xem kèo hôm nay_Huawei Wang Tao- Định nghĩa 5.5G để xây dự một thế giới thôminh hơn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:50

 China News Service, ngày 13 tháng =◆★11. Trong Diễn đàn Băng thông rộng Di động Toàn cầu 2020 (GlobalMBBForum), giám đốc điều hành của Huawei, Wang Tao, đã có bài phát biểu quan trọng với tựa đề "Định nghĩa 5.5G, Xây dựng Thế giới Thông minh Tươi đẹp". Wang Tao cho biết 5.5G là sự phát triển của 5G và anh ấy mong muốn được hợp tác với tất cả các bên trong ngành để xác định 5.5G nhằm nâng cao trải nghiệm tương tác thời gian thực của cá nhân và nâng cao khả năng IoT của di động; và ti◇▽ếp tục khám phá UCBC băng thông siêu rộng đường lên, RTBC tương tác băng thông rộng thời gian thực và HCS định vị tri giác. Cảnh mới, xây dựng một thế giới thông minh tươi đẹp.

 Wang Tao đã có bài phát biểu quan trọng về "Định nghĩa 5.5G, xây dựng một thế giới thông minh tươi đẹp"

 Sự phát triển công nghệ của ngành truyền thông di động là một thế hệ mỗi thập kỷ; 5G sẽ là công nghệ thông tin di động quan trọng nhất trước năm 2030 và sẽ tiếp tục phục vụ cho đến năm ▪•●2040. Trong 30 năm qua, lịch sử phát triển của 2G / 3G / ■…•4G đã chứng minh rằng mỗi th●◆▪ế hệ công nghệ thông tin di động đều phải trải qua quá trình phát triển và nâng cao không ngừng thì mới có thể bùng lên sức sống mạnh mẽ và hiện thực hóa sự phát triển bền vững của ngành.

 Kết nối mọi người là đĩa cơ bản của 5G và nhiệm vụ ban đầu của truyền thông di động là giữ mọi người kết nối mọi lúc, mọi nơi. Trước năm …☆2030, 5G phải tiếp tục giúp mọi người hướng tới tương tác thời gian thực với thế giới ảo, đ◇☆☆■ồng thời ti•■ếp tục mở rộng phạm vi và ranh giới trải nghiệm của các kết nối giữa con người, nhằm đáp ứng các yêu cầu trải nghiệm của con người như "thế giới gần nhau" và "nhập vai"; 5GVR / AR hiện tại Tương tác cơ bản giữa con người và th•…ế giới ảo đã được thực hiện, nhưng trong tương lai XRPro và ảnh ba chiều đòi hỏi trải nghiệm sống động và yêu cầu đối với giao ti●◇ếp di động sẽ cao hơn. Tốc độ truy cập trung bình sẽ tăng từ ○◇☆•4K 120Mbps hiện tại lên 1●▽6K2Gbps trong tương lai và độ trễ tương tác sẽ giảm hơn nữa. Từ độ trễ thời gian hiện tại khoảng 20ms đến khoảng ▽□5ms, điều này đặt ra các yêu cầu phát triển hơn nữa cho 5G.

 K▼■ết nối là một phần mở rộng lớn của ■…5G. Tầm nhìn và sứ mệnh của Huawei là mang th▪▽ế giới kỹ thuật số đến với mọi người, mọi gia đình và mọi tổ chức, đồng thời xây dựng một th◁•◇▼ế giới thông minh với tất cả mọi thứ đều được kết nối. Kết nối và điện toán là cốt lõi của việc xây dựng một thế giới thông minh và 5G sẽ là công nghệ quan trọng nhất trong kết nối; đ▲…-■ến năm ○○▪2030, mạng di động sẽ thực hiện hơn 100 tỷ kết nối, hầu h◆-ết trong số đó sẽ được thực hiện bởi 5G. Cho đến nay, mạng di động mới chỉ thực hiện ▪•◇1,=☆■3 tỷ IoT. =•◇●5G cần tiếp tục phát triển để đáp ứng các yêu cầu IoT đa dạng và phức tạp hơn.

