liêng bài càoTay đua Ineo mới giành vương miện Moscon dươtính vớBassoà ba đồđộkhácãị

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 19:10

 Tay đua người Anh Leonardo Basso đã có kết quả dương tính với chi■▽ếc vương miện mới, và đội hiện đã rút tay đua khỏi Giải vô địch quốc gia Ý vào Chủ nhật. Basso đã xét nghiệm dương tính với vương miện mới trong một cuộc kiểm tra vào thứ Bảy, nhưng không cho thấy bất kỳ triệu chứng nào.

 Đầu tuần này, Gianni Moscon, Filippo Ganner và Salvatore Puccio đều đã tập luyện cùng Basso, và để đề phòng, tất cả đều r◇□▲□út lui khỏi Giải vô địch quốc gia Ý. Mọi người sẽ tự cách ly trong hai tuần.

 Theo một thông báo do Ineos đưa ra hôm thứ Bảy, Basso đã xét nghiệm âm tính với chi▪△ếc vương miện mới vào thứ Ba, nhưng lại cho kết quả dương tính vào thứ Bảy.

 Vào chiều thứ Sáu, Ganner đã giành chi■•▽□ến thắng trong Giải Vô địch Thử nghiệm Thời gian Quốc gia Ý. Anh ấy, Basso và Pujo ban đầu được chuẩn bị để hỗ trợ Moscon trong cuộc đua đường bộ vào Chủ nhật, nhưng bây giờ họ phải trải qua một đợt cách ly 14 ngày.

 May mắn thay, họ không nằm trong đội hình Ineos Tour de France, nhưng họ sẽ không thể tham gia SettimanaCoppie Bartali vào đầu tháng …□9. Nếu không có vấn đề gì trong thời gian cách ly, họ sẽ chỉ kịp tham gia cuộc đua biển đôi bắt đầu vào ngày 7/☆◆9.

 Gần đây, nhiều tay đua đã có kết quả dương tính với vương miện mới, bao gồm Larry Wobbas (AG▪=2R) và Hugo Ur (Astana) và Omer Goldstein (đất nước của sự đổi mới ở Israel). Theo quy định của Ban tổ chức Tour de France: N=▪•□ếu hai người trong cùng một đội có triệu chứng nghi ngờ hoặc kết quả xét nghiệm dương tính, toàn đội sẽ bị loại khỏi Tour de France.

 "Sau khi kết quả xét nghiệm của Leonardo Basso là dương tính vào ngày hôm nay, để đối phó với công tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh vương miện mới, đội Ineos đã r◆▲■…út tất cả các tay đua khỏi Giải vô địch quốc gia Ý. Basso không có bất kỳ triệu chứng nào của vương miện mới." Tao.

 "Ngoài việc đến trung tâm y t□○ế địa phương để điều trị đầu gối 8 ngày trước, Leonardo đã tập luyện một mình ở nhà với bạn gái của mình trong ★●◁◇10 ngày qua."

 "Hôm thứ Ba, k-☆○□ết quả xét nghiệm của anh ấy là âm tính. Anh ấy đã ở nhà và không gặp lại đội trong khách sạn trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, ngày hôm qua anh ấy và Filippo Ganner đã hoàn thành thử nghiệm thời gian cùng nhau và sáng nay anh ấy đã gặp lại Ganner". Gianni Moscon và Salvatore Pujo đã cùng nhau tập luyện. Theo quy định, bốn người họ sẽ tự cách ly trong 1▽◇4 ngày. "

 "Ngoài ra, 4 nhân viên khác cũng sẽ tự cách ly vì họ được coi là những người ti★▷◁ếp xúc gián ti…◆◇ếp. Mặc dù họ đã tiếp xúc với những tài x▼◇★ế đeo khẩu trang, nhưng nhóm nghiên cứu tin rằng đây là một biện pháp phòng ngừa thận trọng".

 In lại từ: Yetu.com

liêng bài càoTay đua Ineo mới giành vương miện Moscon dương tính với Basso và ba đồng đội khác đã bị cách ly

Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 1 tháng 11. Tiêu đề: Quận thế kỷ "đón nhận" thế hệ mới, và Thượng Hải Yangpu xây dựng "phòng kiểu mẫu" của thành phố nhân dân. Các phóng viên Jiang Wei và Zhou Lin của Tân Hoa Xã từng nói: "Tôi đến Thượng Hải khi nhìn thấy những ống khói lớn của Yangpu". Ngày nay, trong khu công nghiệp có tuổi đời hàng thế kỷ này, các di tích của các ngành công nghiệp quốc gia như nhà máy điện và nhà máy nước đã được chuyển thành bảo tàng và nhà ga ven sông; Bilibili, Liulishuo và các công ty sáng tạo khác với những nhóm người dùng chính "hậu 90" và "hậu 00" "Industrial Rust Belt" đã chuyển đổi thành công thành "Life Show Belt" và "Development Show Field" ... Từ xây dựng đô thị đến quản trị xã hội, Yangpu đẩy nhanh sự chuyển đổi của động lực mới và cũ, tuân thủ khái niệm phát triển chất lượng cao và cuộc sống chất lượng cao, đồng thời nỗ lực xây dựng thành phố nhân dân. Tốt bụng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04kk'></tfoot>

   <i id='80g6'><tr id='mwqg'><dt id='wmuu'><q id='oyqy'><span id='lzjL'><b id='8c482'><form id='c0e40'><ins id='qqo2'></ins><ul id='ae44'></ul><sub id='qgyog'></sub></form><legend id='48q2'></legend><bdo id='2k8u6'><pre id='yug4s'><center id='o22s'></center></pre></bdo></b><th id='4ea8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ee22u'><tfoot id='wwc0'></tfoot><dl id='ZoaEg'><fieldset id='qk4a6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ey0iu'><style id='y02q'><dir id='eyome'><q id='88ggk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>