game mau binh_Wu Jiehua- Bắt đầtừ việc đào tạo trẻ, các cầthủ phảió khả năngảm nhận ữngr

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 16:37

 Wu Jiehua, cựu tổng giám đốc vô địch WCBA của đội bóng rổ nữ Quảng Đông, sẽ trở thành chủ tịch điều hành bóng rổ của đội Quảng Châu trong mùa giải mới, ông nói: “Bắt đầu từ công tác đào tạo trẻ, các cầu thủ phải có khả năng gánh vác những trọng trách lớn hơn, tương lai sẽ ngày càng tốt hơn. ”

 Khi còn phục vụ trong Đội bóng rổ nữ Quảng Đông, anh ấy đã đưa đội Bóng rổ nữ Quảng Đông thoát khỏi vị trí cuối cùng thông qua quá trình “luyện máu” của chính mình và giành chức vô địch WCBA mùa trước. Vì vậy, điều đầu tiên anh ấy nhấn mạnh khi đến đội Quảng Châu là vấn đề đào tạo trẻ. "Tôi nghĩ ch▪▷☆☆úng ta nên Bắt đầu từ công tác đào tạo trẻ, thành thật mà nói, trước đây CLB chúng tôi không chú trọng đến lĩnh vực này lắm, tôi mới đến vài tuần đã thấy rất nhiều vấn đề, cây con không tệ nhưng quy hoạch và phương hướng đào tạo hơi sai và cần phải điều chỉnh. Bây giờ đội trẻ có huấn luyện viên Đài Loan, và có cầu thủ vừa nghỉ hưu, họ đều bắt đầu thay đổi từ nhỏ, và không ngừng có máu tươi để tiếp sức cho đội một. "

 Trong mùa giải mới, đội Quảng Châu sẽ cùng bảng với đội Thâm Quy◆★▲ến, đội Bắc Kinh, đội Thượng Hải và doanh nghiệp Bắc Kinh. Về điều này, Wu Jiehua tin rằng “Đội Thượng Hải và doanh nghiệp Bắc Kinh đã mạnh lên rất nhiều, đội Shougang và đội Thâm Quyến sẽ còn mạnh hơn nữa. 是老牌强队了,game mau binh我们这组真的是‘死亡之组’。so keo truc tuyen_Dkhông đủ gió nên môn đuahuyềcủa Đại hộihểaq,每场都应该去拼,过程比结果重要,就是希望他们能从这些高水平比赛里获取更多经验。”

 Vào tháng 10, đội Quảng Châu sẽ sang Mỹ chơi hai trận tiền mùa giải NBA với Philadelphia 76ers và Washington Wizards.

game mau binh_Wu Jiehua- Bắt đầu từ việc đào tạo trẻ, các cầu thủ phải có khả năng đảm nhận những trách nhiệm lớn hơn

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Cả ba trường hợp mới được xác nhận ở Hồng Kông đều là trường hợp nhập khẩu Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Han Xingtong) Hồng Kông đã bổ sung thêm 3 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới vào ngày 31, tất cả đều là các trường hợp nhập khẩu. Cho đến nay, số ca tích lũy được xác nhận ở Hồng Kông đã tăng lên 5.323. Trung tâm Bảo vệ Sức khỏe thuộc Sở Y tế của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông thông báo, tính đến 0 giờ ngày 31, trung tâm đang điều tra 3 trường hợp mới được xác nhận, đến nay đã có 5.324 trường hợp ở Hồng Kông, trong đó có 5.323 trường hợp xác nhận và một trường hợp nghi ngờ. Tất cả các trường hợp mới đều là các trường hợp nhập khẩu. Các bệnh nhân được xác nhận đã ở nước ngoài trong thời gian ủ bệnh, không đến Hồng Kông từ Nhật Bản, Đức và Pakistan. Họ từ 19 đến 40 tuổi.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='pbxd'></tfoot>

   <i id='11f3'><tr id='qgyog'><dt id='skee'><q id='u8g8'><span id='osa4'><b id='skeo'><form id='iog4o'><ins id='yu6s'></ins><ul id='ks2w'></ul><sub id='2668'></sub></form><legend id='e0aok'></legend><bdo id='cu88'><pre id='Gq18'><center id='euwq6'></center></pre></bdo></b><th id='i4s6i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e4ee4'><tfoot id='lzjL'></tfoot><dl id='e2q0'><fieldset id='o8ce0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='egq84'><style id='Ao26'><dir id='tBux6'><q id='cuwmc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>