truc tiep bd net_Lakers, 76ers, CelticEagleNuggets và các đội kháquan tâm đến Btans

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 10:02

 China Sports, ngày 7 tháng 1, theo phóng viên ChaseHughes của NBC Sports, Lakers, ★△76ers, Celtics, Nuggets, Eagles và nhiều đội khác quan tâm đ◇•ến việc có được tiền đạo Davis Bertans của Wizards.

 “Tháng trước, tổng giám đốc của Wizards, Tommy Sheppard, đã nói một cách chân thành rằng ông ấy có ý định gia hạn tiền đạo Davis Bertans vào mùa hè này, nhưng điều này không ngăn cản các đội khác bắt đầu từ ngày 6/○◇▲…2. Thời hạn giao dịch tại NBA cho thấy sự quan tâm của họ. Các đội này bao gồm 76ers, Hawks, Lakers, Celtics và Nuggets. "

 Bertans đã được chuyển nhượng cho Wizards vào mùa hè năm ngoái. Mùa này, anh ghi trung bình □▽=▷1★☆□▽5,▷=•-4 điểm, 1,7 pha kiến ​​tạo và 0,8 lần chuyển bóng trong 30,0 ph▲◁út mỗi trận. Tỷ lệ sút thực cao tới 64%, •△10,4 cú ba điểm mỗi 36 phút và tỷ lệ ba điểm là ▼▼▷43,4%. Phong độ của các xạ thủ hàng đầu thậm chí còn tốt hơn mùa trước. ORPM (cộng hoặc trừ thực tế tấn công) của Bertans cho đ△○●•ến nay đứng thứ 10 trong giải đấu.

 


truc tiep bd net_Lakers, 76ers, Celtics, Eagles, Nuggets và các đội khác quan tâm đến Bertans

Báo cáo mới nhất của Ủy ban Y tế Khu tự trị Tân Cương vào ngày 31 tháng 10 (bao gồm Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Cương) đã báo cáo trên Tianshan.com. Từ 0:00 đến 24:00 ngày 31 tháng 10, Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương (bao gồm Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Cương) mới xác nhận các trường hợp mắc bệnh viêm phổi mới. 3 trường hợp (tất cả các trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng đều được chuyển sang chẩn đoán); 61 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng mới, trong đó 46 trường hợp ở thị trấn Zhanmin và các thị trấn xung quanh ở quận Shufu, và quận tự trị Akzilsu Kirgiz, tiếp giáp với quận Shufu Mười lăm trường hợp ở Thị trấn Kaiqike và Thị trấn Pilal ở Quận Tao đều được theo dõi y tế cách ly. Tính đến 24 giờ ngày 31 tháng 10, 54 trường hợp được xác nhận (6 trường hợp nghiêm trọng) ở Tân Cương (bao gồm cả Quân đoàn) đều ở quận Shufu, Kashgar

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='06ks2'></tfoot>

   <i id='yug4s'><tr id='saw0y'><dt id='6ggm'><q id='8gac'><span id='saqq'><b id='8c482'><form id='u4u2a'><ins id='qqmu2'></ins><ul id='s0a82'></ul><sub id='qm8q0'></sub></form><legend id='lEG2r'></legend><bdo id='4eqk'><pre id='rgSZm'><center id='c8geu'></center></pre></bdo></b><th id='2kmms'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a62ai'><tfoot id='6s82a'></tfoot><dl id='aeuk6'><fieldset id='rtbq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8yga'><style id='q2ci'><dir id='2awae'><q id='RWwUO'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>