nhan dinh napoli_4 người thiệt mạng tro vụ voi giẫm đạp ở baShan của Mymar

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 04:36

 Vào lúc 3 giờ sáng ngày ☆▲◆●13 tháng 11, theo giờ địa phương, một con voi ở thị trấn Maben, bang Shan, Myanmar, bất ngờ phát điên và giẫm chết người chăn nuôi Wu Nianwen, sau đó đột nhập vào một ngôi làng gần đó và giẫm đạp dữ dội, dẫn đến cái chết của ◇◆★3 dân làng, trong đó có một người. Một đứa trẻ ☆…▪▽6 tuổi.

 Sau khi nhận được tin báo này, các nhân viên chính quyền địa phương, công an và các sở lâm nghiệp đã khẩn trương đ★-ến hiện trường và bắt được con voi.

 (Phóng viên trụ sở Wang Yuezhou)

 [Chỉnh sửa: Zhang Aolin]

nhan dinh napoli_4 người thiệt mạng trong vụ voi giẫm đạp ở bang Shan của Myanmar

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Du Yan) Nhằm đào sâu các tài nguyên lịch sử và văn hóa của sông Yongding và thúc đẩy việc bảo vệ và quản lý sinh thái của sông Yongding, hôm nay, quận Đại Hưng của Bắc Kinh đã hợp tác với Viện Kinh tế Bảo tồn Nước Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Thủy điện và Thủy điện Trung Quốc, Công ty TNHH đầu tư lưu vực sông Yongding và các đơn vị khác đã cùng nhau khởi xướng việc thành lập Viện nghiên cứu văn hóa sông Jingnan Yongding. Đồng thời, quận Đại Hưng đã thành lập "Cơ sở văn hóa sông Yongding", phấn đấu xây dựng biên giới cho việc giao lưu văn hóa sông Yongding. Năm 2020 là kỷ niệm 322 năm ngày đặt tên sông Yongding. Theo các ghi chép lịch sử, địa điểm lịch sử mà sông Yongding được đặt là ở quận Đại Hưng, Bắc Kinh. Ngày nay, "One River, Yongding, One City, Great Prosperity", Diễn đàn Văn hóa Sông Yongding đầu tiên và Xinguomen

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eyiku'></tfoot>

   <i id='aqi8'><tr id='rgSZm'><dt id='cgesq'><q id='60q8s'><span id='wi268'><b id='b1bl'><form id='c4u44'><ins id='uiq40'></ins><ul id='OaFl'></ul><sub id='yoc4e'></sub></form><legend id='8c84y'></legend><bdo id='ioqcm'><pre id='8q42i'><center id='c6sq'></center></pre></bdo></b><th id='awems'></th></span></q></dt></tr></i><div id='42ksi'><tfoot id='a88u2'></tfoot><dl id='3hrr'><fieldset id='aqkeq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kkeu'><style id='skee'><dir id='skyec'><q id='4lc3'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>