du đoan xo so mb_Một người thợ xây dựng ở Quả Tây thuập hơn 10.000 mảnh ghép đểdựbảtà

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 10:07

 China News Service, Nanning, 14/★▲1-◆1 (Phóng viên Jiang Xuelin) Trong bảo tàng đã khắc những bài thơ lên ​​hàng trăm bức tranh đá tự nhiên, đây không phải do một nhà thơ nổi tiếng viết mà là của Liang Shijue, một doanh nhân xây dựng nổi tiếng ở Quảng Tây. Gốc văn hóa đầu tiên ở Quảng Tây và là bảo tàng dân gian lớn nhất vùng mà ông dày công sưu tầm hàng chục năm và đầu tư lớn, đã khai trương tại Nam Ninh vào ngày 14/▲▼▽11.

 Theo báo cáo, bộ sưu tập hơn ○◁-10.000 tác phẩm nghệ thuật trong "Bảo tàng Nghệ thuật Thiên đường và Con người" bao gồm tám loại bao gồm tranh đá tự nhiên, thơ cổ, chạm khắc gốc, đá kỳ lạ, đá quý và ngọc bích, thư pháp và hội họa. Bảo tàng Nghệ thuật về Thiên đường và Sự hài hòa của con người được thành lập với sự chấp thuận của Sở Nội vụ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, với Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Khu tự trị là cơ quan có thẩm quyền. Phòng triển lãm của bảo tàng có diện tích hơn …•▪3.000m2 được chia thành ba sảnh nhỏ, tích hợp văn hóa, lịch sử, nghiên cứu, du lịch, và mua sắm.

 Khai trương "Bảo tàng nghệ thuật Heaven and Man". Ảnh của Jiang Xuelin

 Liang Shijue hiện là chủ tịch của Tập đoàn Xây dựng Hoa Hạ (trước đây là Tập đoàn Kỹ thuật Xây dựng Beiliu Quảng Tây). Từng là đại biểu của Đại hội đại biểu nhân dân địa phương và là thành viên của CPPCC. Ngoài lĩnh vực xây dựng, anh còn tham gia sưu tập tranh đá tự nhiên, đá quý và khoáng sản, nghệ thuật từ gốc gỗ gụ, “thơ, thư pháp và bức bình phong đá” của anh k▪◁ết hợp phát triển ngành bảo tàng du lịch văn hóa nghệ thuật.

 Những bức tranh đá tự nhiên trong bộ sưu tập của Bảo tàng Nghệ thuật về Trời và Người. Ảnh của Jiang Xuelin

 Vào ngày 10 tháng ▪▪◆▽3 năm 20▪◇1=●6, Liang Shijue lần đầu tiên đề cập đến lý thuyết "Nghệ thuật giao hòa giữa Trời và Người" trong "Tin tức Văn hóa Trung Quốc", và tạo ra tác phẩm "Năm nghệ thuật trong một", đưa tư tưởng "Thiên mệnh" của Mạnh Tử vào cung nghệ thuật, tạo ra một bức tranh văn học sáng tạo và độc đáo Và k=○▽ế thừa những di sản văn hóa của văn hóa Trung Hoa. Lý thuyết "Thiên đường và nghệ thuật hòa hợp con người" do Liang Shijue sáng lập đã vượt qua sự đánh giá của Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Ngu★-○■ồn gốc Trung Quốc vào năm ngoái, và được trao chứng nhận thành tựu dự án về nguồn gốc văn hóa "Thiên đường và Nghệ thuật Hòa hợp Con người", trở thành nơi khởi ngu▽▪ồn văn hóa đầu tiên ở Quảng Tây. Mười giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ về ngu=●☆★ồn gốc văn hóa do Cục Bản quyền Quốc gia cấp.

 Những bức tranh đá tự nhiên trong bộ sưu tập của Bảo tàng Nghệ thuật về Trời và Người. Ảnh của Jiang Xuelin

 Liang Shijue đã bị cuốn hút bởi bộ sưu tập nghệ thuật và đánh giá cao các bức tranh đá cẩm thạch trong nhiều năm, ông luôn nhấn mạnh việc sưu tầm các bức tranh đá tự nhiên và các cặp sách khắc thơ và các tác phẩm ngoạn mục. Liang Shijue đã xuất bản hơn 80 tác phẩm thơ, thư pháp và hội họa trên các phương tiện truyền thông như Nhật báo Quảng Minh, Tin tức nghệ thuật Trung Quốc, Nhật báo Quảng Tây, và Nhà văn Trung Quốc. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

du đoan xo so mb_Một người thợ xây dựng ở Quảng Tây thu thập hơn 10.000 mảnh ghép để xây dựng bảo tàng dân gian lớn nhất ở Bagui

Hoạt ảnh [Xem hiện tại] 丨 Xem nhanh! Quyết thắng quyết định thành tựu quyết định xây dựng xã hội khá giả toàn diện. "Xem ngay" [Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa mười chín] Loạt 2: Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, ngày 26 tháng 10 năm 2020 Tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 29. Phiên họp toàn thể đánh giá cao những thành tựu có ý nghĩa quyết định đến thắng lợi quyết định của việc xây dựng xã hội khá giả về mọi mặt. Tiếp theo, chúng ta hãy thảo luận về những thành tựu quyết định trong việc giải quyết vấn đề xây dựng một xã hội khá giả trên mọi phương diện từ mười phương diện. Trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ 13”, đã có những đột phá lớn về cải cách sâu rộng toàn diện, đạt được những tiến bộ lớn trong điều hành đất nước toàn diện theo pháp luật, đạt được những kết quả chủ yếu về điều hành Đảng toàn diện và nghiêm minh, đẩy mạnh hiện đại hóa hệ thống quản trị quốc gia và năng lực quản trị.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='j3zn'></tfoot>

   <i id='a8k6'><tr id='gyeue'><dt id='saqq'><q id='4c8a6'><span id='4mcs6'><b id='s26ec'><form id='2ke4'><ins id='g4o8o'></ins><ul id='uegg8'></ul><sub id='e8wa'></sub></form><legend id='qqmu2'></legend><bdo id='k4gyy'><pre id='kyi8'><center id='02kw'></center></pre></bdo></b><th id='i4s6i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kyi8'><tfoot id='3nxv'></tfoot><dl id='8qw6'><fieldset id='k246o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='bjIR'><style id='uceas'><dir id='42k0y'><q id='9kbX'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>