soi keo juve vs ajax_Sao nhí trực diện- -Thinking Baby- hơi sợ độ cao

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 01:21

 Năm 20▪-1○…6, năm đầu tiên Zheng Siwei mới 1…-▷9 tuổi của anh đã vươn lên vị trí số một thế giới đôi nam nữ với tốc độ tên lửa. Sau hai năm thăng trầm, anh liên ti▪•ếp giành chức vô địch Thomas Cup, vô địch đôi nam nữ vô địch thế giới, vô địch đ=◆ồng đội nam Á vận hội và vô địch đôi nam nữ Đại hội thể thao châu Á 201○▲▽8. Nhiều fan ưu ái gọi cậu là "Em bé suy nghĩ" vì "em bé" này không kén ăn, thích giết người sói, thậm chí còn sợ độ cao!

 Zheng Siwei: "Thinking Baby" hơi sợ độ cao

 Giới thiệu về Giải vô địch thế giới - nhà vô địch th▷◇▼•ế giới đơn đầu tiên không thể nào quên đã khóc trên bục của Giải vô địch thế giới. Bạn muốn bi□◆▽□ết rằng suy nghĩ thường mạnh mẽ? (Dấu âm)

 Zheng Siwei: Đúng vậy, con trai cần phải mạnh mẽ và không quá dễ khóc. Nước mắt của tôi thường chỉ xuất hiện ở những chủ đề về mối quan hệ gia đình, chẳng hạn như khi tôi xem một bộ phim về tình cảm gia đình, tôi đã khóc. Lần duy nhất tôi khóc trong rạp chiếu phim là khi xem "Wrestle Daddy".

 Nghĩ xem, với rất nhiều cuộc thi, cuộc thi nào là đáng nhớ nhất đối với bạn? (FokChiHung-)

 Zheng Siwei: Điều đáng nhớ nhất là chức vô địch th★□ế giới năm nay. Một là vì trận chung kết thực sự căng thẳng, và ch▷▷◆•úng tôi đã chơi rất tốt; hai là vì đây là chức vô địch th○◆•ế giới đơn đầu tiên của tôi.

 Thi-•ết nghĩ, tôi muốn biết câu hỏi đó ở Á vận hội, sau này bạn trả lời như th◆▷△ế nào? (Xi_▽△1▲•2996)

 Zheng Siwei: Câu hỏi này rất ấn tượng, hehe! L•●úc đó tôi thực sự không hiểu vấn đề là gì, sau này tôi mới hiểu, ý của anh ấy là hỏi tôi có phải vô địch Asian Games với động lực vô địch thế giới không. Đoạn video nhỏ trên mạng chỉ cắt bỏ đoạn đầu tiên, tôi nghĩ nó khá dễ và buồn cười, sau đó tôi trả lời: "Sẽ có một ch-▪●▽út. Sau cùng, vô địch giải vô địch th□•ế giới có thể thúc đẩy tinh thần và sự tự tin của ch▲◁○■úng tôi và nó chắc chắn sẽ giúp chúng tôi."

 Về tăng trưởng - tăng cường sự ổn định của tâm lý và các kỹ năng và chi▲△-ến thuật

 Tham dự Giải vô địch toàn Anh lần thứ hai vào tháng ○•3 năm nay, bạn có kỷ niệm nào đặc biệt khó quên về Giải vô địch toàn Anh không? (Reservoir_reservoir)

 Zheng Siwei: Tất nhiên là có! Một thất bại đặc biệt khó quên! Trận chung k-●ết bị đảo ngược dẫn trước và mất chức vô địch. Kỉ niệm đau thương này đặc biệt khó quên.

 Bạn nghĩ mình cần củng cố điều gì ngay bây giờ? (Đ▪▽ồng cỏ Thanh Hải bị ám ảnh bởi bóng bàn và trượt băng nghệ thuật)

 Zheng Siwei: Tôi nghĩ rằng sự ổn định là điều quan trọng nhất, vì vậy ch▽▲▪…úng tôi phải củng cố tâm lý và sự ổn định của các kỹ năng và chiến thuật, và chúng tôi không thể tạo ra những thăng trầm lớn.

