đánh mậu binh_Thông báo chí thức- Hậu vệ Zhao Dapeng của đội Guashahuyển đếnội Qidao

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:52

 Hôm nay, đội Guangsha đã thông báo thông qua phương tiện truyền thông xã hội chính thức rằng người bảo vệ đội Zhao Dapeng sẽ được chuyển đến đội Qingdao.

 Mùa giải ◁▽…16-17, Zhao Dapeng tái phát chấn thương đầu gối và chọn phương pháp điều trị bảo tồn. Mùa 1•▷□7-18, anh bị lôi đi kiểm tra thể lực, dù vượt qua bài kiểm tra bổ sung nhưng anh vẫn trượt cả mùa giải. Ở mùa giải 18-1●●-9, anh chỉ chơi 7 trận và thời gian thi đấu rất hạn chế, mùa giải trước, Zhao Dapeng đã luôn nỗ lực để lọt vào đội hình lớn của đội Guangsha.

 Nguyên văn như sau:

 Vài ngày trước, sau cuộc đàm phán thân thiện giữa câu lạc bộ của chúng tôi, câu lạc bộ bóng rổ Qingdao Guoxin Double Star và bản thân Zhao Dapeng, sau khi liên lạc đầy đủ, một thỏa thuận đã chính thức đạt được-Zhao Dapeng sẽ chuyển đến Qingdao Guoxin Double Star Club.

 Zhao Dapeng sinh ngày ▽◆▲●7 tháng 8 năm ●△19▼●90 tại Thẩm Dương, Liêu Ninh, anh cao 1■•▲95cm và là bảo vệ. Tháng 12 năm 200…△▪•6, Zhao Dapeng gia nhập Đội Thanh niên Quảng Bình Chiết Giang và chính thức bắt đầu sự nghiệp CBA của mình vào năm 2010. Năm ○•20▲▼1•★1, Dapeng Zhao được chọn vào đội tuyển Trung Nam Xingrui Giải đấu CBA All-Star Weekend, và vào năm ◇●201■▼6, anh được chọn là Đội bóng rổ nam Trung Quốc.

 Từ năm ▲-2006 đến -▷-□2019, trong 13 năm bạn đã trưởng thành từ một thi□★•▪ếu niên thành một cầu thủ trưởng thành, từ băng ghế dự bị trở thành đội hình chính, chúng tôi đã cùng nhau chứng ki△•=•ến ​​sự trưởng thành của các bạn, và các bạn đã chia sẻ sự mệt mỏi và đau khổ với Zhejiang Guangsha. Dapeng, cảm ơn bạn vì 1○☆▪◁3 năm cống hi▽•…ến cho đội. Tôi ch▪☆úc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Dù bạn ở đâu, Zhejiang Guangsha sẽ luôn là nhà của bạn!

đánh mậu binh_Thông báo chính thức- Hậu vệ Zhao Dapeng của đội Guangsha chuyển đến đội Qingdao

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Ruan Yulin) Bộ Sinh thái và Môi trường Trung Quốc đã báo cáo vào ngày 31 rằng theo kết quả dự báo và dữ liệu quan trắc môi trường khí quyển mới nhất, do không khí lạnh tây bắc mạnh tràn qua biên giới, thời tiết cát bụi vào ngày 30 tháng 10 Đến đêm và ngày 31, ảnh hưởng đến khu vực Bắc Trung Quốc và Đông Bắc Trung Quốc. Chất lượng không khí ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Đường Sơn và những nơi khác bị ô nhiễm nặng. Bản đồ dữ liệu: Xe đang lái trong mây mù. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Jiang Qiming Từ ngày 30 đến 31 tháng 10, quá trình cát và bụi đã liên tiếp ảnh hưởng đến miền trung và miền đông Nội Mông, Sơn Tây, Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc, Hà Nam, Liêu Ninh, Cát Lâm, Sơn Đông và những nơi khác. Xuất hiện ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi quá trình cát và bụi ở miền trung và đông Nội Mông, miền trung và miền bắc Sơn Tây, miền trung và miền bắc Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uwyw'></tfoot>

   <i id='2ieu'><tr id='pfb1'><dt id='8q28o'><q id='040c'><span id='J5fd'><b id='uuwi'><form id='0a6sg'><ins id='46g86'></ins><ul id='vb3eN'></ul><sub id='f7l5'></sub></form><legend id='FiNgf'></legend><bdo id='6o0o'><pre id='ic04g'><center id='kuew'></center></pre></bdo></b><th id='a8a4s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iwuog'><tfoot id='pdnr'></tfoot><dl id='kiuco'><fieldset id='a42m4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oyw42'><style id='esaoa'><dir id='422q'><q id='42ksi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>