du doan de hom nay_Todorovich cắt một cú đúp ba lần ở ThiêTân

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 20:56

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày =▷21 tháng 1, mùa giải thường xuyên CBA 2019-20 tiếp tục tối nay, Tứ Xuyên sẽ chơi trên sân nhà gặp Thiên Tân.

 Trong hiệp thi đấu thứ nhất, đôi bên nhập cuộc tương đối chậm, nhưng Marco Todorovitch của đội Thiên Tân liên tiếp ghi bàn khiến đội dần vươn lên dẫn trước. Ở giữa phần này, Chason Randall đã đạt được một con trỏ ba. Đội Tứ Xuyên dựa vào ghi bàn bên trong để cắn tỉ số. Tứ Xuyên đội đã rơi xuống sau 19-◁▷◆■2-▼=△5 vào cuối quý đầu tiên. Trong phần tư thứ hai của trò chơi, Randle đạt được một con trỏ ba điểm và sau đó ghi các điểm liên tiếp, chênh lệch điểm lên đến hai con số. Courtney Fordson của đội Tứ Xuyên đã đáp trả bằng những cú đánh liên tiếp. Cuối hiệp, Tứ Xuyên bị dẫn trước 4☆=△△7-54.

 Sau khi đổi bên để đấu lại, Randall đã thể hiện khả năng ghi bàn siêu hạng của mình, bắn cả ba con trỏ. Ba đạo quân của đội Tứ Xuyên dùng mạng ném trúng rổ đối phương liên tục, ba điểm của Chen Chen quân bình tỷ số. Sau đó, điểm số của hai bên luân phiên tăng lên, và Shiyi của đội Thiên Tân đã đạt được hai điểm ◆○3 liên tiếp. Kết th■▪■úc ba hiệp đấu, hai bên giao chiến với tỷ số 72-72. Trong quý cuối cùng của trò chơi, Tianjin Team Shiyi một lần nữa giành được 3 điểm liên tiếp. Tứ Xuyên đội Li Yuanyu hit rổ cái khác. Todorovich liên tiếp ghi bàn sau khi thi đấu để giúp đội nhà dẫn trước. Với sai lầm của đội Tứ Xuyên, trò chơi mất đi sự hồi hộp. Tứ Xuyên đội đã thua đội Thiên Tân 8=△8-9○◇•▷8 vào cuối trò chơi.

 Dữ liệu đội Tứ Xuyên: Courtney-Fordson 26 điểm, 13 rebounds và 9 hỗ trợ; Taylor-Hansbrough ▪◇-▷22 điểm và 10 rebounds; Li Yuanyu 9 điểm và 1▷•◆1 rebounds; Mo Mengchen ▪•=8 điểm và 5 rebounds; Chen Chen 8 điểm.
 

 Dữ liệu của đội Thiên Tân: Marco Todorovich 20 điểm, 14 rebounds và 9 hỗ trợ; Chason Randall ••20 điểm, ▪○▷▲4 rebounds và 3 hỗ trợ; Shideshuai 19 điểm, 8 rebounds và 3 hỗ trợ; Shiyi 14 điểm; Jinxin 10 điểm và 9 rebounds ▼•=3 hỗ trợ.
 

 


du doan de hom nay_Todorovich cắt một cú đúp ba lần ở Thiên Tân

Số trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hoa Kỳ tiếp tục tăng, và các trường hợp nhập viện cũng tăng lên đáng kể. Các bệnh viện đa bang hoạt động hết công suất trở lại. Nhiều chuyên gia y tế nhận định, nếu dịch bệnh tiếp tục diễn biến nặng hơn, tình trạng thiếu nhân lực y tế sẽ ngày càng trầm trọng. Theo báo cáo, vào ngày 27, các ca nhập viện mới trong một ngày ở 12 bang của Hoa Kỳ đều lập kỷ lục lịch sử, bao gồm Kansas, Indiana, Kentucky, Minnesota và Wisconsin. Tại một số bệnh viện ở Wisconsin, bệnh viện đã phải chuyển các phòng khám và khoa điều trị bệnh nhân khác thành phòng khám và khoa điều trị cho bệnh nhân viêm phổi vành mới. Tại Texas, vào ngày 27, có gần 1.000 trường hợp nhập viện mới chỉ trong một ngày ở bang, con số này nhiều hơn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a8ck'></tfoot>

   <i id='6o0o'><tr id='e02w'><dt id='aog4q'><q id='rgSZm'><span id='ykgo'><b id='02s6'><form id='ea2c'><ins id='cgesq'></ins><ul id='w6w8y'></ul><sub id='skee'></sub></form><legend id='imk2'></legend><bdo id='oyw42'><pre id='vb3eN'><center id='ikii'></center></pre></bdo></b><th id='9bxn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='seky'><tfoot id='z1xt'></tfoot><dl id='a4uqe'><fieldset id='a4sc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ugom2'><style id='FK9B'><dir id='wy48'><q id='iwqi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>