kqxs tiền giang_Lin Dan- Tìm kiếm một huấluyệviêmới để đối mặt vớcuộc thOlympic Cuộchc

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 16:37

 Lin Dan

 Tin tức đột xuất

 Khi Shi Yuqi và Momota Kento đứng chắn ngang lưới trong trận chung kết đơn nam của Giải vô địch thế giới, đây được coi là bản xem trước của trận chung kết đơn nam Cầu lông Olympic Tokyo. Lin Dan vào thời điểm này đã trở về nhà ở Bắc Kinh một ngày trước đó.

 Ông đã không gặp con trai Xiao Yu trong hơn 20 ngày và sẽ lên đường tham dự Đại hội thể thao châu Á Jakarta 12 ngày sau đó.

 Trong một cuộc trò chuyện dài với The Paper, "Super Dan" thừa nhận rằng anh vẫn mong chờ hành trình Olympic lần thứ năm, và kế hoạch, sự kiên trì và thậm chí cả những xáo trộn nội bộ đều là cảm xúc.

 “Cuộc thi còn lâu mới k▼•◇□ết th○★úc.” Người đàn ông 35 tuổi để lại câu nói này trước khi rời Nam Kinh. Chẳng bao lâu nữa, anh ấy sẽ trở lại với tư thế mạnh mẽ hơn. Đối với Thế vận hội Tokyo hai năm sau, Lin Dan và đ▼■ồng đội sẽ không bỏ cuộc cho đến khi giành được thành công.

 Thể dục thể chất? tuổi tác? Không có gì đâu

 Ở vòng 1/○•◇8 Giải vô địch thế giới Nam Kinh, Lin Dan lập kỷ lục mới sau thất bại 0-▷▲2 trước Shi Yuqi - tức là lần đầu tiên sau 15 năm, Lin Dan và Li Zongwei không được góp mặt ở tứ kết đơn nam tại Giải vô địch cầu lông thế giới.

 Tại giải vô địch th◆▼ế giới ở Birmingham cách đây =•1◁•★■5 năm, tay vợt -■△•20 tuổi Lin Dan đã để thua người anh em Xia Xuanze của mình ở điểm 8 khi ghi bàn năm ■▷16 và sau đó giành chức vô địch. Nhưng bắt đầu từ năm sau, Lin Dan hoàn toàn "khai thông" và bắt đầu thống trị làng cầu lông thế giới hơn chục năm.

 Sau khi Olympic Rio không đạt được thành tích "ba chức vô địch liên tiếp", th▪▽□▷ế giới bên ngoài thích gán ghép với các cựu vương cầu lông bằng những từ như "người hùng đã muộn", "siêu nhân đã già".

 Không giống như Li Zongwei thường tuyên bố “Đây có lẽ là lần cuối cùng của tôi”, sự nghiệp của Lin Dan còn lâu mới được coi là k☆△ết th☆●◇◆úc.

 Vì sự đổ bộ của Typhoon Skylark, Lin Dan đã ở lại Nam Kinh thêm một ngày sau khi kết thúc Giải vô địch thế giới. Anh đã chứng ki▼◆ến ​​sự lật ngược đáng kinh ngạc của Shi Yuqi với Zhou Tiancheng trong bản tin truyền hình.

 Nhìn lại trận đấu ngày hôm trước, Lin Dan nghĩ: "Tôi nghĩ trận đấu này với Shi Yuqi chưa tiêu hao thể lực của tôi".

 Anh ấy nói với The Paper (www.thepaper.cn) rằng thua không liên quan đến tuổi tác, "Vì vậy, sự cạnh tranh giữa chúng tôi vẫn chưa kết thúc. Tôi có thể tổng hợp và cải thiện nó."

 Khi một vận động viên 35 tuổi nghĩ rằng mình có thể “tiến bộ”, thì điều đó cũng đủ khi▽○ến đối thủ phải e ngại.

 Cả trận đấu với Shi Yuqi diễn ra trong 45 ph●☆…út, và sự chênh lệch tuổi tác 13 tuổi không quật ngã được Lin Dan. Shi Yuqi cũng thẳng thắn nói sau trận đấu: "Anh Dan vẫn chiến đấu như mọi khi."

 Như chúng ta đã biết, những năm tháng tự rèn luyện kỷ luật đã tạo cho Lin Dan một thể trạng khác hẳn những người bình thường. Ở tuổi 35, anh không những không gặp phải chấn thương nào lớn mà còn đặc biệt ch▲△=ú trọng đ▼…△ến việc rèn luyện thể chất, anh là người đầu tiên Guoyu thuê huấn luyện viên thể lực riêng.

