xs hom nay mnKolambaek tiết lộ chấn thương của Qi Lin- xương ổn, khôcó vấn đề gì lớn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 14:51

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 27 tháng =△7, theo báo cáo trước đó, thiếu niên Tân Cương Qi Lin đã bị ngã sau khi chìm trong trận đấu hôm nay và đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

 Cầu thủ người Tân Cương Kelan Bek tiết lộ khi trả lời cư dân mạng rằng Qi Lin không bị thương xương và không có vấn đề gì lớn.

xs hom nay mnKolambaek tiết lộ chấn thương của Qi Lin- xương ổn, không có vấn đề gì lớn

China News Service, Quảng Châu, ngày 1 tháng 11 (Cheng Jingwei, Lin Yin và Wang Wei) Tháng 11 là tháng tuyên truyền bảo vệ động vật hoang dã hàng năm của quốc gia. Lễ phát động Tháng công khai về bảo tồn động vật hoang dã lần thứ 30 tại tỉnh Quảng Đông và thành phố Quảng Châu với chủ đề “Quê hương vạn vật hài hòa và tươi đẹp” đã được tổ chức vào ngày 1 tháng 11 tại Đài tưởng niệm Trung Sơn, Quảng Châu. Sự kiện này đã tổ chức triển lãm mẫu vật động vật và thực hiện các hoạt động như sáng kiến ​​nhịn ăn động vật hoang dã, quảng bá chương trình WeChat mini nhận dạng động vật hoang dã nhịn ăn, các chuyến tham quan có hướng dẫn gia đình - con cái và giáo dục khoa học. Công chúng tham quan nhà trưng bày tiêu bản động vật. Tại hiện trường bức ảnh do Cục Lâm nghiệp tỉnh Quảng Đông cung cấp, đại diện tình nguyện viên đã đọc bản đề xuất nhịn ăn động vật hoang dã, đề nghị mọi người nghiên cứu kỹ luật bảo vệ động vật hoang dã và động vật hoang dã.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ocoi'></tfoot>

   <i id='ywgw2'><tr id='48q2'><dt id='ya0us'><q id='11f3'><span id='uo46y'><b id='0oc06'><form id='ai08c'><ins id='s0iy'></ins><ul id='wkmuo'></ul><sub id='08yek'></sub></form><legend id='yoeg'></legend><bdo id='48uo8'><pre id='kkoo'><center id='cuye6'></center></pre></bdo></b><th id='guiea'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oyqy'><tfoot id='uug8m'></tfoot><dl id='egq84'><fieldset id='m8gau'></fieldset></dl></div>
   <legend id='424a0'><style id='0k8a'><dir id='okoq'><q id='4o40'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>