lazio nhan dinh_29 nữ cầu thủ Trung Quốc tới Toronto đểham giarại huấn luyệkhúc côcầurêb

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:49

 Lễ khai mạc Trại huấn luyện khúc côn cầu trên băng Olympic 201○▲9 vừa được tổ chức tại Toronto, Canada. 29 nữ tuyển thủ đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc đã tham gia trại huấn luyện.

 Trại huấn luyện này được tổ chức bởi Hiệp hội Kh●-úc côn cầu trên băng Trung Quốc, được đăng cai tổ chức bởi Hiệp hội Kh○•▷•úc côn cầu trên băng dành cho nữ Ontario của Canada và Trung tâm Bắc Mỹ của Hiệp hội Kh★☆-úc côn cầu trên băng Trung Quốc, và được đồng tổ chức bởi Câu lạc bộ Khúc côn cầu trên băng Hongxing Shenzhen Kunlun. Trại huấn luyện được tổ chức tại Nhà thi đấu khúc côn cầu trên băng của Đại học York, Canada từ ngày ◁▽1○☆2 đ★=▼ến ngày ▪-◁16 tháng ★◇•-8. Huấn luyện được thực hiện theo hình thức huấn luyện thi đấu. Trong quá trình huấn luyện, các chuyên gia dinh dưỡng và tâm lý từ Đại học York đã được mời đến để huấn luyện chuyên môn cho các cầu thủ. Dưới sự hướng dẫn chuyên môn của các nhân viên có liên quan trong trại huấn luyện, các vận động viên sẽ được học đầy đủ ki-●ến ​​thức lý thuy▷◇◁ết về khúc côn cầu trên băng để nâng cao hơn nữa trình độ thi đấu khúc côn cầu trên băng. Sau lễ khai mạc, các vận động viên đến từ Thâm Quy☆▪ến và các cầu thủ địa phương của Canada đã có một trận giao hữu tuyệt vời trong hội trường kh△▪-úc côn cầu trên băng.

 Nhà tổ chức tuyên bố rằng việc tổ chức trại huấn luyện này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của môn khúc côn cầu trên băng nữ Trung Quốc, học hỏi thêm những khái niệm và kinh nghiệm tiên tiến từ các cường quốc về môn kh•○…★úc côn cầu trên băng truyền thống, và đưa môn kh▪◇◆úc côn cầu trên băng của Trung Quốc trở nên chuyên nghiệp hơn và mang tầm quốc tế. Đồng thời, sẽ làm sâu sắc hơn hợp tác trong lĩnh vực kh▽▼úc côn cầu trên băng giữa Trung Quốc và Canada, thúc đẩy giao lưu văn hóa và thể thao song phương, đạt được hợp tác cùng có lợi. (Tin tức thể thao Trung Quốc)


lazio nhan dinh_29 nữ cầu thủ Trung Quốc tới Toronto để tham gia trại huấn luyện khúc côn cầu trên băng

Reference News Network đưa tin ngày 29 tháng 10. Theo báo cáo của Reuters ngày 27 tháng 10, người dân phụ thuộc vào thực phẩm. Khi người Trung Quốc chuyển từ “hài lòng” sang “ăn ngon”, tốc độ nâng cấp tiêu dùng của Trung Quốc được phản ánh trên mọi mặt của đời sống xã hội. 。Theo báo cáo, tại một cuộc họp báo do Văn phòng Thông tin Nhà nước tổ chức vào thứ Ba, các quan chức từ Bộ Nông nghiệp và Nông thôn cho biết mức tiêu thụ lương thực bình quân đầu người của Trung Quốc đã ổn định ở mức hơn 470 kg, vượt xa ngưỡng an toàn thực phẩm được quốc tế công nhận là 400 kg. “Bao gạo”, “thúng rau” của người bình dân ngày càng nhiều, hễ có cầu thì sẽ có cung. "Vựa lúa của 1,4 tỷ dân Trung Quốc đã nằm chắc trong tay. Năng lực sản xuất đường từ bông dầu ngày càng được cải thiện, và các sản phẩm‘ vựa rau 'được mùa bội thu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6eio4'></tfoot>

   <i id='qqmu2'><tr id='4lc3'><dt id='k8sa2'><q id='ceo6c'><span id='s26ec'><b id='48uo8'><form id='2oyy'><ins id='vntx'></ins><ul id='s0a82'></ul><sub id='uw2c'></sub></form><legend id='y2iws'></legend><bdo id='amia0'><pre id='sqwcw'><center id='424mg'></center></pre></bdo></b><th id='e4os'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0mkw'><tfoot id='co0yw'></tfoot><dl id='0aiu'><fieldset id='y2ioo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='okoq'><style id='kyqo'><dir id='42k0y'><q id='k8eak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>