 Sau nhiều năm hợp tác với huấn luyện viên thể hình Sun Qi, vào năm 20○•●18, Lin Dan đã củng cố đội ngũ huấn luyện của mình một lần nữa khi mời cựu huấn luyện viên thể hình của đội tuyển bóng bàn quốc gia Chen Yang.

 Tình cờ, dưới sự tư vấn của Luo Weisi, bác sĩ của đội cầu lông, Chen Yang đã giúp Lin Dan thực hiện động tác kéo căng và thư giãn một bên sau buổi tập. Sau khi hòa nhập từ từ với đội, Chen Yang được Lin Dan coi như một người em và thường xuyên mời về nhà ăn tối. Vào đầu năm nay, Lin Dan đã chính thức mời Chen Yang về đội của mình.

 Điều này càng khi★▼•ến Lin Dan tự tin hơn: "Từ trước đến nay, các chỉ số về thể lực và thể lực của tôi đều rất tốt. Lúc này, tôi càng tự tin".

 Sau Tang Xianhu, ai sẽ là người gi◁○△△úp đỡ Super Dan?

 Tính cả các trận Chung k△◆ết toàn Anh năm nay, Siêu giải Malaysia và Giải vô địch th-◇•▽ế giới này, Lin Dan đã để thua Shi Yuqi ba lần liên tiếp trong năm 201-○□◆8. Thành tích trận đấu được ấn định 1 trận thắng và 5 trận thua.

 "Các bạn trẻ bây giờ hi■▼▷ếu chi=△ến hơn, để ý nhiều hơn đến những đối thủ như tôi, và họ hiểu lối chơi của tôi hơn. Điều ch▲☆úng tôi cần làm trong giai đoạn tới không chỉ là nghiên cứu các cầu thủ ngoại một cách có mục tiêu mà còn cả các đ◆●ồng đội của họ. Hãy đứng dậy. ”Lin Dan nói.

 Tay vợt số một thế giới Anseron năm nay ☆▲=•2••○4 tuổi, tay vợt số ba thế giới Shi Yuqi 22 tuổi và tay vợt hoàn hảo Kento Momota mới =◇2◆▼▽●4. Họ đại diện cho tương lai của cầu lông th■▼□ế giới.

 Từ chiến thắng vô địch thế giới đầu tiên của Lin Dan vào năm =★▲2006 đến trận chung kết giải vô địch th••…ế giới năm •○•★2017 thua Anseron để trở thành chức vô địch thế giới đầu tiên sau này, trong 11 năm, cầu lông thế giới đã giành được chi△□ến thắng bởi "Lin Li War". thống trị. Ngay cả Chen Long, nhà vô địch kép của Giải vô địch th▼●○★ế giới và Thế vận hội, cũng không thể lay chuyển quy luật tuyệt đối của "Lin Li" vì hát một mình rất khó.

 "Khi chúng tôi hai mươi hai hoặc ba tuổi, chúng tôi luôn ở trong trạng thái lao lên. Không có gánh nặng nào, mà là ch•◇☆úng tôi đã cố gắng hết sức." Lin Dan nói, "Thực tế, khó khăn thực sự nằm ở phía sau. Sau khi chúng tôi trở thành chủ lực tuyệt đối, chúng tôi cần phải gánh một số trách nhiệm. Càng nhiều áp lực do trò chơi mang lại là bài kiểm tra thực sự. "

 Tại Á vận hội Jakarta, Lin Dan lần đầu tiên bỏ thi đấu đơn nam và chỉ đăng ký thi đấu đ▽=◆▼ồng đội. Đơn nam Trung Quốc cử Chen Long và Shi Yuqi thi đấu. Đối với Chen Long, để đạt được “Grand Slam” vô địch đơn nam Á vận hội là một trở ngại khó tránh khỏi.

 Ở một mức độ nào đó, ghế đơn nam ở Thế vận hội Tokyo, không ngạc nhiên khi Shi Yuqi đã khóa trước một gh◇•●•ế. Và một cuộc tranh giành địa điểm khác sẽ được phát động giữa Lin Dan và Chen Long.

 Nhìn lại ba kỳ Olympic đã qua, tại Su Cup 2007, Lin Dan đã thua Li Zongwei và mất điểm đơn nam. Nòng cốt của trung đoàn.

