kèo cúp c1 hôm nay_Wu Liuying- Chờ thông báohính thức về việciếpục đàtạo

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 23:10

 Tay vợt nữ người Malaysia, Wu Liuying hy vọng sẽ trở lại Học viện Cầu lông Malaysia trong thời gian sớm nhất để tập luyện cùng các tay vợt Malaysia.

 Cô cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng trước đó Hiệp hội Cầu lông Malaysia đã mời họ tham gia trại huấn luyện của Chương trình Olympic Road ở Tokyo vào ngày 1 tháng 6. Họ quy•○ết định từ chối vì cần phải cách ly một tháng và vẫn đang chờ một đợt trở lại. Thông báo về trại huấn luyện.

 "Khi tôi tập luyện bên ngoài, không có cầu thủ nữ đi cùng. Khi trở lại đội tuyển quốc gia, tôi có thể tập nhiều thứ khác nhau. Điều này giúp ích rất nhiều cho tôi, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ thông báo từ Chủ tịch Mã Vũ. Nếu có thể, tôi hy vọng Bạn có thể quay lại sớm nhưng không rõ mọi việc diễn ra như thế nào ”.

 Cô ấy nhấn mạnh rằng những người tự do tương đối bị động và sẽ chỉ trả lời sau khi nhận được thư chính thức từ Chủ tịch Mã Vũ, tôi tin rằng việc sắp x◇▼◆▽ếp hiện tại chỉ có thể tập luyện bên ngoài với huấn luyện viên Zou Junying, vấn đề chính là hồi phục trước, và nó sẽ không có gì quá lớn trong thời gian này. Khối lượng đào tạo.

 Chính phủ mới đây đã thông báo rằng nhà thi đấu cầu lông sẽ hoạt động trở lại vào ngày 1○◆5 tháng này, để các tay vợt chuyên nghiệp có thể trở lại đấu trường tập luyện. Trạng thái tốt nhất, điều này cũng có thể giúp sắp xếp trò chơi tiếp theo.

 Cô cũng đề cập đến lý do chính của việc chuyển sang chơi quần vợt trong thời gian Lệnh kiểm soát phong trào quốc gia ở Malaysia là để duy trì hoạt động thể chất, bởi vì đã không có giới hạn thời gian chờ đợi, và trong lòng cũng đang rất hoang mang. (Dẫn lại từ Quan Sports Network)

kèo cúp c1 hôm nay_Wu Liuying- Chờ thông báo chính thức về việc tiếp tục đào tạo

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11. Gần đây, Changyu, cùng với Hiệp hội Công nghiệp Rượu Trung Quốc, Tencent và Phoenix.com, đã cùng nhau khởi động chương trình "Uống rượu cùng bạn tại nhà vào tối nay-7 ngày" trong Hội chợ Triển lãm Rượu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 15 ở Luzhou, Tứ Xuyên. "Hành động Phúc lợi Công cộng Rượu" nhằm mục đích quảng bá rượu đến nhà của những người bình thường, làm cho rượu trở thành vật truyền thông tình cảm và tình yêu cho các gia đình Trung Quốc, đồng thời thúc đẩy phổ biến và phát triển văn hóa rượu. Tại sự kiện này, Zhou Hongjiang, Chủ tịch Công ty Changyu, chia sẻ rằng ông đã có hơn 30 năm làm trong ngành rượu, ông nhận thấy rằng những người thích uống rượu là những người có tình cảm trong cuộc sống, và những người nấu rượu cũng có một số cảm xúc. Và phong cách lãng mạn bẩm sinh, gen thời trang và lành mạnh của rượu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='agmyy'></tfoot>

   <i id='0wyy'><tr id='ey4a'><dt id='4ui4c'><q id='622k8'><span id='eyu00'><b id='cuay'><form id='m8qs2'><ins id='w4io'></ins><ul id='40cw'></ul><sub id='ui6o2'></sub></form><legend id='zQlrp'></legend><bdo id='8iysy'><pre id='4ea8'><center id='em0s'></center></pre></bdo></b><th id='2FCPB'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wwke2'><tfoot id='c0ug'></tfoot><dl id='0ae0'><fieldset id='0eus'></fieldset></dl></div>
   <legend id='guow'><style id='6u8w6'><dir id='wkmuo'><q id='2caqq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>