keo cai nha_Sơn Đông- Tự do hóa hoàn toàcácạnhế về địư đô thị

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 13:19

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng ☆▼★1□◇2. Theo trang web của Chính quyền nhân dân tỉnh Sơn Đông, Văn phòng Chính phủ nhân dân tỉnh Sơn Đông đã ban hành "Thông báo của Văn phòng Chính phủ nhân dân tỉnh Sơn Đông về việc làm sâu sắc hơn nữa việc cải cách hệ thống quản lý hộ khẩu nhằm thúc đẩy sự phát triển phối hợp của các khu vực hội nhập đô thị và nông thôn" vào ngày 30. (Gọi tắt là thông báo), chỉ ra rằng các hạn chế đối với việc định cư ở các thành phố và thị trấn nên được tự do hóa hoàn toàn, và các kênh để trở về làng lập nghiệp nên được bỏ chặn.

 Thông báo nêu rõ rằng các hạn ch★○▽ế về giải quyết tại các thành phố và thị trấn sẽ được tự do hóa hoàn toàn. Thực hiện chế độ đăng ký hộ khẩu tại nơi thường tr◁□☆-ú. Người dân sống hoặc làm việc tại các thành phố và thị trấn có thể chọn định cư cho mình và người thân của họ, đồng thời hủy bỏ các điều kiện trước và các hạn chế bổ sung khác. Hoàn thiện hệ thống hộ khẩu tập thể ở cộng đồng (đơn vị) đô thị, cơ quan Công an có thể cấp sổ hộ khẩu cho những hộ đã đăng ký hộ khẩu tập thể tại cộng đồng (đơn vị) và có thành viên trong gia đình.

 Thông báo chỉ ra rằng các kênh để định cư ở quê hương và trở về nhà được mở. Sinh viên tốt nghiệp đại học, cựu chiến binh và những người dân thành thị khác trở về quê hương làm việc và lập nghiệp, đáp ứng yêu cầu của chính quyền nhân dân địa phương để định cư, có thể định cư tại nơi xuất xứ hoặc việc làm của họ. Những người dân có nền tảng sinh hoạt cơ bản như quyền sử dụng nhà ở nông thôn có thể chuyển hộ khẩu về nơi ở ban đầu nếu họ trở về nơi ở cũ.

 Thông báo nêu rõ rằng cần cải thiện mức độ thông tin hóa về quản lý dân cư. Cải thiện hơn nữa việc xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin cơ bản về dân số của tỉnh Sơn Đông, dựa trên thông tin đăng ký hộ khẩu của cơ quan công an, tiếp tục làm phong phú thêm thông tin xã hội như chăm sóc y t•★☆■ế, giáo dục bắt buộc, y t●▽◁-ế, đăng ký kết hôn, an ninh nhà ở, v.v. và cung cấp các dịch vụ chia sẻ ra thế giới bên ngoài để hoạch định chiến lược và dịch vụ phát triển dân số Các cấp ủy đảng và chính phủ cung cấp hỗ trợ dữ liệu cho việc ra quyết định khoa học. Phát triển sâu rộng "Internet + dịch vụ chính phủ", đẩy nhanh việc xây dựng giấy chứng nhận điện tử và hồ sơ điện tử, đổi mới mô hình dịch vụ "dùng một lần tốt", thực hiện tái cấu trúc quy trình, thúc đẩy đăng ký hộ khẩu và thẻ căn cước công dân "không cần giấy tờ" và "miễn phí điền mẫu" để đạt được toàn tỉnh "Chuyển chỗ, quản lý."

 Thông báo nêu rõ cần th△■úc đẩy bình đẳng các dịch vụ công cơ bản ở các thành phố và thị xã. Đề cao bảo vệ cơ bản và bảo vệ trọng điểm, thi▼-ết lập cơ ch■△ế liên k…□☆=ết các dịch vụ công cơ bản như giáo dục đô thị, y t▽▪ế, y tế và an ninh nhà ở với dân cư thường trú, nghiên cứu xây dựng phương thức thực hiện phân bổ nguồn lực công phù hợp với quản lý dịch vụ về quy mô, cơ cấu và phân bố dân cư thường trú. Đổi mới và hoàn thiện hệ thống cấp giấy phép cư trú cho dân cư nổi, mở rộng phạm vi áp dụng, mở rộng chức năng dịch vụ, đảm bảo người có giấy phép cư trú được hưởng các dịch vụ, tiện ích cơ bản của đô thị và được thống nhất vào phạm vi quản lý dịch vụ đô thị.