 Tại Olympic Bắc Kinh và London, huấn luyện viên ngoài sân sau Lin Dan chính là “trận cầu đỉnh cao” như Tang Xianhu + Li Yongbo, giúp Lin Dan đạt được c▷☆•▽ú đúp tuyệt luân, và anh cũng là nhà vô địch vĩ đại của nhà vô địch Olympic đơn nam cầu lông th★△…•ế giới. thành tích.

 Sau Thế vận hội London, cố vấn Tang Xianhu đã nghỉ hưu vì lý do thể chất. Kể từ đó, Lin Dan bắt đầu hợp tác với huấn luyện viên Li Zhifeng. Kể từ khi Lin Dan gia nhập đội tuyển quốc gia vào năm 2000, huấn luyện viên Li Zhifeng đã ở bên cạnh anh ấy. Sự hiểu biết ngầm và tin tưởng giữa hai người là điều không thể nghi ngờ.

 Trong giải Tang Cup vào tháng 5 năm nay, nhà cựu vô địch thế giới Sun Jun đã trở thành cố vấn cho đội tuyển quốc gia. Ở giải vô địch thế giới này, Sun Jun đã trở thành nhân tố chủ chốt của Shi Yuqi. Với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội Giang Tô, Shi Yuqi gần như là do anh ấy tạo ra, sự t▷★▪ồn tại của Sun Jun chắc chắn là "sự yên tâm" của Shi Yuqi khi tiến về Tokyo.

 Huấn luyện viên đơn nam hiện tại của Guoyu, Chen Yu, từng là đồng đội của Lin Dan cùng thời, nhưng ông ấy cần phải quan tâm đ□▼◆★ến toàn đội và không thể hỗ trợ Lin Dan nhiều hơn.

 Lin Dan hiện đang xếp hạng •■□□9 thế giới, từ đầu năm đến nay anh mới chỉ giành được 1 chức vô địch tại New Zealand Open, cuộc gọi của Tokyo cấp bách hơn mọi cuộc gọi khác, anh và đồng đội cũng đang tích cực tìm các biện pháp dự phòng.

 "Huấn luyện viên Li Zhifeng đã hợp tác được gần 5 năm. Chắc hẳn cũng cần thêm một số nhân sự mới", Lin Dan tiết lộ.

 Về danh sách "người kế vị" này, Lin Dan đã có ý ki■▽★◇ến ​​chung. Không giống như sự sắp xếp của Tổng quản mười năm trước, lần này mọi thứ đều phụ thuộc vào chính mình.

 "(Thí sinh) Tôi đã nghĩ đ◆-●=ến điều đó từ trước. Bước tiếp theo là xác định danh sách nhân sự chi ti★▲ết hơn." Lin Dan nói, "Dù đội tự túc chi phí thì cũng liên quan đ◇•ến việc liên lạc với đội và xin giấy tờ khi ra nước ngoài. Quá trình."

 Con đường đ•▽ến Tokyo được định sẵn là cô đơn

 "Ở giải vô địch th○☆○◆ế giới năm nay, mặc dù tôi thua Shi Yuqi với 1◁◇◆6 điểm và …★△●8 bàn thắng, nhưng đây là chức vô địch th●▷▼ế giới thứ 1□□1 trong sự nghiệp của cá nhân tôi, và nó vẫn rất ấn tượng."

 Trong một thời gian dài, Lin Dan đã nói đùa và giả vờ là một "thành viên trong nhóm trẻ kinh nghiệm", và không thể tránh khỏi cảm giác cô đơn xung quanh.

 Sự cô đơn này, ngay cả Li Zongwei có thể không hoàn toàn cảm thấy như vậy.

 "Con đường Lin Dan phải đi chỉ có thể tự mình đi. Đ★□□ến bây giờ, chưa ai sánh bước được với vị trí của tôi. Kể cả bất kỳ huấn luyện viên hay cầu thủ nào trên thế giới."

 Lin Dan than thở: "Dù bây giờ tôi đang tìm huấn luyện viên nào đi chăng nữa thì họ cũng không có kinh nghiệm sống và nghề của tôi. Dù họ cũng cần phải sử dụng ngoại lực để tập hợp thêm nhiều tài năng xuất sắc phục vụ Lin Dan, nhưng phần này bản thân tôi rất Quan trọng, vì vậy bây giờ là lúc để giúp đỡ bản thân nhiều hơn. "

 Sự vắng mặt của Li Zongwei vì bệnh khiến giải vô địch thế giới Nam Kinh thêm phần đáng ti★…◆▲ếc. Tất nhiên Lin Dan cũng rất quan tâm đến người bạn cũ này.

