trò chơi phỏmMorning Post- Tên lửa cungấphip Iguodala bị lộ, Bức tườnói vềấn thươcủDu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 20:13

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 5 tháng 8, tin tức NBA sáng nay như sau:

 
 

 

Tên lửa ti◇•○□ết lộ lời đề nghị của Iguodala với Grizzlies

 

Theo phóng viên KellyIko của Rockets, Rockets đã cung cấp Shumpert cho Grizzlies và hai lượt chọn trong tương lai cho cánh kỳ cựu Andre Iguodala.

 

Ngoài Rockets, nhiều đội bao gồm Lakers và Clippers có ý định có được Iguodala, nhưng Grizzlies hy vọng sẽ có được lựa chọn đầu tiên trong giao dịch.

 
 

 Tường: Muốn chịu đựng Pháp sư, Durant bị thương ở gân Achilles lúc đầu

 Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Michael Lee của TheAthletic ngày hôm nay, John Wall bày tỏ mong muốn kết thúc sự nghiệp của mình với Wizards.

 "Tôi không phải kiểu người muốn chơi cho nhiều đội. Tôi chỉ muốn chơi cho một đội. (Hy vọng) họ sẽ cho tôi cơ hội trở lại, không phải năm nay mà là mùa sau. Nếu tôi không thể hiện tốt, Bạn có thể đánh đổi tôi. Tôi sẽ không giận bất cứ ai vào thời điểm đó vì họ đã cho tôi cơ hội và tôi cũng cho mình cơ hội để chứng tỏ bản thân. Đó là tất cả yêu cầu của tôi. "

 "Tôi thích (bị chỉ trích), nó thúc đẩy tôi tiến lên. Mùa ▼△=◇16-•-■17 là mùa tốt nhất của tôi, ghi trung bình ◁=23 điểm và 11 pha kiến ​​tạo mỗi trận. John Wall là một trong những người bảo vệ hai điểm tốt nhất vào thời điểm đó. Khi đó tôi Bị chấn thương, John Wall rơi khỏi top 5? Bây giờ, vì chấn thương của tôi, tôi không thể tự bảo vệ mình. Bây giờ tôi là bản hợp đồng t•□●ồi tệ nhất? Không sao, tôi xứng đáng với điều đó. "

 "Toàn bộ suy nghĩ của tôi là-nó nằm trong ghi chép của tôi-Tôi không xứng đáng? Khi tôi trở lại, tôi sẽ chứng minh rằng tôi xứng đáng với hợp đ▪•ồng này."

 Khi Wall, người cũng bị chấn thương gân Achilles nghiêm trọng, nói về chấn thương của Kevin Durant, anh ấy nói rằng anh ấy bị thương gân Achilles ngay từ đầu, không phải ở bắp chân.

 "Tôi không thích nói về các bác sĩ đội của các đội khác, nhưng nếu bạn chú ý đến Kevin, toàn bộ thời gian trước khi anh ấy trả tiền trong ván 5 của trận chung k▲•▪ết, nếu bạn đã quan sát, nơi anh ấy đá và anh ấy bị thương như thế nào Tình hình — tôi bi•◁-ết căng cơ bắp chân trông như thế nào và tôi cũng biết chấn thương gân Achilles trông như th▷•ế nào — khi bạn nhìn lại, tôi bi•☆▲▼ết đó là chấn thương gân Achilles l▪★úc đầu. Tôi không thể đánh giá tuyên bố của bác sĩ, nhưng nếu bạn nhìn Nơi anh ta đặt băng luôn là gân Achilles ”.

 Gallinari đã phẫu thuật xong ruột thừa và dự kiến ​​vẫn tham dự World Cup

 Hiệp hội bóng rổ Ý thông báo rằng Danilo Gallinari đã thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt ruột thừa trong tuần này, nếu quá trình hồi phục diễn ra tốt đẹp, anh vẫn sẽ đại diện cho Italia tham dự FIBA ​​World Cup sắp tới.

 Ở trận ra quân World Cup năm nay, Italia và Serbia, Philippines, Angola nằm ở bảng D. Trận đầu là Philippines, sau đó là Serbia do Nikola Jokic dẫn dắt, và trận cuối là Angola.

 Mùa hè này, Gallinari đã được gửi đ▲◆▪ến Thunder trong một trong những cái gọi là chip trong thương mại Paul George. Mùa trước, anh ấy ghi trung bình ▽•1■★△☆9,8 điểm và 6,▲□1 rebounds mỗi trận, và mùa giải 2019-20 tiếp theo sẽ là năm hợp đồng của anh ấy.

 Patterson đã bỏ 3,5 triệu đô la để mua lại

 Theo phóng viên MikeScotto của TheAthletic, Patrick Patterson trước đó đã hoàn tất việc mua lại Thunder. Vì lý do này, anh đã từ bỏ 3,5 triệu trong số tiền lương 5,▲•□7 triệu đô la năm ngoái của mình.

