lo de tren mang_Li Jiachao- Các thành viên không đáp ứ các yêu cầu pháp lýủa lờiuyênhệ phải

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 01:19

 Li Jiachao: Các thành viên không đáp ứng các yêu cầu pháp lý của lời tuyên thệ phải chịu hậu quả

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày ▪●▲14 tháng 11. Li Jiachao, Thư ký An ninh của Chính quyền Đặc khu Hành chính H☆★•▷ồng Kông, đã viết vào ngày ☆★■14 rằng các thành viên không đáp ứng các yêu cầu luật định của lời tuyên thệ phải chịu hậu quả. Đây là tiêu chí cơ bản của bất kỳ xã hội nào theo pháp quyền.

 Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc (Ủy ban Thường vụ NPC) đã đưa ra quyết định về tư cách của các thành viên hội đ◇□▲ồng lập pháp của Đặc khu Hành chính Hong Kong vào ngày 11/11. Li Jiachao bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn về điều này.

 Ông chỉ ra rằng quyết định quan trọng này của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc đã đưa ra các quy định rõ ràng về hậu quả của các nhà lập pháp không đáp ứng các yêu cầu luật định trong việc duy trì Luật Cơ bản của H=•▽•ồng Kông và trung thành với Đặc khu Hành chính H△▪ồng Kông, sẽ giúp thực hiện chính xác "một quốc gia, hai hệ thống" và gi▷☆△úp bảo vệ đất nước. An ninh, đảm bảo sự ổn định lâu dài của H●…□▲ồng Kông và bảo vệ lợi ích lâu dài của H▪◁ồng Kông có ý nghĩa sâu rộng.

 Ông đề cập rằng các thành viên của Hội đồng Lập pháp là một bộ phận quan trọng của các quan chức công quyền của Đặc khu hành chính Hồng Kông và phải chân thành ủng hộ Luật cơ bản H▼▽ồng Kông và trung thành với Đặc khu hành chính H○-○●ồng Kông. Yêu cầu đối với các chính trị gia tuyên thệ chân thành không chỉ riêng ở Trung Quốc hay Đặc khu hành chính Hồng Kông mà các quốc gia khác cũng có yêu cầu như vậy. Điều này được quốc tế công nhận.

 Li Jiachao nói, làm sao có quốc gia nào có thể chấp nhận một nghị sĩ chia rẽ đất nước, lật đổ chủ quyền quốc gia, hoặc yêu cầu nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ và làm tổn hại lợi ích quốc gia? Các thành viên không đáp ứng các yêu cầu luật định của lời tuyên thệ phải chịu hậu quả Đây là tiêu chí cơ bản của bất kỳ xã hội nào theo pháp quyền.

 Li Jiachao nhấn mạnh rằng các quyết định của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc là hợp hi▪-□ến, hợp pháp và hợp lý. (H▼■ết) [Chỉnh sửa: Ngọt ngào]

lo de tren mang_Li Jiachao- Các thành viên không đáp ứng các yêu cầu pháp lý của lời tuyên thệ phải chịu hậu quả

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Văn phòng Thông tin Chính quyền nhân dân thành phố Thiên Tân, từ 18:00 ngày 29 tháng 10 đến 18:00 ngày 30, Thiên Tân không có trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận và tổng số 128 trường hợp (109 công dân Trung Quốc) (3 trường hợp quốc tịch Mỹ, 8 trường hợp quốc tịch Philippines, 2 trường hợp quốc tịch Pháp, 1 trường hợp quốc tịch Uzbekistan, 1 trường hợp quốc tịch Nga, 3 trường hợp quốc tịch Ukraine và 1 trường hợp quốc tịch Kazakhstan), 117 trường hợp đã khỏi bệnh và xuất viện, 11 trường hợp đang nằm viện ( Trong đó, 8 trường hợp loại thường và 3 trường hợp loại nhẹ). Từ 18h ngày 29/10 đến 18h ngày 30/10, thành phố Thiên Tân báo cáo không có trường hợp viêm phổi vành nào mới được xác nhận. Tổng số 137 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới tại địa phương đã được báo cáo, bao gồm cả nam giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ykgo'></tfoot>

   <i id='00mqo'><tr id='CtfeH'><dt id='17Wx'><q id='qu60'><span id='c6aw'><b id='222k'><form id='c0e40'><ins id='su26'></ins><ul id='o4y4'></ul><sub id='maw2s'></sub></form><legend id='0ae0'></legend><bdo id='fddz'><pre id='ya0us'><center id='o006i'></center></pre></bdo></b><th id='ua0oo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sg6s'><tfoot id='6eio4'></tfoot><dl id='ikii'><fieldset id='sc08o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='umga8'><style id='88s4o'><dir id='egq84'><q id='8qw6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>