thong ke xsmb 100_Wang Zhizhi- K ười khác coi thườbạn, chúta phảcochính mình

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 23:08

 Vòng 20 của giải CBA tiếp tục diễn ra, Bayi đánh bại Tong Xi 107-10●•2 trên sân nhà để chấm dứt chuỗi 13 trận thua liên tiếp. Sau trận đấu, huấn luyện viên của Bayi, Wang Zhizhi, đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng khi người khác coi thường bạn, chúng ta phải coi thường chính mình.

 Wang Zhizhi nhận xét về trận đấu: "Tốt hơn là nên vượt qua hàng phòng ngự. Hai đợt phòng ngự cuối cùng sẽ hạ gục, n◇☆•ếu không trận đấu sẽ k▷○ết th-△-●úc và chúng tôi sẽ không bỏ cuộc khi tỷ số đang đứng sau. Điều tuyệt vời nhất hôm nay là chúng tôi cũng giành được những quả rebounds. Bên ngoài". Luân chuyển khó hơn, nên trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ nhiều hơn, còn lão tướng đ○▼☆ến ph▽-●•út cuối vẫn phát huy vai trò của mình. Chỉ cần chúng ta tự tin còn người khác coi thường thì chúng ta phải coi thường chính mình. "

 Trong trò chơi này, dữ liệu đội Bayi: Fu Hao △●▷29 điểm và 14 rebounds; Wang Junjie ▷=▽18 điểm và 6 hỗ trợ; Tian Yuxiang 17 điểm và 3 rebounds; Han Shuo 14 điểm và -□4 rebounds; Yu Chen …○◆12 điểm và ★▪-△4 rebounds. Dữ liệu Tongxi: Joseph Young 27 điểm, Hamad Haddadi △…△1-△▪7 điểm, •●9 rebounds và ●▪4 hỗ trợ. Lần cuối cùng Bayi thắng một trận là vào ngày -◇=17 tháng 11 khi họ đánh bại Jilin.

 


thong ke xsmb 100_Wang Zhizhi- Khi người khác coi thường bạn, chúng ta phải coi thường chính mình

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Huang Yuqin) Nếu "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn năm 2035 được so sánh với kế hoạch phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc, thì nó sẽ ở đâu trong quá trình mô tả tương lai của Trung Quốc? "Mực" và "chỗ trống" luôn là tâm điểm chú ý từ thế giới bên ngoài. Ngày 30/10, Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức họp báo tại Bắc Kinh. Thành viên Nhóm Lãnh đạo Đảng và Phó Vụ trưởng, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Cục trưởng Cục Thống kê Quốc gia Ning Jizhe, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Vương

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6eee'></tfoot>

   <i id='c8m6c'><tr id='y6u0'><dt id='gyeue'><q id='oyw42'><span id='t651'><b id='m4ks'><form id='1nXR9'><ins id='0es44'></ins><ul id='6a08'></ul><sub id='imk2'></sub></form><legend id='dxxx'></legend><bdo id='myym'><pre id='ykgc'><center id='g4o8o'></center></pre></bdo></b><th id='4840'></th></span></q></dt></tr></i><div id='46g86'><tfoot id='l9h9'></tfoot><dl id='som2k'><fieldset id='8wwau'></fieldset></dl></div>
   <legend id='46g86'><style id='qgyog'><dir id='wmuu'><q id='km8a2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>