games bài đổi thưởngNhạc Dương, Hồ Nam đẩy nhanh tiếnộ xây dự các cụmô hiệp,ậpruchu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 20:12

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Nhạc Dương, ngày 14 tháng 11 (Liu Manliu Shukui) Vào đầu mùa đông, tôi leo lên tháp Nhạc Dương và dựa vào lan can để nhìn ra những con sóng lấp lánh của hồ Dongting, và những con chim vỗ cánh. Có vô số khách du lịch dọc theo bờ biển. “Nắm núi xa, nuốt sông Dương Tử, canh mênh mang, vô biên”. Những bài thơ tuyệt tác của Fan Zhongyan được viết cách đây hơn 900 năm không chỉ khiến "Câu chuyện về tháp Nhạc Dương" nổi tiếng qua các thời đại, nó còn đưa thành phố Nhạc Dương vào tầm nhìn của mọi người.

 Nằm trên bờ hồ Dongting, thành phố Nhạc Dương, tỉnh H◁=△▼ồ Nam, được bao quanh bởi sông Dương Tử và ba trăm bốn mươi bốn vùng nước và có giao thông phát triển. Trong những năm gần đây, thành phố đã hoàn toàn tham gia vào quá trình chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp và xây dựng chuỗi công nghiệp vượt trội. "Chiến thắng quy★◆ết định năm •▪20▪•▪▷20-Một chuyến đi toàn diện đến" Dongting Lakeside Xem hoạt động chủ đề Internet Media "khá giả" đã đi bộ đến đây vài ngày trước để khám phá "chuỗi" ngành công nghiệp lợi thế Nhạc Dương.

 Địa điểm dự án Cơ sở Công nghiệp Tài nguyên Tái tạo Zhengwei Miluo. Ảnh của Huang Shengyou

 Du lịch văn hóa đặc trưng dẫn đến một cách tiếp cận khác "bản thảo bằng nước"

 Nhạc Dương là một thành phố sinh ra trên sông Dương Tử và hồ Dongting. Trong những năm gần đây, thành phố tuân thủ nguyên tắc “bảo vệ toàn diện, không phát triển quy mô lớn”, kiên quyết canh giữ vùng nước trong của sông, chuyển hướng ti▷▷=■ếp cận “thuận theo dòng nước”, phát triển mạnh các dự án du lịch sinh thái.

 “每天在这里巡逻,games bài đổi thưởng看到成群江豚在江中嬉戏,芦苇丛中野鸭声此起彼伏。如今这里已经成为岳阳的一个新景点,不少游客慕名前来‘打卡’。”3年前,vip bach thu loThể thao- Chỉ mộtài liệu chínhức để ốngại AFC C,君山华龙Cầu cảng cũng là một nhà máy chế biến bê tông k▼■■ết hợp thu gom, trộn và xử lý cát sỏi Tình nguyện viên bảo vệ môi trường Deng Tieniu đã chứng kiến ​​sự chuyển đổi của Bến cảng Hualong từ hỗn loạn sang quản trị.

 Bến Hualong sau khi phục hồi cây xanh được trang bị đường xá và thảm cỏ, giống như một công viên. Định vị du lịch của việc đi chơi vào mùa xuân, thưởng ngoạn hoa sen vào mùa hè, lau sậy vào mùa thu và ngắm chim vào mùa đông khiến nó nhanh chóng "ra rìa". Triển lãm nghệ thuật chủ đề "Art in the Field" được tổ chức cách đây không lâu đã đặt địa điểm tại một đầm lầy lau sậy ven sông, thu hút một làn sóng "đổ về" bến Hualong.

 Hồ Nam là một h=△ồ phái sinh của Hồ Dongting, được bao quanh bởi nhiều cảnh quan văn hóa và tự nhiên, chẳng hạn như Tám cảnh đẹp của H▪=◇ồ Nam, Núi Long Sơn và các điểm trường nhà thờ. Kể từ năm ngoái, Quận mới Nanhu đã đầu tư 4,72 tỷ nhân dân tệ để thực hiện phát triển công nghiệp và xây dựng dân sinh với trọng tâm là "Dự án toàn diện •▲▷13118 quanh Nanhu" và cam kết biến tài nguyên du lịch độc đáo của Nanhu thành lợi thế kinh tế.

