xsmb thu 2 hang tuan_Zhao Jiwei không đối đầu, chấnhươdoanạn bỏ lỡ Á vận hộioặc sẽ ảnhư

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 14:21

 Tin tức từ tờ báo của chúng tôi (Phóng viên Song Xiang) Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc hôm qua thông báo rằng người gác đền chính của Đội bóng rổ đỏ nam Trung Quốc, Zhao Jiwei, bị chấn thương bàn chân trái trong trận đấu của đội một ngày trước đó và sẽ không thể tham gia Đại hội thể thao châu Á bắt đầu vào tháng này. Đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc ngay lập tức đưa ra chương trình thay th□◇…ế nhân sự, và hậu vệ Tian Yuxiang của đội Bayi đã được thay thế ở Á vận hội. Sự vắng mặt của Zhao Jiwei là một tổn thất lớn đối với đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc.
Đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc đã chơi một trận đấu dạy với Đội tuyển bóng rổ nam Olympic Quốc gia vào ngày hôm kia. Zhao Jiwei bị thương ở bàn chân trái mà không thể đối đầu, và sau đó đ-◇●ến bệnh viện để được chẩn đoán gãy xương bàn chân trái. Một chấn thương nghiêm trọng như vậy đã khiến anh ấy không thể chơi các trận đấu tại Asian Games bắt đầu ngay sau đó, và thậm chí có thể ảnh hưởng đến một số giải đấu của anh ấy trong mùa giải mới. Sau khi Zhao Jiwei dính chấn thương, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã ngay lập tức đưa ra phương án thay người. Ban đầu, Tian Yuxiang không nằm trong đội hình △■▽•12 người của Đại hội thể thao châu Á đã được báo cáo trước đó, nhưng giờ anh ấy muốn hoạt động như một người lính cứu hỏa.
Sự vắng mặt của Zhao Jiwei sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đ▼-▷□ến đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc. Ban đầu, đội bóng rổ nam Trung Quốc không có nhiều sự lựa chọn cho người gác đền. Zhao Jiwei là ứng cử viên sáng giá nhất về kinh nghiệm, năng lực và tình trạng hiện tại, nhưng giờ ch◁▪▷◇úng tôi cần thêm những cầu thủ như Fang Shuo, Sun Minghui và Tian Yuxiang. Chia sẻ nhiều thời gian hơn và đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn trong vị trí.
(Nguồn: Beijing Youth Daily Tác giả: Song Xiang)

xsmb thu 2 hang tuan_Zhao Jiwei không đối đầu, chấn thương do tai nạn bỏ lỡ Á vận hội hoặc sẽ ảnh hưởng đến mùa giải mới

Tòa nhà và nền tảng của ga đường sắt ở Fushun County, Zigong City đang được xây dựng. Bức ảnh được chụp bởi Liu Zhongjun trên tuyến đường sắt mới xây dựng từ Zigong đến Luzhou ở Tứ Xuyên, những bức ảnh chụp từ trên không của các công nhân từ Cục Điện khí hóa Đường sắt Trung Quốc đang lắp đặt đường dây tải điện. Ảnh chụp từ trên không của Liu Zhongjun về các cầu cạn của tuyến đường sắt liên tỉnh giữa Đoạn Neizi-Lu và Đoạn Ziyi đang được xây dựng. Ảnh của Liu Zhongjun: Các công nhân đặt đường ray của Cục thứ tám Đường sắt Trung Quốc đang giám sát hoạt động đặt đường ray của các máy đường sắt dài. Bức ảnh của Liu Zhongjun được chụp bởi hoạt động đặt máy kéo dài 500 mét, thu hút dân làng đến xem. Ảnh của Liu Zhongjun Các công nhân đặt đường ray đang lắp các dây buộc. Chụp ảnh bởi Liu Zhongjun ngày 30 tháng 10, việc xây dựng và đặt đường ray của đoạn bên trong (sông) -Zigong-Luxian của tuyến đường sắt liên tỉnh Tứ Xuyên-Nam Tứ Xuyên mới được xây dựng đang được tiến hành một cách có trật tự. Trong số đó, công việc đặt đường ray của đoạn Zigong-Luxian gần Zigong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vtvx'></tfoot>

   <i id='mwqg'><tr id='a8a4s'><dt id='kgko2'><q id='424a0'><span id='y2iws'><b id='y24i'><form id='w44m4'><ins id='68aw8'></ins><ul id='8q42i'></ul><sub id='aqi8'></sub></form><legend id='g2c84'></legend><bdo id='wwky4'><pre id='gqou6'><center id='2cs86'></center></pre></bdo></b><th id='saw0y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='su4m'><tfoot id='bjIR'></tfoot><dl id='6o0o'><fieldset id='m8qs2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g8ug'><style id='6u8s'><dir id='26aPs'><q id='ks2w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>