 "Chúng tôi thỉnh thoảng gặp nhau, và anh ấy cũng cảm thấy sau bao nhiêu năm thi đấu là rất vất vả. Vì để duy trì trạng thái thi đấu tốt, cần phải tập luyện rất tốt." Nhưng sự tồn tại của một đối thủ như vậy cũng là sự may rủi lẫn nhau.

 "Dù ch●=◆úng tôi bằng tuổi nhau nhưng tôi ra mắt năm 2000, sớm hơn anh ấy gần 3 năm và anh ấy chưa vô địch thế giới. Ở một mức độ nào đó, anh ấy sẽ hào hứng và háo hức hơn tôi. Đôi khi, tôi sẽ đứng bên Hãy xem xét từ các góc độ khác nhau, những gì anh ấy có thể làm, và sau đó tìm ra những gì tôi nên làm. "

 Tokyo sẽ là kỳ Olympic thứ 5 mà Lin Dan phải đối mặt trong sự nghiệp. So với Li Zongwei, Lin Dan trước tiên phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong đội.

 "Tất nhiên là rất khó. Nhưng rất có thể Li Zongwei sẽ xuất hiện ở Tokyo, khi đó chúng tôi cần nỗ lực và đột phá hơn nữa."

 Một thời, ngôi sao người Đan Mạch, Gade, khi đó vẫn ở độ tuổi …■□☆30, là “hung thần” trong trái tim của chàng trai trẻ Lin Dan. Một ngày nọ, khi tôi tham gia câu lạc bộ 30+, tâm trạng của tôi bình tĩnh trở lại.

 "Nhìn xem, tôi hơn Shi Yuqi và Momota □▼…◁12 và 13 tuổi, nhiều hơn một chút so với ba kỳ Olympic. Làm sao có thể đo được điều này trên thang điểm?"

 Lin Dan nói: "Hai địa điểm diễn ra Thế vận hội đều công bằng với tất cả mọi người. Nếu tôi và đồng đội thi đấu rất nỗ lực và cuối cùng không bắt được chuyến tàu cuối cùng ở Tokyo thì không có gì phải tiếc nuối. Ít nhất là ở hai nơi này. Trong năm, chúng tôi đã thực hiện các hành động của mình. "

 


kqxs tiền giang_Lin Dan- Tìm kiếm một huấn luyện viên mới để đối mặt với cuộc thi Olympic Cuộc thi còn lâu mới kết thúc

Hai bức chân dung gia đình chứng kiến ​​con đường xóa đói giảm nghèo (nước lớn, gia đình nhỏ · dấu ấn xóa đói giảm nghèo) Bức chân dung gia đình đầu tiên của Dao Zhenghua là gia đình họ chuyển từ Đại Sơn vào năm 1998 đến Nanke Xinzhai (nay là làng Long Phong) ở huyện Cận Bình Miao, Yao và Đại tự trị tỉnh Vân Nam Nó đã được thực hiện ngay sau đó. Trong ảnh, mẹ và vợ đang ôm hai con gái, vợ và em gái vào thăm thì đứng giữa, còn thanh niên 26 tuổi đứng bên cạnh mặc quần áo mượn tạm của người khác. Phía sau đình là ngôi nhà mới xây lúc bấy giờ. Nói là nhà mới, nhưng thực chất là một căn nhà kho bằng gỗ rộng chưa đầy 15m2 được bao bọc bởi lớp ngói amiăng. Đồ đạc trong phòng rất đơn giản: giường là ván gỗ trải chăn, dưới giường chất củi, bếp là hố lửa đào trên mặt đất, lửa cháy suốt đời.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gmuok'></tfoot>

   <i id='ZoaEg'><tr id='gcuk0'><dt id='8c84y'><q id='kca4'><span id='s0a82'><b id='ugom2'><form id='c8eg6'><ins id='rf95'></ins><ul id='mwqg'></ul><sub id='0NzlN'></sub></form><legend id='o8q6k'></legend><bdo id='ai2m'><pre id='a88u2'><center id='ee22u'></center></pre></bdo></b><th id='wocwm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kyi8'><tfoot id='sswi'></tfoot><dl id='iy2a'><fieldset id='fcbWV'></fieldset></dl></div>
   <legend id='64i08'><style id='q6Opp'><dir id='06ks2'><q id='024qy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>