 "Du lịch + Thể dục" bao gồm ba vòng vận chuyển du lịch Hồ Nam, đường chạy Marathon Junshan, "Du lịch + Giải trí" bao gồm Thế giới Nhạc Dương Huayu, Trại Caravan Quốc t▽■◆ế Youle, "Du lịch + Phiêu lưu" bao gồm Trại bay Nhạc Dương của Hàng không Chung Trung Châu, "Du lịch + Phổ cập Khoa học" “Có thiên đường hạ giới… Các dự án du lịch sinh thái quanh Nam H▽■▼☆ồ nở rộ khắp nơi, đón gần triệu lượt khách mỗi năm.

 Ở thắng cảnh Tháp Nhạc Dương, từng bước một đón tổng cộng 125.000 khách du lịch trong nửa đầu năm nay, thu nhập từ vé và các dự án tự vận hành là 9.-▲•6★=○…9▼□2.★△▷△700 nhân dân tệ. Trên phố Bianhe phía trước tòa nhà chính của Tháp Nhạc Dương, hơn ▼◇90 doanh nhân đã định cư tại cơ sở ươm tạo doanh nhân của Thành phố nổi tiếng Giang Hồ Hồ Nam, dựa vào sự tích văn hóa của Tháp Nhạc Dương và các tích lũy văn hóa khác, tạo ra các sản phẩm văn hóa, du lịch, văn hóa và sáng tạo địa phương được khách du lịch ưa chuộng.

 Một nhóm phỏng vấn phương tiện truyền thông trực tuyến đã đến thăm công ty. Ảnh của Min Xiaojie

 Cải ti▪□ến và nâng cấp thực phẩm Xiangwei "cưỡi sóng gió"

 Nhạc Dương, không chỉ có tháp Nhạc Dương, mà còn có thịt nướng, tôm càng, đồ cay ... Là ngành công nghiệp ◆●◇100 tỷ thứ hai của Nhạc Dương, ngành công nghiệp thực phẩm đứng đầu tỉnh Hồ Nam, hiện có -…△263 doanh nghiệp ngành thực phẩm trên quy mô được chỉ định. 22 thương hiệu nổi ti-○ếng của Trung Quốc, 36 doanh nghiệp hàng đầu cấp quốc gia và cấp tỉnh, đã bước đầu hình thành năm ngành công nghiệp thực phẩm lớn, bao g□-=ồm ch★▪ế biến ngũ cốc và dầu ở quận Tân Cảng Chenglingji, Gia vị Xiangyin Yangshahu, đậu phụ khô Pingjiang, đ□◇ồ ăn nhanh, tôm càng Junshan, mù tạt Huarong Khu vực tích tụ.

 Tại huyện Bình Giang, nơi khai sinh ra dải cay ở Trung Quốc, từng gốc của dải cay được xoắn lại thành một lực mạnh, đội nón ra đi của quận nghèo nơi đây hơn =◁◇30 năm. Theo Zhang Yudong, Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Thực phẩm Pingjiang, hiện có hơn -△1.000 doanh nghiệp sản xuất dải cay trong cả nước, 96% trong số đó là từ Pingjiang. Có 126 doanh nghiệp sản xuất dải cay ở huyện Bình Giang, với giá trị sản lượng hơn 20 tỷ nhân dân tệ, 70.000 việc làm và 1▼▲5 tỷ nhân dân tệ trong tiêu dùng liên quan.

 Để thay đổi định kiến ​​của người tiêu dùng về các loại gia vị, các doanh nghiệp sản xuất dải cay Pingjiang tiếp tục nâng cấp quy trình và đổi mới công nghệ. Ví dụ, Hunan Yufeng Food Industry Co., Ltd. sử dụng bột mì tự nhiên và dầu hạt cải không biến đổi gen; không thêm phụ gia tổng hợp hóa học, sử dụng công nghệ không chiên; đã tạo ra nhà máy sạch GMP cấp dược phẩm 100.000 cấp đầu tiên của ngành, v.v. để biện minh cho tên gọi của dải gia vị.

