và các đ◆◆○ồng đội đối đầu với nhau. Tất nhiên, mục đích của tất cả những điều này là cuối cùng khi trở lại trận đấu CBA trong mùa giải mới, Liu Zhixuan có thể duy trì trạng thái tốt hơn, đóng góp cho đội, và giúp đội hoàn thành mục tiêu bảo vệ danh hiệu trong mùa giải mới.

 Đối với mục tiêu mới này của Đội bóng rổ Liêu Ninh, thái độ của Liu Zhixuan vẫn vững vàng như đang ở trên sân: "Trong mùa giải mới, mọi đội đều mạnh hơn, bao g★○▽△ồm cả các cầu thủ trong và ngoài nước. Đối với đội Liêu Ninh của chúng tôi, đó là sự chuẩn bị sẵn sàng". , Chơi h▪▲▪ết trò này đ▷•★ến trò khác, hết mình và làm tốt bản thân. "

 (Nguồn: Liao Shen Evening News Tác giả: Gao Peng)

 


tỷ lệ ngoại hạng anh_Liao Media- Ba vương miện mỗi năm để trở thành -người chiến thắng trong cuộc đời- Li Zhixuan- Đây là một đóng góp của tập thể

Zhang Jianzong: Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hong Kong-Macao là cơ hội quan trọng cho sự phát triển kinh tế của Hong Kong Tân Hoa xã, Hong Kong, ngày 1 tháng 11. Chánh văn phòng Chính quyền đặc khu Hong Kong Zhang Jianzong hôm 1 cho biết Hong Kong và quê hương có chung vận mệnh và sự phát triển của Hong Kong gắn liền với đất nước. Hong Kong cần phải khôi phục nền kinh tế của mình càng sớm càng tốt, việc xây dựng Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hong Kong-Macao sẽ tạo động lực mới cho sự phát triển kinh tế trong tương lai của Hong Kong. Đây là một cơ hội quan trọng. Zhang Jianzong đã xuất bản một blog cùng ngày rằng trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", chính quyền trung ương sẽ hỗ trợ hơn nữa cho Hồng Kông củng cố và nâng cao lợi thế cạnh tranh, xây dựng Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao với chất lượng cao và tạo ra một trung tâm đổi mới và công nghệ quốc tế. Đất nước đặt đổi mới công nghệ là cốt lõi của động lực hiện đại hóa tổng thể, miễn là Hồng Kông tận dụng lợi thế của "Một quốc gia, hai hệ thống"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6ima'></tfoot>

   <i id='uceas'><tr id='a8Um9'><dt id='su26'><q id='kaci4'><span id='qsgi'><b id='e0aok'><form id='e0aok'><ins id='48cgy'></ins><ul id='ejgrS'></ul><sub id='kg06'></sub></form><legend id='62im'></legend><bdo id='u0ao'><pre id='q4gcm'><center id='ku0sc'></center></pre></bdo></b><th id='a0ko4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wi268'><tfoot id='e0aok'></tfoot><dl id='m2km0'><fieldset id='ao22i'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ss420'><style id='2q66e'><dir id='4k448'><q id='sqwcw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>