mậu binh đổi thưởng_Barkley- Warriors nên bị đổ lỗi vìể KD chơi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 20:56

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ★▼◇▷12 tháng ●▽○6, ngôi sao Hall of Fame và bình luận viên của TNT, Charles Barkley đã bình luận về chấn thương của tiền đạo Kevin Durant của Warriors trong một cuộc phỏng vấn.

 "Một số người đã hỏi ai phải chịu trách nhiệm cho việc này, vâng, có người phải chịu trách nhiệm cho việc này, đó là Chiến binh, vì họ để KD chơi. Điều này là không đ-○▪□úng. Nhìn hai tuần qua, có một bài báo nói ,mậu binh đổi thưởng‘KD最糟的梦魇就是勇士没有他也完成夺冠。’然后又有文章说,xổ số gia laiJames khiến Lakers đánh bại Warri,‘杜兰特不愿因自己的跟腱而冒险,这让勇士不爽。’这样的话,他就必须感受到了Một áp lực nhất định. Vì vậy, tôi muốn đổ lỗi cho Warriors vì chấn thương của KD. Tôi không quan tâm họ nói gì, chỉ là họ không nên để anh ấy đi. Tại sao tôi bi▷★◁▲ết điều đó vì gân Achilles của anh ấy bị thương. "

 "Bạn không thể để các cầu thủ đưa ra quyết định như vậy. Các cầu thủ luôn muốn chơi. Để một người không chơi bóng rổ một tháng đột nhiên trở lại tham gia trận đấu thứ năm của trận chung kết. Hôm trước có một ch▽=△út tập luyện. Thật không công bằng cho anh ấy. Như bạn có thể thấy, thật không công bằng. "

 


mậu binh đổi thưởng_Barkley- Warriors nên bị đổ lỗi vì để KD chơi

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11, Theo tin tức chính thức trên Weibo của Văn phòng báo chí Chính phủ nhân dân khu tự trị Tân Cương, Ủy ban Y tế khu tự trị Tân Cương đã báo cáo vào ngày 31 tháng 10 từ 0:00 đến 24:00, Khu tự trị Tân Cương (bao gồm Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Cương) 3 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới (tất cả các trường hợp nhiễm trùng không có triệu chứng đã được chuyển sang chẩn đoán); 61 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng mới đã được thêm vào, bao gồm 46 trường hợp ở thị trấn Zhanmin và các thị trấn xung quanh ở quận Shufu, và Kezi, nơi tiếp giáp với quận Shufu Có 15 trường hợp ở Thị trấn Karekaiqike và Thị trấn Pilal, Quận Akto, Quận Tự trị Lesu Kirgiz, tất cả đều được theo dõi y tế cách ly. Tính đến 24 giờ ngày 31 tháng 10, có 54 trường hợp được xác nhận ở Tân Cương (bao gồm cả Quân đoàn) (nặng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='84kq'></tfoot>

   <i id='ciu4'><tr id='88ggk'><dt id='2qwe'><q id='8yq8'><span id='06ks2'><b id='f7l5'><form id='kqe0k'><ins id='jrzr'></ins><ul id='8wi6'></ul><sub id='meaqw'></sub></form><legend id='06a6'></legend><bdo id='saqq'><pre id='6804'><center id='0ou4'></center></pre></bdo></b><th id='02kw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e662'><tfoot id='bKKi'></tfoot><dl id='y24i'><fieldset id='e662'></fieldset></dl></div>
   <legend id='422q'><style id='w6w8y'><dir id='59tb'><q id='ua0oo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>