du đoan xsmb hôm nay_Qiu Jianlig- Tất cả cácuộc xuyên biêgiới là đểhiếnấtự do, và tương

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 05:43

 Warriors Glory ▲●36 Ziyang Station, Qiu Jianliang đã thua buổi biểu diễn võ thuật tổng hợp đầu tiên của mình, và bị đối thủ Evanson đầu hàng ở vòng đầu tiên.

 Qiu Jianliang, người đã thua trò chơi, đập võ đài với sự phấn khích, sau đó dựa vào góc của võ đài và mỉm cười cay đắng. Dù vấp phải những đòn khóa kỹ năng của đối thủ nhưng Qiu Jianliang không hề bị thương vì bắn tiếp đất kịp thời.

 


 

 Ván đấu này có ch-★út ti▽▼▪▲ếc nuối cho Qiu Jianliang, vì ngay sau khi trận đấu bắt đầu, Qiu Jianliang đã dùng đuôi Shenlong để hạ gục đối thủ. Lẽ ra, anh đã có thể tận dụng cơ hội chiến thắng, nhưng vì thói quen giao tranh tự do, anh dừng đòn và đứng đó chờ trọng tài đếm ngược, bỏ lỡ cơ hội k-▲▼ết liễu đối thủ.

 


 

 Khi Qiu Jianliang nhận ra rằng anh ta có thể tiếp tục tấn công, đối thủ của anh ta đã hồi phục sau cơn choáng váng. Trong khoảng thời gian sau đó, Evanson không còn đối đầu với Qiu Jianliang, dựa vào lợi thế chiến đấu trên mặt đất để cuối cùng giành chi●◆ến thắng trong ván đấu.

 Kết quả của trò chơi giống như Qiu Jianliang đã dự đoán trước trận đấu, "Dù thắng hay thua, trận này sẽ không vượt quá một hiệp"!

 


 

 Qiu Jianliang đã thu được rất nhiều từ hai pha vượt biên.

 "Từ trò chơi này, bạn có thể thấy chi●=▪ến thuật chính xác quan trọng như th△☆□ế nào. Dù kỹ năng đứng của tôi tốt đến đâu, chỉ cần sơ hở ở những chỗ khác, tôi sẽ bị đối thủ nhắm đến. Đây là điều tôi học được từ trò chơi này Điều."

 


 

 Trong khoảng thời gian ngắn, Qiu Jianliang sẽ không lựa chọn ti▲★•◆ếp tục vượt qua ranh giới, và sẽ tiếp tục tập trung vào lĩnh vực chiến đấu tự do.

 "Tất cả những chiếc crossover của tôi thực ra là để chiến đấu tự do. Qua hai chiếc crossover này, tôi đã học được rất nhiều kỹ thuật mới, và sau đó tôi sẽ tích hợp những kỹ thuật tôi đã học vào chiến đấu tự do. Trong tương lai, tôi tin tôi Kỹ năng đứng của anh ấy sẽ lên một tầm cao mới, và bạn cũng sẽ thấy một Qiu Jianliang hoàn toàn mới! "

 Mong Qiu Jianliang mang đến cho chúng ta nhiều trò chơi hấp dẫn hơn trong tương lai!

 


du đoan xsmb hôm nay_Qiu Jianliang- Tất cả các cuộc xuyên biên giới là để chiến đấu tự do, và tương lai sẽ đạt đến một tầm cao mới!

Mục tiêu chính của phát triển kinh tế và xã hội trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" do Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020 đề xuất là gì? Sáu áp phích sẽ giúp bạn hiểu rõ ↓↓ Ngoài ra, cũng có những tài liệu tham khảo quan trọng này trong thông cáo toàn thể đáng chú ý ↓↓ Nhà sản xuất, Tang Yi, Lu Yi, Producer, Liu Feng, Wu Huifeng, Luo Xiao editor, Sui Boyu Vision, Xing Cheng [Edit: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c204a'></tfoot>

   <i id='s8cmu'><tr id='8owmm'><dt id='rxp1'><q id='jn9z'><span id='ccca4'><b id='osa4'><form id='3hrr'><ins id='g0gys'></ins><ul id='80qkg'></ul><sub id='q2ayc'></sub></form><legend id='vb3eN'></legend><bdo id='2wku0'><pre id='og2a'><center id='u8g8'></center></pre></bdo></b><th id='08q6e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='umga8'><tfoot id='17Wx'></tfoot><dl id='2wq06'><fieldset id='2u6u8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='662e'><style id='o8a0'><dir id='8o28k'><q id='m2s2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>