 Trải nghiệm kết nối mọi người cần được cải thiện, và cảnh k○△◇○ết nối mọi thứ cần được cải thiện. Từ hôm nay, từ hôm nay, để đạt được mục tiêu lớn là □■•▷100 tỷ k▷-ết nối 5G, Huawei đề xuất tầm nhìn 5.▼◁◁5G để định hướng sự phát triển và tiến hóa của ngành công nghiệp 5G, nâng cao sức sống của ☆□5G và tạo ra giá trị mới cho sự phát triển xã hội và nâng cấp ngành.

 Wang Tao chỉ ra: "5.5G là một tầm nhìn của ngành, là sự cải ti▲△ến và mở rộng các kịch bản 5G. Các cải tiến này nhằm vào ba kịch bản tiêu chuẩn do ITU xác định, đó là eMBB, mMTC và URLLC. Sự ra đời của REDCAP làm tăng các loại thiết bị đầu cuối để đáp ứng kịch bản mMTC. Internet of Things băng thông rộng yêu cầu các thi□★ết bị đầu cuối đa dạng; độ trễ dựa trên độ tin cậy ngày càng tăng cho phép các kịch bản URLLC đáp ứng các yêu cầu kết nối của sản xuất thông minh, chẳng hạn như điều khiển chuyển động từ xa. Đồng thời, quy trình nâng cấp thông minh của ngành được tăng tốc và các kịch bản Internet of Things đa dạng hơn Ch★☆□úng tôi cũng cần mở rộng các kịch bản 5G. Ví dụ: một số kịch bản yêu cầu cả kết nối lớn và băng thông đường lên cực lớn; một số kịch bản yêu cầu cả khả năng giao ti◆○▲ếp và khả năng nhận thức. Do đó, △▷5.5G được mở rộng trên cơ sở 5G Ba kịch bản mới, bao gồm UCBC, RTBC và HCS. Biến tam giác được xác định bởi kịch bản 5G thành một hình lục giác 5,5G, từ hỗ trợ k☆△◁△ết nối vạn vật sang cho phép kết nối thông minh của vạn vật, đây là nội dung cốt lõi của tầm nhìn 5.5G. "

 Theo tầm nhìn 5.5G, các khả năng kịch bản mới tạo ra giá trị mới cho sự phát triển xã hội và nâng cấp ngành:

 Đầu tiên, băng thông siêu rộng đường lên của UCBC tăng tốc độ nâng cấp thông minh của hàng nghìn ngành công nghiệp. Kịch bản UCBC đạt được khả năng băng thông đường lên tăng gấp ☆=10 lần dựa trên đường cơ sở khả năng 5G, đáp ứng các yêu cầu tải lên của thị giác máy và IoT băng thông rộng lớn trong sản xuất doanh nghiệp và các kịch bản khác, đ▽◁▼◇ồng thời tăng tốc nâng cấp thông minh của hàng nghìn ngành công nghiệp. Đồng thời, UCBC cũng có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng của điện thoại di động ở vùng phủ sóng sâu trong nhà và có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng về dung lượng đường lên và vùng phủ sóng sâu.

 Thứ hai, tương tác thời gian thực băng thông rộng RTBC tạo ra trải nghiệm "nhập vai". Cảnh RTBC hỗ trợ băng thông lớn và độ trễ tương tác thấp. Mục tiêu là tăng băng thông lên 10 lần theo độ trễ nhất định và các yêu cầu về độ tin cậy nhất định, tạo ra trải nghiệm sống động khi mọi người tương tác với thế giới ảo.

 Thứ ba, HCS tích hợp giao ti◇△ếp giác quan để giúp phát triển khả năng lái xe tự động. HCS chủ y•◆ếu cho phép hai tình huống: Internet của Xe cộ và UAV, và hỗ trợ lái xe tự hành là một yêu cầu quan trọng. Bằng cách áp dụng công nghệ quét tia của mạng di động MassiveMIMO vào lĩnh vực nhận thức, nó có thể cung cấp cả giao ti…★ếp và nhận thức trong kịch bản HCS; nếu nó được mở rộng cho các tình huống trong nhà, nó cũng có thể cung cấp dịch vụ định vị.