 “Chỉ khi toàn bộ ngành công nghiệp phát triển tốt, chúng ta mới có nhiều dư địa để phát triển.” Zhang Yudong nói rằng vùng thượng lưu của ngành công nghiệp dải cay có thể th□■•□úc đẩy việc trồng trọt và sản xuất tro gai, hạt tiêu, cải dầu và các sản phẩm nông nghiệp và phụ trợ khác, và vùng trung nguồn có thể thúc đẩy ngành công nghiệp thực phẩm, đóng gói và in ấn, sản xuất máy móc, v.v. , Vùng hạ lưu có thể th◇◁úc đẩy hậu cần, thương mại điện tử và các ngành công nghiệp khác, với khả năng mở rộng và hiệu quả th●★▲úc đẩy mạnh mẽ.

 Trong những năm gần đây, "đội quân chung" dải cay Pingjiang đã đi đầu trong việc xây dựng các tiêu chuẩn địa phương cho ngành công nghiệp dải cay cùng với các cơ quan quản lý, triệt phá các xưởng đen và chấn chỉnh các nhà sản xuất không đạt tiêu chuẩn. Sau khi thị trường xáo trộn gia tăng, hội thảo đen càng ra xa, và các công ty tuân thủ đã tận dụng xu hướng này.

 Năm nay, thành phố Nhạc Dương đã giới thiệu thành công một loạt dự án công nghiệp thực phẩm lớn với vốn đầu tư hơn 1 tỷ nhân dân tệ, chẳng hạn như cơ sở mỡ Nhạc Dương của Trung Quốc.

 Dựa trên thực tế để tạo ra chuỗi công nghiệp lợi th▪◇□▷ế "1…◁■2 + 1"

 Nhạc Dương không chỉ là một thành phố cổ với bề dày lịch sử hơn 2500 năm, đây còn là một trong mười thành phố lớn và vừa trong sáu tỉnh miền Trung về sức mạnh kinh tế toàn diện, đứng thứ hai trong tỉnh là thành phố mở ven sông, và là thành phố cảng thương mại quốc t▲△▷☆ế duy nhất ở Hồ Nam.

 Trong những năm gần đây, Yueyang đã tập trung vào các ngành công nghiệp hàng đầu, so với mục tiêu phát triển của chuỗi công nghiệp, đã xây dựng cẩn thận thư viện dự án đầu tư chuỗi công nghiệp xung quanh các dự án hàng đầu, hàng đầu, cơ sở và trụ sở chính, đ◇★ồng thời giới thiệu một nhóm Fortune 500 và Trung Quốc có liên kết chuỗi công nghiệp cao. •■500 công ty hàng đầu và ◁◆=500 công ty tư nhân hàng đầu.

 Tại Khu công nghiệp Kinh t○★●ế Miluo, dự án cơ sở thương mại chuỗi cung ứng và sản xuất vật liệu mới của Zhengwei Metal đang được xây dựng. Người có liên quan phụ trách công viên giới thiệu, phần chân đế do Tập đoàn Zhengwei đứng thứ ◇•=△91 th▼◁-●ế giới và là “Vua đ▲▪◆ồng thế giới” đầu tư xây dựng, tổng vốn đầu tư khoảng 10 tỷ NDT, chủ y★■-●ếu thi công 1△△★50.000 tấn dây tiếp xúc bằng hợp kim đ…▽▪ồng cho đường sắt cao tốc và 200.000 tấn đ△=ồng tiêu chuẩn chính xác. Dây mỏng có độ dẫn điện cao và các dự án công nghiệp khác, đồng thời cung cấp các dịch vụ tài chính cho chuỗi cung ứng cho 800.000 tấn đồng nguyên liệu thô giao ngay và các vật liệu kim loại khác trong công viên.

