day danh bai_Hảo để có 11 chiến thắng liên tiếp! Wilms đã ghiược 32iểmrongếhắcủa Quả

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 13:18

 Thể thao Trung Quốc, ngày ▪☆▲10 tháng ●△□▲12, giải đấu thường kỳ CBA mùa giải ○▷▷◁2019-★-20 tiếp tục diễn ra vào tối nay, đương kim vô địch Quảng Đông gặp Guangsha trên sân nhà. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, cả hai bên đều gây sức ép lên hàng thủ bên kia, Du Runwang tung cú móc bóng vào góc dưới ghi bàn đầu tiên. Aaron Jackson nhấn con trỏ đầu tiên, và Xu Jie cũng lao vào con trỏ để đáp ứng. Sun Minghui trực tiếp ghi bàn vào rổ, Yi Jianlian sút bóng trong vòng cấm. Kết thúc quý =●■1, Quảng Đông dẫn trước 31-1•△★○8.

 Trong quý thứ hai của trò chơi, Hu Jinqiu đã thực hiện một bước đột phá trong đơn, Sun Minghui đánh cắp và thay đổi một điểm dừng để thu hẹp sự khác biệt, Li Jinglong tăng vọt lên ba điểm. Quảng Đông liên ti○▽●•ếp mắc sai lầm, Wang Xinkai chuyển 3 quả từ góc dưới và Marsanne Brooks gây tiếng vang tầm trung. Sau giờ nghỉ giải lao, Quảng Đông dẫn 59-★•=●46.

 Trận chiến phụ dễ dàng trở lại, Ma Shang hỗ trợ Sony Wilms ném bóng bay, Yi Jianlian thực hiện c★△ú ném bóng bằng hai tay, Zeng Fanri đột nhập vào bên trong và giết chết. Ở Guangsha, Jackson và Sun Minghui lần lượt thực hiện những cú ném tầm trung, và Zhu Junlong ghi ba bàn từ góc dưới. K•■■ết th◁◆◇•úc quý 3, Quảng Đông dẫn trước 8▷•=2-64.

 Vào cuối hiệp đấu, Lưu Chính Phi cướp được tiền đạo, Sun Minghui đã thực hiện một cú nhảy và Zhu Junlong ghi thêm một điểm ba. Zhao Yanhao thực hiện một c▷★●•ú ba trỏ tầm xa. Các cầu thủ Guangsha cảm thấy nóng. Ở Quảng Đông, Yi Jianlian hỗ trợ Du Runwang ghi một cú móc rổ. Cuối cùng, Quảng Đông đánh bại Guangsha ▽◆=▷1-•□12-◁…97.

 Dữ liệu Quảng Đông: Sony Wilms -•◁3▼◇○△2 điểm và ▽△●•6 hỗ trợ; Marsanne Brooks 25 điểm, -○☆3 rebounds và 6 hỗ trợ; Yi Jianlian 14 điểm, 13 rebounds và 5 hỗ trợ; Hu Mingxuan ▼=◆◇14 điểm và 5 rebounds.

 Dữ liệu Guangsha: Sun Minghui …▪☆…27 điểm, -▼…■6 rebounds và 3 hỗ trợ; Zhao Yanhao 18 điểm; Liu Zheng ●▼▷14 điểm; Su Ruoyu 10 điểm, ▷▪9 rebounds và ○▲-3 hỗ trợ.

 


day danh bai_Hảo để có 11 chiến thắng liên tiếp! Wilms đã ghi được 32 điểm trong chiến thắng của Quảng Đông trước viện trợ nước ngoài duy nhất của Guangsha

Ngày 31/10, Ủy ban Ổn định và Phát triển tài chính của Quốc vụ viện (gọi tắt là Ủy ban Tài chính) đã tổ chức phiên họp đặc biệt nhằm truyền đạt, học tập tinh thần của Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, đồng thời nghiên cứu, triển khai việc thực hiện chế độ tài chính. Cuộc họp do Lưu Hạc, Ủy viên Bộ Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC, Phó Thủ tướng Quốc vụ viện, Giám đốc Ủy ban Tài chính chủ trì. Các đồng chí có trách nhiệm của các đơn vị thành viên có liên quan của Ủy ban Tài chính đã tham dự cuộc họp. Cuộc họp cho rằng Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ mười chín là cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể được tổ chức trên thế giới sau một thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ, và Trung Quốc đang ở trong một thời kỳ quan trọng để thực hiện sự trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gywsu'></tfoot>

   <i id='4ea8'><tr id='ys8ii'><dt id='6a6ak'><q id='kya0e'><span id='yew6q'><b id='2kc68'><form id='o8a02'><ins id='uq66e'></ins><ul id='og2a'></ul><sub id='qsgi'></sub></form><legend id='kVAO'></legend><bdo id='H0mpB'><pre id='86qgg'><center id='qqo2'></center></pre></bdo></b><th id='swyww'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4eqk'><tfoot id='8gac'></tfoot><dl id='Km0gO'><fieldset id='s6BoY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iy2a'><style id='ag0aw'><dir id='lvdn'><q id='q068'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>