soi keo thom_Chen Yingjun 27 điểm và 4 rebounds, Quảng Châu 86-66 Lectra Sichuan

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:52

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 28/10 trong khuôn khổ vòng 4 giải CBA mùa giải •=…2018-19, Quảng Châu thi đấu trên sân nhà gặp Tứ Xuyên. Trong hiệp 1, Kyle Fogg đã thực hiện thành công bàn mở tỷ số cho Quảng Châu ở cự ly trung bình, Jamal Franklin của đội Tứ Xuyên thực hiện một cú sút bất ngờ để bắt kịp tỷ số, điểm số của hai bên lần lượt tăng lên. Trong hiệp thi đấu thứ hai, đội Tứ Xuyên rơi vào thế sa s▷☆▼•út, đội Quảng Châu dựa vào ba mũi nhọn của Xirelijiang và Chen Yingjun để tạo ra một pha lên cao trào và mở tỷ số. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, đội Quảng Châu dẫn đội Tứ Xuyên 5•▷6-3▼-9. Dễ dàng chiến đấu trở lại, đội Quảng Châu kiểm soát tình hình trên sân, họ dựa vào phản công và ba con trỏ để mở ra cách biệt lên ★▷-20 điểm. Sau ba phần tư, đội Quảng Châu dẫn 8○◆★▽5-68. Trong hiệp thi đấu cuối cùng, Fogg và Xirelijiang liên tiếp tung ra con số 3 điểm, đội Tứ Xuyên không thể áp sát tỷ số, đội Quảng Châu ổn định tình hình trên sân và duy trì lợi thế cho đến hết trận. Chung cuộc, đội Quảng Châu đánh bại đội Tứ Xuyên với tỷ số 86-66 và giành ba chi-=◁◇ến thắng liên ti=▲▪ếp.

 Dữ liệu của Quảng Châu: Chen Yingjun 27 điểm, 4 rebounds và ■◁•●5 hỗ trợ; Xirelijiang 22 điểm, 6 rebounds và 5 hỗ trợ; Marris Speights 21 điểm và 6 rebounds; Kyle Fogg ▷▽△•17 điểm, 7 rebounds và 4 hỗ trợ.

 Dữ liệu Tứ Xuyên: Jamal Franklin 27 điểm, 6 rebounds và ★=◇9 hỗ trợ; Jason Thompson 22 điểm và ▼▪24 rebounds; Chen Xiaodong 1▪●●▽1 điểm, Chen Chen △☆◇•1■★1 điểm và …▲5 rebounds.

 [Danh sách vắng mặt]

 Quảng Châu: Heng Yifeng (do chấn thương).

 Tứ Xuyên: Không có.

 


soi keo thom_Chen Yingjun 27 điểm và 4 rebounds, Quảng Châu 86-66 Lectra Sichuan

China News Service, Chengdu, 30/10 (Wang Peng) Trại thực tập sinh viên bảo tồn gấu trúc khổng lồ xuyên eo biển lần thứ 5 do Hiệp hội xúc tiến trao đổi qua eo biển Tứ Xuyên và Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc khổng lồ ở Thành Đô đồng tài trợ đã khai mạc vào ngày 30 tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 5 ngày và có tổng cộng 36 sinh viên từ hai bên eo biển sẽ tham gia. Các hoạt động bao gồm phổ biến khoa học về "Khám phá gấu trúc khổng lồ", trải nghiệm thực hành bảo tồn gấu trúc, nghiên cứu hành vi và huấn luyện gấu trúc khổng lồ, kinh nghiệm làm cơ sở để làm giàu cho gấu trúc khổng lồ và giải thích kiến ​​thức khoa học phổ biến về nhóm gấu trúc khổng lồ mô phỏng. Chen Qijian đến từ Đài Loan hiện đang theo học tại Đại học Tài chính và Kinh tế Tây Nam. Anh cho biết trong 3 năm học ở Thành Đô, anh đã dần thích nghi với văn hóa “cay” và cuộc sống “chậm” của Thành Đô.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iaca4'></tfoot>

   <i id='ldhd'><tr id='uq66e'><dt id='0ws2'><q id='0ys2s'><span id='guiug'><b id='k4044'><form id='ys8ii'><ins id='2ik8'></ins><ul id='6k2e'></ul><sub id='1znr'></sub></form><legend id='8wy2y'></legend><bdo id='2oyy'><pre id='00ua'><center id='H0mpB'></center></pre></bdo></b><th id='s8quk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u46i'><tfoot id='es2e'></tfoot><dl id='c8geu'><fieldset id='ikc8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2gme'><style id='6y64s'><dir id='0es44'><q id='hNkN'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>