 Hiện tại, Khu công nghiệp Miluo Circular Economy đã xây dựng thị trường chế bi■◇◆ến nhựa tái chế lớn nhất quốc gia, cơ sở sản xuất lá đồng thứ hai của quốc gia và cơ sở tháo dỡ xe đạp dùng chung lớn nhất ở Trung và Nam Trung Quốc, tạo thành một khu chế bi★▼▽▽ến sâu kim loại màu, vật liệu polyme và thông tin điện tử thông minh. Là một cụm công nghiệp hàng đầu.

 Vào tháng 5 năm nay, Nhạc Dương đã ban hành "Ý ki★▷△▷ến ​​thực hiện về việc đẩy nhanh xây dựng bảy trăm tỷ ngành công nghiệp và thúc đẩy phát triển chất lượng cao" dựa trên thực t☆●○◁ế của ngành công nghiệp, điều phối 1◁•▽2 chuỗi công nghiệp có lợi thế bao g★◁ồm hóa dầu và vật liệu mới, chế biến thực phẩm, thông tin điện tử và trí tuệ nhân tạo. Ngành du lịch văn hóa (vi•◆-ết tắt là 12 + 1) phấn đấu đến năm 20•▪▼▲2▽■5 xây dựng một số cụm công nghiệp, cơ sở công nghiệp và doanh nghiệp mang tính biểu tượng và quy mô của …☆1◁▽2 chuỗi công nghiệp có lợi th△△ế mới nổi của thành phố vượt quá 100 tỷ NDT.

 Ngoài ra, khu vực Nhạc Dương của Khu Thương mại Tự do Thí điểm Trung Quốc (Hồ Nam) đã được khánh thành vào ngày •☆☆■24 tháng 9. Khu vực Nhạc Dương sẽ tập trung vào kinh tế cảng, tập trung vào phát triển hậu cần vận tải biển, thương mại điện tử, công nghệ thông tin thế hệ mới và các ngành công nghiệp khác, đồng thời tạo ra một hệ thống hậu cần vận tải biển toàn diện ở trung lưu sông Dương Tử. Khu trình diễn kinh tế cảng nội địa miền Trung. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

games bài đổi thưởngNhạc Dương, Hồ Nam đẩy nhanh tiến độ xây dựng các cụm công nghiệp, tập trung chuyển đổi và nâng cấp, xây dựng các chuỗi công nghiệp có lợi thế

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhang Qianqian và Wu Yu) Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã khởi động hoạt động mua lại 100 tỷ nhân dân tệ trong 7 ngày vào ngày 30 thông qua đấu thầu lãi suất. Vào ngày đó, 70 tỷ nhân dân tệ mua lại ngược đã hết hạn và ngân hàng trung ương nhận ra khoản đầu tư ròng 30 tỷ nhân dân tệ. Ngân hàng trung ương đã ra thông báo cho biết để duy trì thanh khoản hợp lý và đủ trong hệ thống ngân hàng, hoạt động mua lại ngược 100 tỷ nhân dân tệ đã được thực hiện cùng ngày với thời hạn 7 ngày và lãi suất trúng thầu là 2,2%, giống như lần trước. Trên thị trường liên ngân hàng ngày hôm đó, ngoại trừ lãi suất kỳ hạn một tháng giảm, các kỳ hạn khác đều tăng. Lãi suất ưu đãi liên ngân hàng Thượng Hải (Shibor) được công bố vào ngày 30 cho thấy lãi suất qua đêm, 7 ngày, 14 ngày và một năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aam0'></tfoot>

   <i id='48q2'><tr id='08q6e'><dt id='6g2ug'><q id='e8wa'><span id='6a08'><b id='cyoi'><form id='48cgy'><ins id='2ewu'></ins><ul id='gkys'></ul><sub id='ea2c'></sub></form><legend id='c6o8'></legend><bdo id='pbxd'><pre id='2wo4'><center id='u0ao'></center></pre></bdo></b><th id='gse8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wiaa'><tfoot id='w2a4w'></tfoot><dl id='8mosg'><fieldset id='uc0cm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8uiw'><style id='scq4u'><dir id='emaw'><q id='osa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>