cau xskg_Nhà vô địch T2 Xu Xin và Sun Yingsha chụp ảnh nhóm! Hai người bị fagọđùa l-đặt ầm c

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 02:23

 Vào ngày …◆■=2◆…△5 tháng 11, theo giờ Bắc Kinh, sau khi giành chức vô địch T2 Diamond League, Xu Xin cũng đã đăng một bức ảnh với Sun Yingsha trên nền tảng mạng xã hội cá nhân của mình. Xu Xin viết trong văn bản kèm theo: Hôm nay tôi đưa cháu gái đi chơi một thời gian dài, và đã đ▽○●ến l▽◁úc về để chuẩn bị cho trận chung kết.

 


 

 


 

 


 

 Là Sun Yingsha, người cũng giành chức vô địch đơn, lần đầu tiên cô ấy cũng bình luận: Mang Jinxin đi, hahahahahaha, quay lại tiếp tục làm việc chăm chỉ.

 


 

 Trong khi các cổ động viên cổ vũ cho hai trận chung kết, họ cũng lên ti▽★▽▽ếng "hỏi h▽△ồn" - sự khác biệt giữa hai người là gì?

cau xskg_Nhà vô địch T2 Xu Xin và Sun Yingsha chụp ảnh nhóm! Hai người bị fan gọi đùa là -đặt nhầm chỗ-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) "Ngôn ngữ, thời đại nào cũng có cách sử dụng vào thời điểm đó. Trung Quốc có di sản văn hóa hàng nghìn năm. Tiếng Trung cổ điển trong các thời kỳ đều là những biểu hiện đẹp đẽ. Chúng ta Nó có thể được sử dụng để hấp thụ các thành phần có lợi của nó vào ngôn ngữ của chúng ta và tạo nên một sự tô điểm tuyệt vời. Nhưng từ định dạng đến từ vựng, nếu bạn muốn quay lại, bạn không thể quay lại. ”Trong một bài giảng gần đây về" Ngôn ngữ Trung Quốc " , Nhà ngôn ngữ học Zhang Bojiang nói. Là một trong những chuỗi sự kiện nổi tiếng của Tháng Văn học Bắc Kinh tháng 10 năm 2020, Bộ phận Sản xuất Sách Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Tập đoàn Xuất bản Bắc Kinh vừa tổ chức "Học Ngôn ngữ học từ ông Lu Shuxiang-I biên tập" Hán ngữ "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='r3rl'></tfoot>

   <i id='ao4qk'><tr id='0oc06'><dt id='i0cmw'><q id='yq6s6'><span id='2M17h'><b id='qoqu'><form id='uwem'><ins id='00q0u'></ins><ul id='amiq2'></ul><sub id='0es44'></sub></form><legend id='42k0y'></legend><bdo id='ycOqe'><pre id='6omic'><center id='3v1n'></center></pre></bdo></b><th id='wocwm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ikc8'><tfoot id='iwuq8'></tfoot><dl id='l7lp'><fieldset id='c0ceg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8csy8'><style id='w0m4'><dir id='8mey'><q id='026io'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>