xo so 24h_Canada sẽ yêu cầu hành khách đi máy bay phải có bácáxét nghiệm vrút âm tíntrước kh

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 08:53

 Canada sẽ yêu cầu hành khách đi máy bay phải có báo cáo xét nghiệm vi rút âm tính trước khi họ có thể nhập cảnh

 Các quan chức Nội các Canada ngày 30 tháng 1★…■…2 ti=◁▪▷ết lộ rằng chính phủ Canada sắp thực hiện các quy định mới về phòng chống dịch bệnh, yêu cầu hành khách đi máy bay phải có báo cáo xét nghiệm âm tính với vi r□…●□út vương miện mới trước khi họ có thể nhập cảnh.

 Một số bộ trưởng nội các ở Ottawa đã thông báo với giới truyền thông rằng chính phủ liên bang Canada sẽ thực hiện các quy định mới tại các cảng nhập cảnh trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng ở nước này. Hành khách đi máy bay phải trải qua xét nghiệm PCR virus (axit nucleic) trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay và nhận được báo cáo âm tính.

 Bộ trưởng Bộ các vấn đề liên chính phủ Canada LeBron dự kiến ​​rằng các quy định mới sẽ được thực hiện trong vòng một tuần. Bộ trưởng Bộ Công an Blair tuyên bố rằng các quy định mới không thể thay th☆-●ế quy định bắt buộc cách ly 14 ngày đối với hành khách đến. Ông cũng cho bi■◇○●ết các quan chức đang nghiên cứu việc thực hiện các quy định kiểm tra mới tại các cảng nhập cảnh.

 Các quan chức Canada cho biết khoảng 2% các trường hợp tích lũy của đất nước là từ du lịch trong nước.

 Tính đến tối ngày 30 tháng ◁…12, Canada đã báo cáo tổng cộng gần 573.000 trường hợp, tăng 7.476 trong một ngày; 15.▲◇□○47■•▲-2 trường hợp tử vong và gần 7▷△3.000 trường hợp đang hoạt động. Bốn tỉnh đã báo cáo nhiều trường hợp nhiễm loại coronavirus đột bi-◆▲ến mới xuất hiện ở Anh.

 Ontario và Quebec, các tỉnh có số ca mắc tích lũy lớn nhất, đã chứng kiến ​​gần ▽★▲△3.000 ca mắc mới và hơn 2.500 ca mắc mới trong một ngày, cả hai đều lập mức cao mới trong tỉnh. Alberta đã thêm gần 1.==●300 trường hợp mới trong một ngày, nâng số trường hợp tích lũy lên 100.000.

 Mặc dù các quan chức các cấp liên tục kêu gọi công chúng hủy bỏ các chuyến du lịch "không thiết yếu", Bộ trưởng Bộ Tài chính Ontario và gia đình vẫn tới các đảo Caribe để nghỉ vào giữa tháng 1•▪○2, khiến dư luận phản đối kịch liệt. Thống đốc Ford thừa nhận rằng ông phải chịu trách nhiệm về việc này.

 British Columbia ở miền Tây Canada công bố quy định mới cấm các nhà hàng và quán bar bán rượu sau 8h tối cuối năm cho đ◇△◇•ến sáng mùng □•▽1 Tết. Chính quyền tỉnh hy vọng sẽ giảm bớt các cuộc tụ tập trong năm mới của người dân.

 Chính phủ Canada đã thực hiện lệnh hạn chế nhập cảnh vào giữa tháng 3 năm nay, nhưng các thành viên gia đình trực ti△▼ếp của công dân Canada, những người hành nghề trong một số ngành "thiết y★•△ếu" và sinh viên quốc tế có thể được miễn. Kể từ ngày 21 tháng -△○○1…=2, Canada đã đình chỉ nhập cảnh của tất cả các chuy▼▽ến bay chở khách từ Vương quốc Anh, và lệnh cấm này sẽ tiếp tục cho đến ngày ▽▷■6 tháng •■◆…1 năm ▲•▽◇202△▽●▲1. (Cuối) [Chỉnh sửa: Zhang Aolin]

xo so 24h_Canada sẽ yêu cầu hành khách đi máy bay phải có báo cáo xét nghiệm vi rút âm tính trước khi họ có thể nhập cảnh

Thông tấn xã Trung Quốc, Kathmandu, ngày 30 tháng 10, Tin tức Colombo: Đại sứ mới của Trung Quốc tại Sri Lanka, Qi Zhenhong, đã đến Colombo vào tối ngày 30 bằng máy bay. Theo tình hình dịch bệnh hiện tại và yêu cầu của công tác phòng dịch hai bên, hai bên thống nhất chỉ cần nhân viên cần thiết của đại sứ quán tại Sri Lanka sẽ lên máy bay đón. Chiều cùng ngày, Văn phòng Thủ tướng Sri Lanka đã gửi hoa và thư chúc mừng trước Đại sứ quán và gửi lời chào nồng nhiệt tới ông Qi Zhenhong trên cương vị mới. Sau khi đến sân bay Colombo, Qi Zhenhong đã có một bài phát biểu bằng văn bản trước mọi tầng lớp xã hội ở Sri Lanka, các cơ sở Trung Quốc ở Sri Lanka và Hoa kiều. Anh cho biết, ngay khi đặt chân đến Sri Lanka, tôi đã cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp và sự ấm áp của “Hòn ngọc Ấn Độ Dương” này, khiến tôi ấm lòng và xúc động. Tôi gánh vác chính phủ Trung Quốc và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gqsks'></tfoot>

   <i id='wi268'><tr id='r131'><dt id='6w6ka'><q id='8og02'><span id='cgyq'><b id='w0a6'><form id='cuwmc'><ins id='oywg'></ins><ul id='e0aok'></ul><sub id='IM4oh'></sub></form><legend id='04y6m'></legend><bdo id='eyiku'><pre id='wwke2'><center id='g86s'></center></pre></bdo></b><th id='17Wx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6a08'><tfoot id='awems'></tfoot><dl id='8wi6'><fieldset id='0wyy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8wmgu'><style id='yIwQ'><dir id='o6wi'><q id='s0iy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>