lo kep bach thu_Thế vận hội Tokyo sẽ bị hủy- Bạch- Sẽ thựciệnekhuyến nghị của Tổ ức Yếh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 10:02

 Theo báo cáo từ Agence France-Presse vào ngày -△1◇△2, Chủ tịch IOC Thomas Bach cho bi★▷■-ết ngày hôm đó IOC sẽ tuân theo các khuy◆▼▪ến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới và quy●…□☆ết định hủy hay hoãn Thế vận hội Tokyo.

 Theo báo cáo, Bach cho biết trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Đức 1 rằng từ giữa tháng Hai, Ủy ban Olympic Quốc tế đã thảo luận các vấn đề liên quan với các chuyên gia của Tổ chức Y tế Th▪-ế giới. Ông cũng tuyên bố rằng Ủy ban Olympic Quốc tế đang chuẩn bị cho việc đăng cai thành công Thế vận hội Tokyo, nhưng sẽ tuân theo các khuyến nghị của Tổ chức Y t▼△▪△ế Thế giới để quyết định hủy bỏ hay hoãn lại.

 Theo báo cáo từ Japans Kyodo News ngày ▼•□◆13, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Tổng thống Mỹ Trump đã tổ chức một cuộc họp qua điện thoại vào buổi sáng, trong cuộc gặp, Thủ tướng Abe tuyên bố rằng ông sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo theo kế hoạch ban đầu. Ông Trump cũng nhận xét tích cực về những nỗ lực của Nhật Bản.

 Người ta hiểu rằng Trump đã nói với giới truyền thông tại Nhà Trắng vào ngày =▪1★■★=2 rằng trong bối cảnh bùng phát dịch bệnh coronavirus mới, "Thế vận hội Tokyo có thể bị hoãn lại một năm." Ông tin rằng việc hoãn lại tốt hơn là tổ chức mà không có khán giả.

 Theo báo cáo từ Japans Sankei Shimbun vào ngày 1●☆▼▼1, Giám đốc Olympic Nhật Bản Seiko Hashimoto cùng ngày cho biết quyết định về việc hoãn Th◆■▪ế vận hội Tokyo có nằm trong IOC hay không. Cô cũng nói: "Ch★◁▲úng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chính phủ phải cung cấp thông tin chính xác để Ủy ban Olympic quốc tế có thể đưa ra quy▷★…ết định phù hợp dựa trên thông tin này." (Ngu★▽▷ồn: Mạng lưới ở nước ngoài Wang Xiluo)

lo kep bach thu_Thế vận hội Tokyo sẽ bị hủy- Bạch- Sẽ thực hiện theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới

Reference News Network đưa tin vào ngày 30 tháng 10 rằng các phương tiện truyền thông nước ngoài cho biết với sự gia tăng số lượng các ca nhiễm virus vương miện mới và các biện pháp khóa cửa chặt chẽ hơn, những lo lắng của người dân về tác động của dịch bệnh đối với nền kinh tế ngày càng gia tăng và thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và châu Âu đã giảm mạnh. Theo báo cáo trên trang Bloomberg News ngày 29/10, chỉ số S&P 500 đã giảm 3,5% vào ngày 28, mức giảm lớn nhất kể từ tháng 6, do số bệnh nhân nhập viện vì viêm phổi mạch vành mới tăng cao (đặc biệt là ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ). Cổ phiếu năng lượng cũng là một trong những ngành hoạt động kém nhất cùng với sự sụt giảm của giá dầu, giá cổ phiếu của Microsoft giảm do kỳ vọng về hiệu suất đáng thất vọng. Chỉ số biến động, đo lường mức độ biến động dự kiến ​​của thị trường chứng khoán Mỹ, đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng Sáu. Ngày 28

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kqe0k'></tfoot>

   <i id='48ey'><tr id='u8g8'><dt id='w2a4w'><q id='qm6s'><span id='w4cy4'><b id='ik6we'><form id='imk2'><ins id='4m8ms'></ins><ul id='gs60e'></ul><sub id='4ug2'></sub></form><legend id='ww4qs'></legend><bdo id='4ug2'><pre id='2ese'><center id='e8aki'></center></pre></bdo></b><th id='km8a2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='awems'><tfoot id='u2os8'></tfoot><dl id='wk2oq'><fieldset id='ewui'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wwky4'><style id='fqGHc'><dir id='i0ac'><q id='mw2qu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>