soicau loWang Zhizhi- Các cầu thủ chơi không tốt, bạnóhểhốlại ai-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 14:52

 Anh là cầu thủ Trung Quốc đầu tiên cập b□◁★▽ến NBA, đã 25 năm chinh chiến trên sân đấu và giành được vô số danh hiệu cho bóng rổ Trung Quốc, giờ đã ngoài 40, tuy không thể phi nước đại trên sân bóng rổ nhưng anh vẫn hết mình vì sự nghiệp bóng rổ Trung Quốc. , Anh ấy là huấn luyện viên bóng rổ nam của Bayi Nanchang Wang Zhizhi. Mới đây, tân huấn luyện viên đội bóng rổ nam Bayi đã nhận lời phỏng vấn của các phóng viên tại nơi cư trú, và nói về cách ông cải tổ đội bóng rổ nam Bayi Nanchang.

 Lần đầu tiên huấn luyện viên

 Trên và ngoài tòa án

 Anh ấy là hai người

 Sau -……2=☆5 năm thi đấu trên sân bóng rổ, Wang Zhizhi chọn giải nghệ vào ngày △◆△●5 tháng 7 năm □○2016, nhưng mối quan hệ của anh với bóng rổ không rõ ràng. Tháng •▽◆7 năm ★△2018, Wang Zhizhi trở thành huấn luyện viên trưởng của Đội bóng rổ Bayi Nanchang Men. Sự nghiệp huấn luyện của anh ấy. Trên thực tế, sau khi giải nghệ, Vương Chí Chí đã học hỏi đủ thứ ki…=•ến ​​thức với tư cách là một huấn luyện viên, và đánh giá từ mùa giải hiện tại, công việc của anh ấy đã được hoàn thành tốt, bởi vì đội đã tạo ra khởi đầu tốt nhất trong những năm gần đây.

 Lần đầu tiên nhặt được con trỏ, Da Zhi vẫn giữ được đặc tính không ngoan cố trên sân đấu thời vận động viên, đ◆…★ồng thời nâng cấp thêm tính năng này, hiện tại Da Zhi có thể được miêu tả là nghiêm t☆▼▷▷úc bên lề, có lẽ đây là bước đầu tiên trong quá trình biến đổi. Người hâm mộ đến Thể thao Quốc gia xem bóng đá có thể dễ dàng nhận thấy rằng nếu cầu thủ nào của Bayi Nanchang thi đấu không tốt, Dazhi sẽ “chửi” ngay khi có thể, nhưng n◇=ếu bạn cho rằng đây là tính khí xấu của anh ta thì bạn Sai, thật ra thì ở ngoài sân vận động, Dạ Viễn là một người rất dễ hòa đ▪□ồng, điều này có thể thấy được từ lời nói của anh, “Microphone hôm nay sửa xong, tay có thể không mỏi như vậy.” “Phù Hảo, cho anh Nói về màn trình diễn của chúng tôi trong tháng này, đó là sự hoàn thành vượt mức nhiệm vụ. "Trong cuộc họp báo sau trận đấu, dù đội thắng hay thua, lần đầu tiên Dazhi luôn gây cười cho các phóng viên tại chỗ.

 Làm việc chăm chỉ

 Cả đội đang nghỉ ngơi và anh ấy vẫn đang cắt video

 Nói về lần đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng, Da Zhi cho biết ông có những yêu cầu riêng đối với các cầu thủ, trong trận đấu và tập luyện, Da Zhi yêu cầu tất cả mọi người phải thể hiện 100% tư cách của mình. "Không có sự mặc cả. Các cầu thủ làm điều này. Nếu không đạt được thân phận 100% thì còn có thể xứng với ai? ". Tất nhiên, Da Zhi sẽ không can thiệp quá nhiều vào đời tư của người chơi. Phim ảnh, mua sắm đều được phép. Tuy nhiên, có một mục, tuy không liên quan gì đến việc thi đấu và tập luyện nhưng Dazhi cũng yêu cầu tất cả các cầu thủ phải tuân thủ, đó là ăn sáng. "Tôi yêu cầu tất cả các cầu thủ phải đến đ▷-úng giờ ăn sáng. Nếu ai đến muộn thì phạt △□◇500 mỗi lần". Không có cảm x◆•◁◆úc để nói về nó. "Theo quan điểm của Dazhi, ăn sáng cùng với cả đội cũng là sự vun đắp tình đoàn kết.

 Anh ấy có những yêu cầu khắt khe đối với người chơi và không bao giờ thả lỏng bản thân. Một trong những câu nói yêu thích của Dazhi là "Tôi hy vọng hôm nay sẽ làm tốt hơn ngày hôm qua". Để đạt được điều này tốt hơn, Dazhi phải trả nhiều hơn Các huấn luyện viên khác đã làm việc chăm chỉ hơn. Trận đấu k=▷○◇ết th◇-◆úc và các cầu thủ có thể về nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Da Zhi phải quay video trò chơi để nghiên cứu nhiều lần. Anh ấy sẽ cắt bỏ tất cả các vấn đề của các cầu thủ trong trận đấu, bao gồm cả rebounds, lỗi tấn công và phòng thủ. Sai lầm và như vậy, về cơ bản mỗi trò chơi Dazhi phải cắt ra 60 hoặc 70 mảnh. Trong buổi tập ngày hôm sau, Dazhi sẽ chi•▼◆ếu những đoạn clip này cho từng thành viên trong đội, nói với các cầu thủ tại sao họ không thể chơi như thế này và chơi như thế nào là đúng. Ông hy vọng rằng các cầu thủ có thể ch◆▪☆△ú ý đến vấn đề trong trận đấu tiếp theo sau khi nhìn thấy vấn đề, hy vọng rằng những sai lầm tương tự có thể được thực hiện ít hơn.

