soi cau 6161_Pogba bị phân biệt chủng tộc + đe dọa tử vong hoặc rời đnhanhhósau khmấtiểm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 23:07

 Sau khi Manchester United đá hỏng quả phạt đền trong trận hòa 1-••1 với Wolves vào đêm qua, tiền vệ Pogba của Manchester United đã bị lạm dụng chủng tộc và thậm chí là những lời đe dọa gi•□▷•ết chết từ nhiều người hâm mộ Manchester United trên Internet.

 Ngay sau khi Pogba đá hỏng quả phạt đền, nhiều người trên Twitter đã lăng mạ Pogba là "kẻ xấu tính", đồng thời có nhiều lời lẽ khó coi. Tờ Mirror đưa tin, ít nhất ▽▼•◁7 tweet liên quan đến phân biệt chủng tộc, thậm chí một số còn vi▷★ết ác ý "Hãy giết con khỉ đột chết tiệt đó".

 Trong tuần qua, đây là sự cố phân biệt chủng tộc thứ ba ở bóng đá Anh, hai vụ đầu tiên là với tân binh của Chelsea, Abraham và ngôi sao của Reading, Mate. Có bóng, người sau cũng mắc lỗi tương tự, chỉ khác là Reading cuối cùng đã đánh bại Cardiff City với tỷ số 3-0.

 Vẫn chưa biết liệu Manchester United có ti…-ến hành điều tra những nhận xét phân biệt chủng tộc này hay không. Chelsea trước đó đã đưa ra tuyên bố lên án mạnh mẽ những nhận xét phân biệt chủng tộc đó đối với Abraham. Pha cản phá quả phạt đền của Pogba với Rashford, trước đó anh có thời gian nói về nạn phân biệt chủng tộc.

 Không còn nghi ngờ gì nữa, thái độ của người hâm mộ Manchester United và thậm chí là cả câu lạc bộ Manchester United sẽ quyết định phần lớn đ▽▪◇…ến tương lai của Pogba. Nó đã đóng cửa được 10 ngày Real Madrid và Juventus được cho là vẫn chưa hoàn toàn bỏ rơi tiền vệ vô địch World Cup.

 


soi cau 6161_Pogba bị phân biệt chủng tộc + đe dọa tử vong hoặc rời đi nhanh chóng sau khi mất điểm

(Technology Shanghai) Phỏng vấn Jiang Hualiang, viện sĩ Viện Khoa học Trung Quốc: Đổi mới ban đầu phải tích hợp tất cả các lực lượng, China News Service, Shanghai, Shanghai, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Phỏng vấn Viện sĩ Jiang Hualiang của Học viện Khoa học Trung Quốc: Đổi mới ban đầu phải tích hợp tất cả các lực Tác giả Fan Zhonghua Yumei 20 Nhiều năm trước, Viện Materia Medica Thượng Hải thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc (sau đây gọi là "Viện Materia Medica Thượng Hải") đã hưởng ứng lời kêu gọi của Pudong về việc phát triển và mở cửa "khoa học và công nghệ đầu tiên" và chuyển từ Puxi nhộn nhịp đến khu vực Trương Giang hoang vắng ở Phố Đông. Một nhóm các nhà khoa học đã trở thành người đầu tiên của Phố Đông Nghiên cứu khoa học “tiên phong”. Ngày nay, "Thung lũng Y học Chương Giang" là khu vực có mức độ tập trung đổi mới cao nhất ở Trung Quốc. Tổng cộng có 7 loại thuốc mới loại I đã được phê duyệt để tiếp thị, chiếm 15% tổng số toàn quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8qes0'></tfoot>

   <i id='8ssyc'><tr id='wk0o4'><dt id='s28s'><q id='qqo2'><span id='o6eee'><b id='06a6'><form id='e6iq'><ins id='uw2c'></ins><ul id='DeXr'></ul><sub id='a4i0'></sub></form><legend id='rf95'></legend><bdo id='8gy8'><pre id='sack'><center id='80g6'></center></pre></bdo></b><th id='w2m2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3v1n'><tfoot id='m6s20'></tfoot><dl id='4y28'><fieldset id='w0i2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g284o'><style id='uik8'><dir id='amcq'><q id='IM4oh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>