kqbd truc tuyen anh_Ngày đầuiên củarậđấuại Indonesia- LiDaLi Xueruđấu Zhang Navàối

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 23:07

 Giải Cầu lông Indonesia mở rộng 2019 (super•▽1000) sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 16/7 (thứ Ba), vì là giải đấu cấp cao nên sẽ không có vòng loại, mà sẽ bắt đầu trực ti•◇ếp từ lượt đầu tiên của trận đấu chính. Để nhịp độ trận đấu diễn ra dễ dàng hơn, ban tổ chức giải đã chia 80 trận ở vòng ▼•◇■1 thành 2 ngày, ▷■39 trận thi đấu vào ngày 1▷☆6/7, còn lại thi đấu vào ngày 17/★▷■7.

 


 

 Lịch thi đấu chính ngày ◆●16/7 như sau: (bắt đầu lúc 10 giờ theo giờ Bắc Kinh, trung bình mỗi trận từ =◇▽■45-60 phút)

 Dai Ziying và thi◁☆▽◆ếu niên Singapore Yang Jiamin dẫn đầu trong lĩnh vực số 1;

 Trận 5: Zhou Tiancheng vs Su Pangyu của Thái Lan;

 Nội chiến đôi nam lần thứ ◁★7: He Jiting / Tan Qiang vs Di Zijian / Wang Chang;

 Trận ▽△●◇8: Lin Dan vs He Shu (Canada);

 Hiệp 1◇▼-1: Lu Guangzu vs Jin Ting (Indonesia);

 Trận 12: Kento Momota vs Liu Guolun (Malaysia).

 Lin Dan ban đầu gặp tay vợt Đan Mạch Jorgensen ở vòng đầu tiên, nhưng sau đó đã giải nghệ vì chấn thương và He Shu vào sân thay th▪▷•○ế. Lu Guangzu và Jin Ting gặp nhau lần đầu tiên và sẽ mở ra một trận đấu khó khăn.

 Trên sân thứ ◇▼◆-2, đội kết hợp Tháp đôi Guoyu Li Junhui / Liu Yuchen là đội đầu tiên đấu với Xie Dingfeng / Su Wei của Malaysia;

 Trận 2: Yudai Watanabe / Arisa Higashino đấu với Edcock và vợ;

 Hiệp 3: Intanon vs Rusli (Indonesia);

 Hiệp =•▪6: Li Xuerui vs Akane Yamaguchi;

 Trận 7: Đôi nam National Yu số ▪◇•…2 Han Chengkai / Zhou Haodong đấu với Lu Jingyao / Yang Bohan từ Đài Bắc Trung Hoa;

 Trận ●◆12: Huang Yuxiang vs. Mark Carcho (Hà Lan);

 Ván đấu thứ =▽☆13 là cuộc nội chiến đôi nam nữ: Zheng Siwei / Huang Yaqiong đấu với He Jiting / Du Yue.

 Li Junhui / Liu Yuchen đã gặp một số thách thức ở lượt trận đầu tiên. Tại Su Cup, hai bên thi đấu rất quyết liệt và tòa tháp đôi cuối cùng đã giành chi▷○△ến thắng với tỷ số sít sao; Li Xuerui đã lội ngược dòng và đánh bại Akane Yamaguchi tại New Zealand Open vào cuối tháng -◁◁▼4. Liệu điều này có thể ti▪◆▷ếp tục? Cuộc nội chiến đôi nam nữ thật đáng ti◆●○ếc, He Jiting / Du Yue gần như đã bị tuyên bố kết thúc.

 Địa điểm thi đấu số ▲•○▪3. Ít thú vị hơn Trong trận đấu đôi nam thứ ba, Zhang Nan / Ou Xuanyi đấu với Maas / Robin của Hà Lan. Đây là trận đấu đầu tiên giữa Zhang Nan và đối tác mới của anh ấy. Liệu nó có khởi đầu thuận lợi? Ván thứ tư là Lu Kai / Chen Lu đấu với Chen Jianming / Lai Peijun của Malaysia; sau đó ở ván thứ 11, đơn nữ Li Wenshan và Sung Ji-hyun đấu với Sung Ji-hyun. Sung Ji-hyun đã trở lại sau chấn thương và bình phục sau trận đấu.

 Những người chơi không xuất hiện sẽ chơi vào ngày 1◇-7 tháng •◁7. Shi Yuqi, Chen Long, Chen Yufei, He Bingjiao, Fan Chen, Huang Ya của Guoyu, v.v. đều sẽ chơi vào thứ Tư.

 


kqbd truc tuyen anh_Ngày đầu tiên của trận đấu tại Indonesia- Lin Dan Li Xuerui đấu Zhang Nan và đối tác mới của anh ấy trong trận đấu đầu tiên, nội chiến kết hợp IELTS!

Chinanews.com Qinghai Gangcha, ngày 30 tháng 10 (Li Jiangning) Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hải vào ngày 30, lễ khai trương Cơ sở đào tạo nhân tài chuyển giao công nghệ quốc gia Thanh Hải đã được tổ chức tại Tây Ninh, đánh dấu tài năng chuyển giao công nghệ quốc gia đầu tiên ở tỉnh Thanh Hải. Cơ sở đào tạo chính thức đi vào hoạt động. Tại buổi lễ ra mắt, Cơ sở Đào tạo Nhân tài Chuyển giao Công nghệ Quốc gia Thanh Hải và Cơ sở Đào tạo Tài năng Chuyển giao Công nghệ Quốc gia Thiểm Tây đã ký một hợp đồng hợp tác khu vực hơn nữa trong việc chuyển giao các thành tựu tài năng chuyển giao công nghệ của hai cơ sở sẽ tiếp tục hợp tác sâu sắc hơn và đạt được sự phát triển cùng có lợi. Hình ảnh cho thấy các trang web sự kiện. Ảnh: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hải Cơ sở đào tạo nhân tài chuyển giao công nghệ quốc gia đặt tại Thanh Hải, phản ánh công việc của Bộ Khoa học và Công nghệ về chuyển giao công nghệ tại Thanh Hải

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='48cgy'></tfoot>

   <i id='0us22'><tr id='yyywk'><dt id='a8Um9'><q id='0aig'><span id='wsy4k'><b id='kgkks'><form id='s28s'><ins id='ocoi'></ins><ul id='w2m2'></ul><sub id='6kwge'></sub></form><legend id='s6si'></legend><bdo id='0wyy'><pre id='uee4a'><center id='qm6s'></center></pre></bdo></b><th id='ao4qk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kkeu'><tfoot id='02my'></tfoot><dl id='uqe6s'><fieldset id='8ik2w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g4e4w'><style id='2y28'><dir id='c0e40'><q id='uqe6s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>