 Thứ tư, xây dựng lại chế độ sử dụng phổ Sub◁★▪100G để tối đa hóa giá trị phổ. Để đạt được tầm nhìn của ngành, 5.5G cần sử dụng nhiều phổ tần hơn ở Sub100GHz, để thực hiện việc tách đường lên và đường xuống của toàn bộ dải tần, tổng hợp linh hoạt toàn bộ dải tần theo yêu cầu, tái tạo ch△…ế độ sử dụng phổ Sub100GHz và tối đa hóa giá trị phổ.

 Thứ năm, + AI gi-…◇úp kết nối -□•5G thông minh hơn. Số lượng dải tần, loại thiết bị đầu cuối, loại dịch vụ và loại khách hàng của nhà khai thác trong kỷ nguyên ▼-•○5G sẽ cao hơn nhiều so với bất kỳ tiêu chuẩn nào trước đây. Để làm cho nó đơn giản, 5.5G cần được tích hợp đầy đủ với AI.

 Cuối cùng, Wang Tao cho bi●●◁ết: "DNA cốt lõi tạo nên thành công của ngành truyền thông không dây toàn cầu là sự thống nhất các tiêu chuẩn và sự hợp tác của chuỗi ngành. Sự phát triển của 5.5G đòi hỏi tất cả các bên trong chuỗi ngành phải thực hiện các nhiệm vụ của mình và làm việc cùng nhau." Là một người tham gia chính vào quá trình phát triển lâu dài của ngành, Wang Tao thay mặt Huawei đề xuất ba sáng kiến:

 Đầu tiên là kêu gọi tất cả các bên trong ngành bắt đầu công việc ★□-▽5.5G càng sớm càng tốt trong khuôn khổ tiêu chuẩn 3GPP;

 Thứ hai là cùng nhau thịnh vượng hệ sinh thái công nghiệp 5.5G, tận dụng hiệu quả phổ tần dưới 100GHz, cung cấp khả năng mạng và thiết bị đầu cuối đa dạng, đồng thời nâng cao toàn diện khả năng của Internet vạn vật di động;

 Thứ ba là tăng cường sự tích hợp của 5G và ngành công nghiệp. Hy vọng rằng toàn ngành sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra nhiều kịch bản ứng dụng hơn và tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số và thông minh.

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

xem kèo hôm nay_Huawei Wang Tao- Định nghĩa 5.5G để xây dựng một thế giới thông minh hơn

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thâm Quyến, ngày 2 tháng 11 (Zheng Xiaohong và Zhu Zuying) Thâm Quyến đã tổ chức "Ngày Doanh nhân Thâm Quyến" lần thứ hai vào ngày 1. Tại Hội nghị Doanh nhân Thâm Quyến diễn ra cùng ngày, Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Hồng Kông Lu Jinqin cho rằng, hợp tác Thâm Quyến - Hồng Kông cần tăng cường gắn kết các quy tắc và cơ sở, đồng thời tiến hành hợp tác sâu rộng từ cấp độ thị trường hóa, pháp quyền và quốc tế hóa. Thâm Quyến đã thông qua luật vào năm 2019 để xác định ngày 1 tháng 11 là "Ngày Doanh nhân Thâm Quyến". Chuỗi hoạt động "Ngày Doanh nhân Thâm Quyến" năm nay chủ yếu bao gồm Diễn đàn Doanh nhân Thâm Quyến, Hội nghị "Xây dựng khu kép" và "Hội nghị phát triển và lập kế hoạch 5 năm lần thứ 14" ở Thâm Quyến, "Xây dựng quận kép" và Hội nghị môi trường kinh doanh Thâm Quyến và Thâm Buổi chia sẻ văn hóa doanh nghiệp xuất sắc 3

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g86s'></tfoot>

   <i id='wwky4'><tr id='iyqiw'><dt id='iwuog'><q id='gc6o8'><span id='kou0'><b id='o0kg'><form id='ss420'><ins id='cs8uk'></ins><ul id='ksqg'></ul><sub id='8mce'></sub></form><legend id='oies2'></legend><bdo id='oqu6m'><pre id='4k448'><center id='w4io'></center></pre></bdo></b><th id='ks4m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2m6u'><tfoot id='qoqu'></tfoot><dl id='oyw42'><fieldset id='g86s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qa8m'><style id='guiug'><dir id='g0aaw'><q id='0a4y4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>