cau bach thu de-Khinh khí cầu- phát hànbản sao của khiíầ-Mammoth-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 18:06

 Chinanews.com, ngày ▷▪1▼•□3 tháng 1▽•1. Bộ phim bom tấn hành động phiêu lưu của Hollywood "Khinh khí cầu Flyer" đã được công chiếu vào ngày hôm nay. Đoàn làm phim đã công bố bản đặc biệt sản xuất và lần đầu tiên ti◁○▼-ết lộ quá trình sao chép khinh khí cầu "Mammoth".

 Áp phích "khinh khí cầu"

 "Khinh khí cầu" với sự tham gia của Eddie Redmayne và Felicity Jones, phim kể về câu chuyện của nhà khí tượng học James Glessher và nữ phi công khinh khí cầu Emilia Wren cưỡi trên khinh khí cầu Đã tạo ra kỷ lục bay cao nhất cho con người và trải qua một câu chuyện phiêu lưu trên độ cao ly kỳ.

 Trong phim, hai nhân vật chính cưỡi khinh khí cầu ở độ cao ▼▪●-11.27◆☆◆8 mét, trong điều kiện khắc nghiệt của sấm chớp, sấm sét, băng tuy-○=ết, họ đang đi trên bầu trời giữa sự sống và cái chết, khi△☆ến khán giả có cảm giác như đang xem phim. Đắm chìm.

 70% bối cảnh trong phim được lấy bối cảnh khinh khí cầu, và gần như 100% cảnh gay cấn xảy ra trong không gian hẹp của giỏ treo, điều này khiến khinh khí cầu trở thành điểm tựa bắt mắt nhất phim.

 Có thông tin cho rằng, để đảm bảo trải nghiệm xem của khán giả, phi hành đoàn đã mạnh dạn mời kỹ sư hàng không kiêm phi công nổi tiếng Perlinstrand và nhóm của ông tái tạo hoàn hảo khinh khí cầu "Mammoth". Sau khi đo đạc và tính toán chính xác, họ đã thử hơn ◁◇▽▲20 chất liệu lụa và chế tạo một khinh khí cầu cao ☆◁◇●25 ​​mét và nặng 37=◇5 kg trong phim, nó cất cánh bằng năng lượng khí. Đây là bản sao đầu tiên của "Mammoth" kể từ giữa thế kỷ 19. đưa lên.

 [Edit: Zhou Chi]

cau bach thu de-Khinh khí cầu- phát hành bản sao của khinh khí cầu -Mammoth-

China News Service, Tế Nam, ngày 30 tháng 10 (Zhao Xiao) Hiệu trưởng của hơn 120 trường trung học cơ sở trọng điểm từ 24 tỉnh thành trên cả nước đã tụ họp với nhau vào ngày 30 dưới hình thức kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến của Diễn đàn Hiệu trưởng các trường trung học trọng điểm quốc gia lần thứ 16 của Đại học Sơn Đông để chia sẻ Kinh nghiệm đổi mới kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng, khám phá mô hình giáo dục liên thông giữa trường trung cấp và trường đại học trong tình hình mới. Fan Liming, Hiệu trưởng Đại học Sơn Đông, đã có bài phát biểu tại diễn đàn. Zhao Xiaoshe Chủ đề của diễn đàn này là “Thích ứng với xu hướng cải cách thi tuyển sinh đại học mới và tạo ra mô hình giáo dục liên thông mới”. Các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và hiệu trưởng các trường trung học trọng điểm đã báo cáo chủ đề và chia sẻ kinh nghiệm về nội dung cải cách thi tuyển sinh đại học và đào tạo nhân tài. Cơ hội này để hiểu sâu hơn về chính sách tuyển sinh, xây dựng kỷ luật và chuyên ngành của Đại học Sơn Đông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ciou'></tfoot>

   <i id='uegg8'><tr id='qqmu2'><dt id='m8cge'><q id='w2a4w'><span id='9kbX'><b id='lvdn'><form id='2asm'><ins id='040c'></ins><ul id='uc0cm'></ul><sub id='7nhx'></sub></form><legend id='wacs8'></legend><bdo id='7JJo'><pre id='48k0'><center id='k40g'></center></pre></bdo></b><th id='yug4s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='040c'><tfoot id='iaca4'></tfoot><dl id='ug4gk'><fieldset id='siy4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='40mku'><style id='a24e6'><dir id='c0ug'><q id='8ssyc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>