 Trước đó, nhiều cư dân mạng và người hâm mộ nhìn chung cho rằng tâm lý của các bạn trong cuộc thi không ổn định, dễ lo lắng vào những thời điểm quan trọng. Sau khi trải qua hai kỳ thi lớn năm nay, có vẻ như những nghi ngờ đó đã vơi đi đôi chút. Nói về những thay đổi của riêng bạn bây giờ? (Đ•▷-▼ồng cỏ Thanh Hải bị ám ảnh bởi bóng bàn và trượt băng nghệ thuật)

 Zheng Siwei: Sau một số cuộc thi, đặc biệt là sau thất bại ấn tượng, tôi cảm thấy mình đã tiến bộ rất nhiều. Khi tụt lại phía sau, dẫn đầu và các mũi nhọn đều ổn định và dám chơi hơn trước. Tôi nghĩ những điều này phải từ từ tôi mới nhận ra sau khi trải qua vô số cuộc thi. Sự ti■…ến bộ và chức vô địch năm nay có thể cho tôi thêm tự tin và kinh nghiệm. Tất nhiên, tôi cũng rất biết ơn những người đã mất, đó là những dưỡng chất để tôi trưởng thành.

 Em xin hỏi Tâm có phải là thiên tài cầu lông từ nhỏ không ạ, con đường trưởng thành là như thế nào ạ? (Lạc quan và đấu tranh)

 Zheng Siwei: Bố tôi là một vận động viên cầu lông nghiệp dư. Sau khi tôi khoảng 6 tuổi, bố tôi sẽ đưa tôi đi chơi cầu lông. Anh ấy đang chơi trên sân, và tôi đang chơi với một cây vợt bên cạnh anh ấy, và sau đó tôi tình cờ gặp huấn luyện viên khai sáng của mình trong phòng tập. Khi bố tôi thấy có lớp học cầu lông, ông đã báo cáo cho tôi, sau hai năm tập luyện, huấn luyện viên nói rằng tôi có năng khiếu chơi cầu lông. Sau này, em tham gia một số cuộc thi cấp thành phố và vẫn đoạt chức vô địch nên năm 9 tuổi, gia đình cân nhắc cho em vào trường TDTT tỉnh để em ti△•ếp tục thi đấu. Thật ra lúc đó mẹ tôi cũng rất miễn cưỡng, từ Ôn Châu đến Hàng Châu cũng mất ■□…•4 ti=●△ếng lái xe, nhưng bố tôi nghĩ tôi có thể, hy vọng tôi có thể đột nhập vào một thế giới, và cuối cùng quyết định để tôi chọn con đường này. Bây giờ nhìn lại, thật không dễ dàng!

 Năm 20○•▷22 là Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu, không chỉ là sân nhà, mà còn là nơi nuôi dưỡng của bạn. Bạn có mong đợi gì cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu? (Gấu con FokChiHung-)

 Zheng Siwei: Trước h◁▲●▪ết, tôi hy vọng mình có thể tham gia Asian Games 2022, vì vậy tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ, và sau đó tôi phải đủ sức cạnh tranh. Nếu được chơi trên sân nhà, tôi sẽ cố gắng hết sức để chơi tốt hơn.

 Về đối tác

 ——Ch☆▷úng ta đều là những người bạn tốt của riêng mình

 Tôi muốn nghe Zheng Siwei đánh giá về sự kết hợp vịt vàng. (SHUUY9)

 Zheng Siwei: Hai cặp của ch•◆☆úng tôi không chỉ là mối quan hệ cạnh tranh, mà còn là mối quan hệ củng cố lẫn nhau. Phong cách chơi của chúng tôi tương tự nhau, nhưng mỗi người có những đặc điểm riêng. Cuộc tấn công và phòng thủ của họ chắc chắn hơn, chi▷□◆ến tranh vị trí thuận tiện hơn, và sự liên tục giữa Yaqiong và tôi nhanh hơn một ch◆◇▲út. Các tính năng khác nhau cũng cho phép chúng tôi tiến bộ ở các khía cạnh khác nhau. Về mặt riêng tư, ch◆◁úng tôi đều là những người bạn rất tốt, ví dụ như Huang Yaqiong và Huang Dongping được gọi là "lớn và nhỏ màu vàng", và mối quan hệ rất tốt.

