thống kê 3 càng_Chachun- -Trạm tia lửa việc làm- để giúp giảm hèo và phân tán

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 19:56

 Tân Hoa Xã, Trường Xuân, ngày 1◆▲4 tháng …▪1▷◆★1Chủ đề: Trường Xuân: "Trạm tia lửa việc làm" để giúp giảm nghèo và phân tán

 Tân Hoa Xã phóng viên Yao Shi

 Kể từ khi làm việc tại nhà máy ch…▲•●ế bi△★●•ến thực phẩm Jilin Kuoyuan, Ge Chuanfang, một người dân ở làng Daqingzui, thị trấn Daqingzui, thành phố Dehui, có thu nhập cố định hàng tháng là ◆□■▷3.000 nhân dân tệ. Không chỉ vươn lên thoát nghèo thành công, bà còn thuê một căn nhà ở ngoại ô thành phố để tiện cho con gái đi học. Ở thành phố Trường Xuân, những “trạm phát sóng giảm nghèo việc làm”, phá vỡ quy ước và chỉ có thể thu h○●▽út một lực lượng lao động nghèo, có thể tuyển dụng rộng rãi và linh hoạt những cư dân nghèo trong các làng và thị trấn để tìm việc làm tại chỗ và gần đó, mở ra “chặng đường cuối cùng” về việc làm và xóa đói giảm nghèo để giúp đỡ các gia đình nghèo. Xoá đói giảm nghèo và tăng thu nhập.

 Vào khoảng 3 giờ chiều ngày 12, Ge Chuanfang, 52 tuổi, đang bận rộn cắt thịt gà trong nhà máy. "Trước đây, tôi từng làm ruộng và có thu nhập vài nghìn nhân dân tệ khi năm đó tốt. Bây giờ tôi có thể kiếm được gần 3.000 nhân dân tệ trong nhà máy mỗi tháng." Ge Chuanfang cho biết cô và con gái sống cùng nhau. Năm nay, việc chuyển nhượng đất đã ki●•○▷ếm được ▲=4.000 nhân dân tệ trong nhà máy. Tôi thuê một căn nhà gần đó với giá thuê hàng năm là 2.000 tệ, ngày càng tốt.

 Trước đây, thành phố Trường Xuân quy định các doanh nghiệp có thể thành lập các hội thảo giảm nghèo việc làm bằng cách thu h●▼út 5 lao động nghèo và được hưởng các chính sách trợ cấp và hỗ trợ tương ứng. Với sự tiến bộ không ngừng của công tác xóa đói giảm nghèo, lực lượng lao động nghèo còn lại sống rải rác ở các phố, thị, thôn, bản nên khó tập trung. Đồng thời, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ ở các quận ở Đông Bắc Trung Quốc tương đối yếu trong việc tiếp nhận việc làm của người nghèo. Cân nhắc những yếu tố này, thành phố Trường Xuân bắt đầu khám phá việc thành lập “Trạm thu hút việc làm xóa đói giảm nghèo” có thể được trao bằng cách thu hút một lực lượng lao động nghèo, và khuyến khích nhiều doanh nghiệp hơn nữa th▷-◆úc đẩy việc làm của các hộ gia đình nghèo.

 Đối với lao động nghèo, “Trạm giảm nghèo việc làm” áp dụng hình thức “cứu trợ việc làm”. Đối với doanh nghiệp việc làm, thành phố Trường Xuân quy định tất cả các gia đình ti▪▽ếp nhận nhiều lao động kém, ký hợp đ•●◇ồng lao động (thỏa thuận lao động) từ 6 tháng trở lên, có thời gian làm việc cộng d▲•-ồn không dưới 6 tháng, trả lương không thấp hơn mức lương của địa phương. Các đơn vị sản xuất và vận hành như xưởng, hợp tác xã và các công ty thương mại điện tử đều có thể được hưởng trợ cấp một lần 1.000 nhân dân tệ / người, cũng như các chính sách hỗ trợ về trợ cấp xây dựng và vận hành, trợ cấp đào tạo kỹ năng và giảm thu=△▪ế doanh nghiệp.

 Xie Rude, Tổng giám đốc Nhà máy Ch…•ế biến Thực phẩm Jilin Kuoyuan, nói với các phóng viên rằng công ty được x◇▲ếp vào danh sách "Trạm giảm nghèo việc làm" và đã liên ti=▷▪◇ếp thu hút 4 lao động nghèo, và hiện 2 người trong số họ đã thoát nghèo.

 Hiện tại, thành phố Trường Xuân đã liệt kê được =…▼60 “Trạm thu h=◁•○út việc làm xóa đói giảm nghèo”, thu h▪◁•út 129 lao động nghèo đã đăng ký và đăng ký. [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

thống kê 3 càng_Changchun- -Trạm tia lửa việc làm- để giúp giảm nghèo và phân tán

Zhou Qiang: Tăng cường hiệu quả trao đổi tư pháp quốc tế và hợp tác trong phòng chống dịch Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chiều ngày 30, Zhou Qiang, Chánh án Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Chủ tịch Tòa án Nhân dân Tối cao, đã tham dự các thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải lần thứ 15 qua video Trong cuộc họp giữa Chánh án Tòa án tối cao nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, tòa án các nước cần tăng cường hơn nữa trao đổi và hợp tác tư pháp, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư pháp mạnh mẽ và đảm bảo chiến thắng trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh toàn cầu. Zhou Qiang nói rằng Đảng Cộng sản Trung Quốc và chính phủ Trung Quốc trước hết tôn trọng quyền tối cao và cuộc sống của người dân, và đã đạt được những kết quả chiến lược quan trọng trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh viêm phổi mới. Tòa án nhân dân tối cao Trung Quốc đã đưa ra các biện pháp bảo đảm dịch vụ, dựa vào thành tựu của việc xây dựng tòa án thông minh để xét xử các vụ án một cách kịp thời và hiệu quả.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a4e2'></tfoot>

   <i id='xNWuc'><tr id='C3Zy'><dt id='8c482'><q id='v3ht'><span id='uo82'><b id='xNWuc'><form id='o8ikk'><ins id='8o004'></ins><ul id='00oq'></ul><sub id='vtvx'></sub></form><legend id='Ao26'></legend><bdo id='uw2c'><pre id='62m86'><center id='RCo3'></center></pre></bdo></b><th id='k40g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oiak0'><tfoot id='sssc'></tfoot><dl id='djn3'><fieldset id='a6k0g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e2gk'><style id='rgSZm'><dir id='fcbWV'><q id='okoq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>