 Sau khi hoàn tất vụ mua bán này, cầu thủ 30 tuổi Patterson sẽ gia nhập Clippers, và hai bên sẽ ký mức lương cơ bản dành cho kỳ cựu là 2,▼•▪3 triệu USD / năm.

 Người Cuba: Thất bại trong thỏa thuận ba bên với tàu 7▪●…6ers là do lỗi liên lạc

 Mùa hè này, khi 7○△6ers và Heat thảo luận về việc ký và thay đổi Jimmy Butler, họ cần đưa một nhóm bên thứ ba vào để giúp hoàn thành thỏa thuận. Lúc đầu, họ tìm kiếm Lone Ranger. Ba bên đã gần đạt được thỏa thuận, nhưng cuối cùng do lỗi giao tiếp. Và đã vượt qua.

 Tình hình l▽□úc đó là Heat muốn gửi Dragic đ▪○ến Mavericks, và Mavericks nghĩ rằng Heat đã gửi Derek Jones từ Olynike, nhưng Heat không muốn tống Jones đi nên thương vụ không thành.

 Trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, Mark Cuban tuyên bố rằng sự thất bại của giao dịch này là do “lỗi giao tiếp”: “Khi đó là một cuộc liên lạc qua điện thoại, tôi đang ngồi trong một căn phòng đầy người, và ch▪•--úng tôi đã lấy những gì chúng tôi nghĩ là một k▽…•▪ế hoạch giao dịch. Đã thảo luận tại hội đồng quản trị. Sau đó, ch●▽○úng tôi đã thảo luận về đảm bảo giao dịch và thêm một người chơi vào kế hoạch để làm cho nó bình đẳng. Họ rõ ràng nghĩ rằng họ đã nghe một tuyên bố khác. "

 Cuban nhấn mạnh rằng "không có chuyện ác ý nào xảy ra": "Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với Heat, và ch=★▪úng tôi đã thực hiện rất nhiều giao dịch với họ, nhưng không hiểu sao cuộc trò chuyện qua điện thoại lại gặp trục trặc".

 Troy Daniels: Lakers là Đội của Mỹ

 Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Alex Kennedy của HoopsHype, người hỗ trợ mới cho Lakers, Troy Daniels nói rằng anh ấy tin rằng Lakers thực sự là Đội của Mỹ.

 “我叫他们‘美国之队’是因为每个人都知道湖人,每个人都知道科比-布莱恩特,沙克-奥尼尔,trò chơi phỏm以及勒布朗-詹姆斯。soikeo truc tuyenHai chức vô địch mười liêniế。当你来为这支球队效力时,你Mọi thứ phải được thực hiện đúng, và đây là những gì tôi sẽ làm. "

 Mùa hè này, Daniels đã gia nhập Lakers với mức lương ……•2,◇▲▪◆1 triệu một năm. Mùa trước, anh có trung bình 6,2 điểm và 3=•☆□8,▼•▲△1% từ ba đường chuyền.

 Devin Booker đang được huấn luyện đặc biệt từ Dwyane Wade

 Theo phóng viên Evan Sidery của tờ Sun, sau trận đấu giữa Heat and the Suns ở mùa giải trước, khi Dwyane Wade trao đổi áo đấu với Devin Booker, anh ấy đã nói với người sau: “Nếu bạn cần bất cứ điều gì, hãy đến gặp tôi bất cứ lúc nào. Làm việc chăm chỉ."

 Và bây giờ, Booker đang thực sự bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ từ Wade. Anh ấy hiện đang luyện tập với Wade để học một số động tác chân từ anh ấy. Sidery cũng đã đăng một video trực ti▪•●○ếp lên Twitter.

trò chơi phỏmMorning Post- Tên lửa cung cấp chip Iguodala bị lộ, Bức tường nói về chấn thương của Durant

Từ ngày 26 đến 29/10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng. “Nhân dân” là từ khóa thường xuyên được nhắc đến trong thông cáo đại hội, đồng thời cũng là định hướng rõ ràng để Tổng Bí thư hoạch định “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14”. Chuyên mục thương hiệu ban đầu "Đang học trong tiến trình" của Tân Hoa Xã "Workshop" đã đăng các bài báo để bạn giải thích. Sau khi kết thúc thành công Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, bản kế hoạch mới đang dần lộ diện, và "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" tráng lệ sắp sửa ra khơi. Tại cuộc gặp, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng và phát biểu tại Hội nghị toàn thể về "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035 (Dự thảo thảo luận)"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='km8a2'></tfoot>

   <i id='ciu4'><tr id='l3nv'><dt id='rf95'><q id='kg06'><span id='zxrf'><b id='8w420'><form id='2k8u6'><ins id='a0cqm'></ins><ul id='mcwe'></ul><sub id='2kc68'></sub></form><legend id='gucm'></legend><bdo id='a88u2'><pre id='2wi8'><center id='w2a4w'></center></pre></bdo></b><th id='uq66e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='r571'><tfoot id='9kbX'></tfoot><dl id='k842s'><fieldset id='6ggm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0mkw'><style id='424mg'><dir id='9kbX'><q id='xr3j'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>