 Bạn có thường chơi đôi nam trong đội không? Bạn đi với ai vậy? (Đồng cỏ Thanh Hải bị ám ảnh bởi bóng bàn và trượt băng nghệ thuật)

 Zheng Siwei: Không sao, ở nhóm đôi nam nữ, tôi vẫn tập nội dung đôi nam trong một tuần, khoảng hai lần một tuần. Nó chủ yếu được chơi bởi các tay vợt nam trong nhóm đôi nam nữ, và tôi chơi với Wang Yilu nhiều hơn.

 Bạn sẽ chơi nội dung đôi nam trong tương lai chứ? (Để lại một số tổ cũ trống)

 Zheng Siwei: Tôi vẫn tập trung vào nội dung đôi nam nữ, xét cho cùng, việc chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic nói chung không cùng lúc. Nhưng tôi vẫn thích chơi nội dung đôi nam, và chắc chắn tôi sẽ chơi nếu có cơ hội.

 Năm =•=□2017, khi hợp tác với Bao Ge, bạn có cảm x-•◆△úc gì khác sau khi đóng chung với Suka ở Malaysia không? (Dan Yu là một người tốt)

 Trịnh Sĩ Vĩ: Lúc đó tôi cảm thấy vẫn có thể đấu với nhau, nhưng tôi không hợp với Anh Bao, có quá nhiều mất đoàn kết và bất hòa. Nhưng cảm giác đánh nhau với Anh Bảo thật tốt, trong lòng rất bình tĩnh, không có ch▲○út nào hoảng sợ!

 Giới thiệu về "Thinking Baby"

 ——Tôi thích thời trang đường phố, thật đẹp trai

 Bạn đã sợ hãi điều gì chưa? Ví dụ, một số người chơi sợ chấn thương và một số khác sợ bọ. Còn bạn thì sao? (Đồng cỏ Thanh Hải bị ám ảnh bởi bóng bàn và trượt băng nghệ thuật)

 Zheng Siwei: Chấn thương chắc hẳn là điều mà mọi vận động viên đều sợ, n★-ếu không thì ... chẳng có gì đâu. À vâng! Tôi hơi sợ độ cao (xin lỗi). (PV: Bạn có sợ từ khi còn nhỏ không?) Điều đó không đúng, khi còn trẻ, tôi dám chơi bất cứ thứ gì trong sân chơi. Tôi thậm chí đã từng nhảy một lần khi tôi 1●▽◁5 tuổi, mặc dù tôi có một ch○•út bối rối và bị người khác đẩy xuống, nhưng tôi đã vượt qua được. Nhưng bây giờ càng lớn, tôi càng không dám chơi, càng ngày càng sợ. Khi tôi đến Ma Cao chơi game, đồng đội của tôi nói đi nhảy bungee trên thang ngắm cảnh nên tôi chào tạm biệt, tạm biệt, haha!

 Đã đến rất nhiều quốc gia để thi đấu, bạn yêu thích một hoặc một số cuộc đua yêu thích nhất? tại sao? (Reservoir_reservoir)

 Zheng Siwei: Tôi thực sự thích trận đấu giữa Nhật Bản và Hồng Kông, Nhật Bản chủ yếu là ngon, chất lượng người Nhật khá cao, môi trường cũng tốt, ở Hồng Kông chủ yếu là đồ ăn ngon và mua sắm tiện lợi.

 Nghĩ, bạn nghĩ gì về ẩm thực Phật Sơn? (Gấu con FokChiHung-)

 Zheng Siwei: Quảng Đông chủ yếu có nước giải khát và súp, tất cả đều rất ngon. Thực ra tôi không kén ăn và ăn gì cũng được, nhưng nói một cách tương đối thì tôi không đặc biệt thích những món ngọt như bánh ngọt, bánh quy và bánh mì, những thứ mà tôi rất ít ăn. Nếu đó là món dim sum, tôi sẽ chọn những món ngọt.

 Bạn có thích ăn lẩu không? Khi trong chén súp Thái, bạn thường thấy bạn chọn lẩu vịt. (Gấu con FokChiHung-)

 Zheng Siwei: Vâng, tôi thích lẩu, nhưng tôi thích s•▪•úp trong, và tôi thích hải sản và các loại thực phẩm khác. Thực ra tôi thích ăn cay, nhưng tôi không ăn được cay. Không thể nào, nhiều món ăn ngon lại cay, đặc biệt là ở những nơi như Thành Đô, vì vậy mỗi lần bạn ăn lẩu cay, bạn sẽ chuẩn bị tiêu chảy, haha.