 Đối với thành tích kém

 Dazhi: "Các k●▼…ế hoạch không thể theo kịp những thay đổi"

 Thành tích hiện tại của Bayi Nanchang Mens Basketball là 3 trận thắng và 12 trận thua, đối với người hâm mộ thì k○▲★…ết quả này là không tốt, bởi từ đầu mùa giải, người hâm mộ đặt kỳ vọng rất cao vào đội bóng Bayi Mens Basketball của huấn luyện viên Dazhi, nhưng họ không thể có viện trợ từ nước ngoài. Thượng đ▼◇ế bẩm sinh bất lợi, Thượng đế đã nói đùa lớn hơn với Da Zhi - các cầu thủ chính lần lượt bị chấn thương, vì vậy Da Zhi chỉ có thể chọn người từ đội trẻ, "Nói thế nào, dù bạn có lên k☆•ế hoạch tốt đ▷=ến đâu, vẫn có rất nhiều điều bất ngờ. Mọi việc. ”Da Zhi có thể cảm thấy sự bất lực của mình khi nói ra điều này. "Theo kế hoạch ban đầu, Zhou Yuchen có thể chơi tốt, nhưng hóa ra lại được b•☆•ồi hoàn cho mùa giải. Phòng ngự của Li Tiange tốt, anh ấy có thể sử dụng tốt, nhưng anh ấy cũng bị thương. Chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể chơi các trận tiếp theo hay không; còn có Liu Hangchu và Cao Yan. , Là trụ cột của đội, nhưng bây giờ họ không thể thi đấu và không thể đóng góp cho đội. ”

 Sáu bảy cầu thủ chính bị chấn thương và Wang Zhizhi chỉ có thể tìm những quân bài khác để chơi, đây là một kiểu bất lực và tự lực cánh sinh, Wang Zhizhi gặp may, Guo Haowen, người vừa được đôn lên từ đội trẻ, đã chơi trận đấu vừa qua. , Đã chơi đẳng cấp của một người chơi All-Star. Sau cuộc gọi của Dazhi, Fu Hao cũng có thể đạt trung bình khoảng 20 điểm mỗi trận, trở thành điểm ghi điểm quan trọng cho Đội bóng rổ của Bayi Men. Thay đổi lớn nhất trong Đội bóng rổ của Bayi Men là sự dẻo dai của đội, so với thành tích sa sút năm ngoái. , Đội bóng rổ nam Bayi mùa này đã bị lép vế trong nhiều trận đấu. Có lẽ trong thời gian ngắn, Đội bóng rổ nam Bayi sẽ không có bước nhảy vọt về chất, nhưng có thể thấy trước sự nỗ lực không ngừng của Dazhi, Đội bóng rổ nam Bayi sẽ ngày càng khởi sắc trong tương lai.

soicau loWang Zhizhi- Các cầu thủ chơi không tốt, bạn có thể chống lại ai-

Chinanews.com, ngày 2 tháng 11. Trong nửa cuối năm nay, việc mua các dự án nhà ở tại nhiều quận ở Bắc Kinh đã bắt đầu. Trong số đó, Shougang · Jinjing Sunshine, với tư cách là ngôi nhà sở hữu chung duy nhất nằm ở quận 6 của thành phố, đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Vào ngày 31 tháng 10, khu biểu diễn Shougang · Jinjing Sunshine và phòng mẫu đã chính thức khai trương, và đơn đăng ký trực tuyến sẽ được đóng vào lúc 5 giờ chiều ngày 5 tháng 11. Về vấn đề này, ông Du Linwei, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Shougang Bắc Kinh cho biết: “Dự án Shougang · Jinjing Sunshine là dự án nhà ở chung cư được xây dựng độc lập đầu tiên của Shougang Real Estate, tuy là nhà ở chung nhưng xét về chất lượng sản phẩm và vị trí. Vị trí, cơ sở vật chất xung quanh, tài nguyên môi trường, v.v.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aqkeq'></tfoot>

   <i id='0mi2y'><tr id='w2qi'><dt id='k0w2y'><q id='s8quk'><span id='ys8ii'><b id='k8sa2'><form id='2wku0'><ins id='ObjCh'></ins><ul id='4mcs6'></ul><sub id='sg42'></sub></form><legend id='6a6ak'></legend><bdo id='0mi2y'><pre id='uZIWb'><center id='yyumm'></center></pre></bdo></b><th id='m2s2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8c6os'><tfoot id='yqyuw'></tfoot><dl id='uum2'><fieldset id='w8s0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a4ww'><style id='4ui4c'><dir id='4g2s'><q id='RWwUO'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>