 Thông báo đề cập rằng cần phải bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cư dân nông thôn đến định cư tại các thành phố. Quyền nhận khoán đất, quyền sử dụng nhà ở và quyền phân phối thu nhập tập thể của dân cư nông thôn sống ở thành phố sẽ được bảo vệ theo quy định của pháp luật. Hoàn thành đầy đủ việc đăng ký và cấp quyền đối với bất động sản nông thôn, đẩy mạnh cải cách hệ thống quyền sở hữu tài sản tập thể nông thôn, đẩy nhanh việc tách quyền và lợi ích của các tổ chức kinh tế tập thể nông thôn ra khỏi hộ khẩu. Hỗ trợ và hướng dẫn việc chuyển giao quyền và lợi ích liên quan của nông dân định cư ở thành phố một cách tự nguyện và có trả tiền, đồng thời tìm hiểu các phương thức cụ thể để rút khỏi các tổ chức kinh t●○◇ế tập thể nông thôn quyền khoán cho nông dân, quyền trình độ nông dân và công bằng tài sản tập thể.

 Thông báo chỉ ra rằng cần tăng cường sự lãnh đạo của tổ chức và công khai, hướng dẫn. Các cấp phải nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình, hoàn thiện kế hoạch cải cách, thực hiện tốt các chính sách, thực hiện cơ chế liên kết “dân, đất, tiền”. Cơ quan Công an phải giữ vai trò chủ trì trong việc tổ chức, điều phối, các bộ phận khác có liên quan theo sự phân công phụ trách phải tăng cường phối hợp, liên kết chính sách, tạo thành lực lượng chung. Cần tăng cường công khai, giải thích và thực sự để các chính sách cải cách đ◆■ến được với dân, đi vào lòng dân, tạo môi trường xã hội tốt để thúc đẩy cải cách hệ thống hộ khẩu. [Chỉnh sửa: Su Yiyu]

keo cai nha_Sơn Đông- Tự do hóa hoàn toàn các hạn chế về định cư đô thị

Tân Hoa xã, Geneva, ngày 30 tháng 10 (PV Nie Xiaoyang) Nhóm Minsk của Tổ chức An ninh và Hợp tác Châu Âu (OSCE) đã đưa ra một tuyên bố chung vào ngày 30, cho biết ngoại trưởng Armenia và Azerbaijan đã đạt được một thỏa thuận cùng ngày, hứa hẹn sẽ tránh các cuộc tấn công vào dân thường trong cuộc xung đột. Và các mục tiêu phi quân sự. Tuyên bố cho biết, đại diện của các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk từ Nga, Pháp và Mỹ đã hội đàm với Ngoại trưởng Armenia Mnatsakanyan và Ngoại trưởng Azerbaijan Bairamov tại Geneva vào ngày 30. Cả châu Á và Afghanistan đều hứa sẽ tránh nhắm vào dân thường và các mục tiêu phi quân sự, trao đổi danh sách hài cốt và tù nhân chiến tranh càng sớm càng tốt, đồng thời cung cấp cơ chế xác minh lệnh ngừng bắn trong tương lai theo đúng tinh thần của tuyên bố trước đó.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uuwi'></tfoot>

   <i id='oe4o4'><tr id='u4ug'><dt id='a0ko4'><q id='oyce'><span id='yug4s'><b id='4lc3'><form id='4840'><ins id='nz1t'></ins><ul id='4ksak'></ul><sub id='a4uqe'></sub></form><legend id='80qkg'></legend><bdo id='eika6'><pre id='6w6ka'><center id='lrl1'></center></pre></bdo></b><th id='su4m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gcqw'><tfoot id='80g6'></tfoot><dl id='yyumm'><fieldset id='86qgg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q4mc8'><style id='4yi4'><dir id='c204a'><q id='cqsme'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>