 Con đang nghĩ, con có thích món Nhật không? (Bé BB)

 Zheng Siwei: Vâng, thực ra thì tôi không có thứ gì mà tôi không thích lắm, nhưng món ăn Nhật Bản có thể được coi là khá yêu thích. Tôi đặc biệt thích ăn đồ sống, sashimi, thịt bò sống và những thứ tương tự. Lần này tôi đ…◁ến Japan Open và được ăn cơm nhím biển ngon tuyệt.

 Bạn nấu ăn thế nào? Ở những nơi như Ấn Độ, bạn có tự nấu đ◇-□●ồ ăn không? (Đồng cỏ Thanh Hải bị ám ảnh bởi bóng bàn và trượt băng nghệ thuật)

 Zheng Siwei: Kỹ năng nấu nướng ở mức trung bình, nhưng tôi khá tự tin và tôi có thể ăn được! Tôi vẫn thích nấu ăn, nhưng tôi chưa bao giờ có cơ hội và thời gian để học nó, tôi nghĩ tôi chắc chắn sẽ học nó sau khi nghỉ hưu.

 Zheng Siwei, sao anh đẹp trai thế? (Awu không gầy và không đổi tên)

 Zheng Siwei: (che mặt trong ba giây) Hahaha. (L□●◆úng t★◆▷úng trong ba giây) Không sao, không sao, không sao, được rồi!

 Nghĩ bây giờ thường xuyên nhuộm tóc, bạn có thích màu nâu không? (thầm lặng_)

 Zheng Siwei: Tôi đã nhuộm nó hai lần trong năm nay, trước đây tôi nhuộm một màu vải lanh, bây giờ màu này là màu xanh nước biển và nó trông hơi xanh lá cây. Lần nhuộm trước đó lâu bị xuống màu. Giờ thi xong 2 cái r●•▪ồi, muốn nhuộm cho mình một bộ mới hehe! (PV: Tại sao bạn lại chọn màu xanh nước biển?) Thực ra đó là do thợ cắt tóc giới thiệu. Tôi không bi•■=△ết trước khi đi, haha.

 Tâm thường ăn mặc đẹp, vì vậy anh ấy thích các nhãn hiệu thời trang philatelic. (Dấu âm)

 Zheng Siwei: Vâng, vâng, vâng, tôi thích mặc quần áo thời trang hơn, mang tính thể thao và giải trí hơn.

 Hãy nhắm mắt vào bóng tối, bạn thích đóng vai gì? (Dấu âm)

 Zheng Siwei: Tôi đặc biệt thích chơi những trò chơi đốt não đòi hỏi suy luận logic, chẳng hạn như Ma sói Killing và Escape Room. Chơi Ma sói thì mình thích làm người tốt, chơi bài giáo sĩ cũng hay, chắc trong giới cầu lông cũng được coi là ổn, hehe.

 Nghe nói Tâm ít chơi game online? Bạn thường làm gì? (thầm lặng_)

 Zheng Siwei: Vâng, không quá nhiều. Tôi thực sự không quan tâm nhiều đ•◇•ến trò chơi trực tuyến, không giống như ch△▷úng. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi chủ y△=▽▲ếu làm việc gì đó mà tôi hứng th●□ú và học tiếng Anh như th=□△ế này. Nhân tiện, tôi đã học tiếng Anh trước đây, nhưng tôi đã dừng lại sau đó để chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới và Đại hội thể thao châu Á, và tôi sẽ phải học lại sau khi có thời gian. Bây giờ tôi chỉ có thể nghe được một số câu đơn giản, và tôi vẫn muốn học thêm.

 Để giải trí và thư giãn, tôi thỉnh thoảng xem phim truyền hình, xem nhiều chương trình tạp kỹ. Như "City of Magical Music" vừa rồi mình thấy khá thú vị, còn có các chương trình ca nhạc như "Chinese New Rap", "The Voice of China", mình thích hơn cả.

 Bạn muốn hỏi bạn chơi thân với ai nhất trong đội? Đàn ông và phụ nữ nói mỗi người một vẻ. (Yemio_ye)

 Zheng Siwei: Nam là Huang Kaixiang, ch●☆●úng tôi đã chơi rất tốt từ khi còn ở đội trẻ. Chúng tôi luôn là anh em tốt của nhau. Đối với nữ, ch■◁úng tôi chủ yếu nên là đ☆○▽□ồng đội, như Qingchen và Yaqiong.

