de hom nay ve con gi_NASA được mời đến thăm Phòng thí nghiệMặtră và Curryãrả lời bằmột

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 16:34

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ••12 tháng 12, Stephen Curry nói khi tham gia chương trình gần đây rằng anh tin rằng cuộc đổ bộ lên mặt trăng là một âm mưu, và anh không tin rằng con người đã thực sự đáp xuống mặt trăng. Để làm được điều này, NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia) hôm nay đã chính thức đưa ra lời mời Curry đến thăm Phòng thí nghiệm Mặt trăng.

 Đối với tin tức về lời mời của NASA đối với Curry, chính Curry đã đăng lại nó trên Twitter với biểu tượng cảm x☆◇úc sau.

 Trong một cuộc phỏng vấn, ông cũng nói lại về điều này: "Những người tò mò sẽ hỏi một số câu hỏi tò mò. Rõ ràng, đây là một câu hỏi rất phân cực. Nhưng tôi đã nhận được nó từ một số cựu phi hành gia NASA. Rất nhiều phản h●▪ồi thú vị, tôi dự định sẽ nói chuyện với họ. Vì vậy, chắc chắn rằng tôi sẽ đạt được điều gì đó. "

 


de hom nay ve con gi_NASA được mời đến thăm Phòng thí nghiệm Mặt trăng và Curry đã trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc

[Hệ sinh thái tiếp tục được cải thiện! Vùng đầm lầy sông Kaidu của Tân Cương trở thành "Vịnh thiên nga"] Khi thời tiết trở nên mát mẻ hơn, thiên nga bay từ đồng cỏ Bayinbulak ở Tân Cương "qua các dãy núi và rặng" đến sông Kaidu ở phần tây bắc của lưu vực Yanqi để sống qua mùa đông. Sông Kaidu dài hơn 500 km và là một trong những con sông nổi tiếng ở Tân Cương, chảy từ Thiên Sơn qua lưu vực Yanqi vào hồ Bosten. Trong những năm gần đây, khi môi trường sinh thái của Trung đoàn 21 thuộc Sư đoàn 2 của Quân đoàn Tân Cương tiếp tục được cải thiện, số lượng thiên nga đến sống ở vùng đầm lầy sông Kaidu ở nơi này vào mùa đông đã tăng từ vài chục con lên hơn 300 con. Ngày nay, nó còn được du khách trìu mến gọi là “Vịnh thiên nga”. (Bai Kebin và Ge Yujie) [Chỉnh sửa: Tian Bochuan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='1nXR9'></tfoot>

   <i id='g2g8'><tr id='0mqi4'><dt id='8og02'><q id='s00km'><span id='i2ek'><b id='rxp1'><form id='pnOi'><ins id='8mce'></ins><ul id='lvdn'></ul><sub id='WIFcS'></sub></form><legend id='aeuk6'></legend><bdo id='04ca2'><pre id='yug4s'><center id='q4mc8'></center></pre></bdo></b><th id='4e6q6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='1nXR9'><tfoot id='622k8'></tfoot><dl id='w4cy4'><fieldset id='swyww'></fieldset></dl></div>
   <legend id='424a0'><style id='v5rl'><dir id='ss420'><q id='pbxd'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>