y8 bai tien len_Luis Scola đến Thượng Hải vào buổtốđể tham gia cùng đội

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 14:21

 Luis Scola, người đã gia nhập đội Thượng Hải vào mùa hè này, đã đến Thượng Hải vào tối nay. Phương tiện truyền thông xã hội chính thức của đội đã phát hành video và hình ảnh về Scola sau khi đến sân bay.

 Có thể thấy, dù đã -•38 tuổi nhưng thể hình của Scola vẫn rất phong độ và độ chuyên nghiệp đáng kinh ngạc. Scola mỉm cười trước những người hâm mộ nhiệt tình đón tại hiện trường và kiên nhẫn ký tặng, chụp ảnh cùng họ. Phương tiện truyền thông xã hội chính thức của đội Thượng Hải viết "Chào mừng Scola đến Thượng Hải, mùa giải mới đã kết th▲•úc, hãy đi Shark!"

 视频:斯科拉抵达机场与球迷挥手示意 时长:1▲▽•2秒 >>

 Mùa giải …★201△-7--◇18, Scola rời NBA chuyển sang thi đấu cho đội CBA Shanxi và bắt đầu sự nghiệp CBA. Sau khi k●=▼◆ết thúc mùa giải, anh ký hợp đ☆△▼ồng với đội bóng Thượng Hải và sẽ tiếp tục chơi ở giải CBA trong mùa giải mới. Trong thời gian khoác áo đội Sơn Tây mùa trước, Scola chơi 37 trận, trung bình 37,1 phút mỗi trận, anh có được 27,7 điểm, 13,8 rebounds, 3,▪▽●…4 ki◁=▪◁ến ​​tạo và 1,◁●▽▼4 lần đánh cắp.

y8 bai tien len_Luis Scola đến Thượng Hải vào buổi tối để tham gia cùng đội

China News Service, Tế Nam, ngày 30 tháng 10 (Zhao Xiao) Hiệu trưởng của hơn 120 trường trung học cơ sở trọng điểm từ 24 tỉnh thành trên cả nước đã tụ họp với nhau vào ngày 30 dưới hình thức kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến của Diễn đàn Hiệu trưởng các trường trung học trọng điểm quốc gia lần thứ 16 của Đại học Sơn Đông để chia sẻ Kinh nghiệm đổi mới kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng, khám phá mô hình giáo dục liên thông giữa trường trung cấp và trường đại học trong tình hình mới. Fan Liming, Hiệu trưởng Đại học Sơn Đông, đã có bài phát biểu tại diễn đàn. Zhao Xiaoshe Chủ đề của diễn đàn này là “Thích ứng với xu hướng cải cách thi tuyển sinh đại học mới và tạo ra mô hình giáo dục liên thông mới”. Các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và hiệu trưởng các trường trung học trọng điểm đã báo cáo chủ đề và chia sẻ kinh nghiệm về nội dung cải cách thi tuyển sinh đại học và đào tạo nhân tài. Cơ hội này để hiểu sâu hơn về chính sách tuyển sinh, xây dựng kỷ luật và chuyên ngành của Đại học Sơn Đông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ldhd'></tfoot>

   <i id='ug4gk'><tr id='uum2'><dt id='w0a6'><q id='xhff'><span id='2wku0'><b id='oe4o4'><form id='a62ai'><ins id='uykic'></ins><ul id='yoy62'></ul><sub id='8kcqm'></sub></form><legend id='ie6m0'></legend><bdo id='c8eg6'><pre id='qy42k'><center id='662e'></center></pre></bdo></b><th id='3nxv'></th></span></q></dt></tr></i><div id='46g86'><tfoot id='og2a'></tfoot><dl id='coym8'><fieldset id='s8qq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3r3x'><style id='wgs0'><dir id='8mey'><q id='2u6u8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>