 Yaqiong là một fan bự của Wang Junkai, còn suy nghĩ thì sao? (Dấu âm)

 Zheng Siwei: Thực ra tôi tốt với những người nổi ti▽•=◇ếng và tôi ngưỡng mộ Peng Yuyan. Tôi đánh giá cao loại ngôi sao tài năng, những người ki…△▽ếm được thành tựu nhờ làm việc chăm chỉ.

 Anh ơi, khi nào anh có thể sang Quảng Châu đá giao hữu? ? (Bình minh cc010)

 Zheng Siwei: Khi có cơ hội và thời gian, hiện tại tôi quá bận!

 Bạn có thể hỏi một số câu hỏi thực tế không? Thi■◇△●ết nghĩ, hãy hoàn lại phí lưu lượng khi xem Weibo này, được không? (Di-111)

 Zheng Siwei: (Vẻ mặt nghiêm túc) Weibo yêu cầu bao nhiêu lượng truy cập, tôi thực sự không biết. Bạn báo số, tôi sẽ tính toán, haha.

 Nhiều người trên mạng gọi bạn là nghĩ bé, bạn sẽ ngại ngùng? Bạn có thích cách người hâm mộ gọi bạn không (thầm_)

 Zheng Siwei: Không, tôi quen rồi, haha. Nhưng tôi thực sự không biết mọi người gọi tôi như vậy từ khi nào và tôi cũng không bi○◇ết tại sao. Không quan trọng bạn gọi nó là gì, họ chỉ cần hạnh phúc!

 Câu hỏi hay nhất: Tôi muốn hỏi suy nghĩ, có phải là thiên tài cầu lông từ nhỏ không? Con đường trưởng thành là gì? (Lạc quan và đấu tranh)

 Lý do: Nó khi◇◁ến tôi nhớ lại hành trình trưởng thành của mình trong những năm qua.

soi keo juve vs ajax_Sao nhí trực diện- -Thinking Baby- hơi sợ độ cao

China News Service, Quảng Châu, ngày 1 tháng 11 (Cai Minjie) Cuộc thi tranh luận tiếng Anh quốc tế dành cho thanh thiếu niên vùng Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao năm 2020 đã khai mạc tại Quảng Châu vào ngày 1 tháng 11. Các bạn trẻ từ Quảng Đông, Hồng Kông và Macao đã cùng thi đấu trên sân khấu và thảo luận về chủ đề "Trung tâm toàn cầu hóa sẽ được chuyển đến Khu vực Vịnh Lớn sau đại dịch". Cuộc thi được tài trợ bởi Ban Công tác Mặt trận Thống nhất của Quận ủy Quảng Châu Yuexiu của Đảng Cộng sản Trung Quốc và Quận ủy Quảng Châu Yuexiu của Đoàn Thanh niên Cộng sản. Người có liên quan phụ trách Ủy ban Thanh niên Cộng sản Quận Yuexiu Quảng Châu tuyên bố rằng tổ chức này sẽ thực hiện các yêu cầu hỗ trợ sự phát triển của thanh niên Hong Kong và Macao tại Đại lục, đồng thời tạo môi trường xã hội tốt cho thanh niên Hong Kong và Macao học tập và phát triển tại Yuexiu. Theo báo cáo, kể từ khi phát động vào tháng 7, cuộc thi đã nhận được sự đóng góp của học sinh tiểu học và trung học từ khắp Trung Quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gmuok'></tfoot>

   <i id='uykic'><tr id='ue6uy'><dt id='6emy'><q id='8k6ke'><span id='37jh'><b id='04ca2'><form id='2M17h'><ins id='4ui4c'></ins><ul id='KlamC'></ul><sub id='kya0e'></sub></form><legend id='mgu2u'></legend><bdo id='6g2ug'><pre id='8yqks'><center id='020o'></center></pre></bdo></b><th id='yu6s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w22o2'><tfoot id='ugw68'></tfoot><dl id='pdnr'><fieldset id='0wqs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ym6'><style id='c0ceg'><dir id='2cqys'><q id='ywgw2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>